รู้จัก BRiN ระบบ AI ที่ปรึกษาทางธุรกิจ สำหรับช่วยผู้บริหารแก้ไขปัญหาเชิงธุรกิจ

BRiN เป็นระบบ Artificial Intelligence (AI) ที่ถูกออกแบบมาให้ช่วยเหล่าผู้บริหารหรือเจ้าของกิจการสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้ด้วยการให้คำแนะนำผ่านทางอุปกรณ์ Smartphone เสมือนเป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจแบบ AI นั่นเอง

brin_banner

ภายในระบบของ BRiN นั้นจะมีวิดีโอมากกว่า 500 รายการที่ครอบคลุมปัญหาต่างๆ ทางธุรกิจกว่า 80 หัวข้อ และองค์ความรู้ทางด้านธุรกิจอยู่ภายในตัว ซึ่งผู้ใช้งานสามารถทำการแชทกับ BRiN เพื่อปรึกษาปัญหาต่างๆ ได้ทันที รวมถึงสามารถเรียกขอดูวิดีโอสอนเรื่องต่างๆ ได้อีกด้วย

เป้าหมายปัจจุบันของ BRiN คือการเป็นที่ปรึกษาให้กับเจ้าของธุรกิจกว่า 500 ล้านรายทั่วโลก โดย BRiN ตั้งเป้าไว้ว่าจะมีเจ้าของกิจการ 1 ล้านรายมาใช้งาน BRiN ภายใน 12 – 18 เดือนนับถัดจากนี้ จากนั้น BRiN ถึงจะเริ่มทำการใส่ Video Ads, In-app Purchase และการ Subscribe รายเดือนเข้าไปในภายหลัง

ผู้ที่สนใจสามารถศึกษาและลองใช้งาน BRiN ฟรีๆ ได้เลยที่ http://brin.ai/ นะครับ หน้าเว็บเหมือนจะรองรับทั้ง iOS และ Android แต่พอคลิกเข้าไปจริงๆ ตอนนี้ยังรองรับแต่ iOS นะครับ

ที่มา: http://www.arnnet.com.au/article/602950/new-ai-app-offers-free-business-advice-from-your-pocket/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

NetApp อัปเดต Data Fabric ใหม่ ตอบโจทย์ Hybrid Multicloud ได้ในหนึ่งเดียว

NetApp ได้ออกมาประกาศอัปเดตเทคโนโลยี Data Fabric ครั้งใหญ่ โดยปรับปรุงหลากหลายเทคโนโลยีของตนเองเพื่อผสานระบบสู่ภาพของ Hybrid Multicloud ด้วยการผนวกรวมโซลูชันต่างๆ เข้าด้วยกันดังนี้

Cisco จับมือ IBM Cloud ประกาศเป็นพันธมิตรด้าน Hybrid Cloud รองรับ IBM Cloud Pak for Applications

Cisco และ IBM Cloud ได้ออกมาประกาศความร่วมมือในการเป็นพันธมิตรด้าน Hybrid Cloud เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจองค์กรร่วมกัน