CDIC 2023

Throughwave ส่ง VDI Complete Pack หนุนตลาด VDI ขนาดเล็ก ราคาประหยัดสำหรับองค์กร

VMwareHorizonView

สำหรับองค์กรที่ต้องการทดลองใช้ Virtual Desktop Infrastructure (VDI) บน VMware vSphere ที่มีอยู่เดิมแล้ว สำหรับผู้ใช้งานจำนวน 10-50 คน หรือเพื่อใช้เป็น Pilot Project หรือให้ผู้บริหารทดลองใช้ ทาง Throughwave จึงได้จัดโซลูชั่น Throughwave VDI Complete Pack ซึ่งรวมเอา License VMware ที่จำเป็นต้องใช้, บริการติดตั้ง และฝึกอบรมสำหรับระบบ VDI ไว้อย่างครบวงจรเพื่อตอบโจทย์นี้โดยเฉพาะ โดยมีชุดต่างๆ ดังนี้

  • VDI Complete Pack 10: พร้อมใช้งานสำหรับ Horizon View Standard จำนวน 10 ผู้ใช้งาน (Subscription 1 ปี)
  • VDI Complete Pack 11-50: พร้อมใช้งานสำหรับ Horizon View Standard จำนวน 11-50 ผู้ใช้งาน (Subscription 1 ปี)

สำหรับ Feature ของ VMware Horizon View Standard ในชุด VDI Complete Pack จะมีดังนี้

  • รองรับการทำ VDI ได้ทั้งแบบ Full Clone และ Linked Clone
  • ใช้งานได้จากทั้งภายในและภายนอกองค์กร
  • ใช้งานได้ผ่าน Desktop, Web Browser, Zero Client, Thin Client และ Mobile Device
  • รองรับโปรโตคอล PCoIP และ RDP
  • ใช้งานได้กับ VMware vSphere 5.1 ที่มี vCenter อยู่แล้ว หรือใช้กับ Essential Plus ขึ้นไป
  • สามารถบริหารจัดการ Virtual Desktop ทั้งหมดได้จากศูนย์กลาง

Complete Pack ราคาเริ่มต้นสำหรับ 10 ผู้ใช้งาน เริ่มต้นเพียง 120,000 บาทเท่านั้น และสามารถติดตั้งใช้งานได้เสร็จภายในเวลาเพียง 1 วัน ส่วนองค์กรที่ต้องการเริ่มต้นจำนวนมากกว่านี้ ทาง Throughwave ขอแนะนำ VDI Complete Box ซึ่งมี Bundle Server ประสิทธิภาพสูงพร้อม VMware vSphere ในตัว ออกแบบมาเพื่อรองรับ VDI สำหรับผู้ใช้งานจำนวน 10-100 คนได้ทันที

Systems Integrator ที่สนใจรับราคา Reseller หรือองค์กรที่สนใจระบบ Virtual Desktop Infrastructure หรือ VDI สามารถติดต่อบริษัททรูเวฟ ประเทศไทย จำกัด ได้ที่เบอร์ 02-210-0969 หรืออีเมลล์มาที่ info@throughwave.co.th ได้ทันที


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

รับมือกับ Ransomware ด้วย Backup Solution จาก Nipa Cloud

Backup Solution เป็นแนวทางป้องกันเหตุฉุกเฉินสุดท้ายที่องค์กรพึงมี โดยเฉพาะเหตุโจมตีจาก Ransomware ตัวป่วนที่ยังคงเกิดขึ้นอยู่เสมอ เชื่อแน่ว่าท่านคงจะได้ยินข่าวความเสียหายที่ธุรกิจองค์กรยังคงตกเป็นเหยื่อการโจมตีรายวัน แน่นอนว่าการเตรียมการไว้ล่วงหน้าอย่างสม่ำเสมอย่อมดีกว่าการแก้ปัญหาในภายหลัง ซึ่งเสียทั้งเวลา ความน่าเชื่อถือ และมูลค่าของธุรกิจ ในบทความนี้จะพาทุกท่านร่วมกันถอดบทเรียนจากกรณีศึกษาหนึ่งของผู้ใช้บริการ Backup Solution กับ …

เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ BAYCOMS Cybersecurity Day 2023 วันที่ 6 ตุลาคม 2023

Bay Computing ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ BAYCOMS Cybersecurity Day 2023 ซึ่งจัดขึ้นภายใต้ธีม “First Class Cybersecurity to …