Thales Webinar: ลดความเสี่ยง Security Breach ด้วย Passwordless Multi-factor Authentication

Thales ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์เรื่อง “ลดความเสี่ยง Security Breach ด้วย Passwordless Multi-factor Authentication” พร้อมแนะนำเทคโนโลยีการพิสูจน์ตัวตนตามมาตรฐาน FIDO และสาธิตการใช้ Passwordless ในการพิสูจน์ตัวตนแบบต่างๆ ในวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม 2022 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ลดความเสี่ยง Security Breach ด้วย Passwordless Multi-factor Authentication
ผู้บรรยาย: คุณมนตรี ไตรนภากุล Regional Sales Manager – Thales IAM
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม 2022 เวลา 14:00 – 15:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงก์ลงทะเบียน: https://us06web.zoom.us/webinar/register/5716484878139/WN_rDIZ1GokRw-1D1qM3PHtUg

ในยุคของการทำ Digital Transformation แอปพลิเคชันและข้อมูลต่างถูกย้ายขึ้นสู่ Cloud มากขึ้นเรื่อยๆ พนักงานสามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันและข้อมูลได้จากทุกที่ทุกเวลา ในขณะที่มีค่าใช้จ่ายด้าน Operations ลดลง อย่างไรก็ตาม เมื่อพนักงานต้องล็อกอินเข้าใช้ระบบ Cloud เป็นจำนวนมาก ทำให้เริ่มปรากฏการใช้รหัสผ่านที่ไม่แข็งแกร่งเท่าที่ควร ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการแฮ็กบัญชีและเหตุ Security Breach

เพื่อลดความเสี่ยงของการล็อกอินเข้า Windows การใช้แอปพลิเคชัน SaaS ของทั้งผู้บริหารและพนักงานทั่วไป Thales จึงได้จัด Webinar ครั้งนี้ขึ้นเพื่อแนะนำการพิสูจน์ตัวตนแบบ Passwordless Multi-factor Authentication โดยแทนที่การใช้รหัสผ่านทั่วไปด้วยฮาร์ดแวร์สำหรับพิสูจน์ตัวตนตามมาตรฐาน FIDO ซึ่งนอกจากจะช่วยป้องกันการโจมตีแบบ Phishing และการแฮ็กบัญชีได้แล้ว ยังช่วยให้การพิสูจน์ตัวตนขององค์กรสอดคล้องกับกฎหมายและมาตรฐานด้านความมั่นคงปลอดภัยระดับสากลอีกด้วย


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

รีวิว : Acer Swift Go 14 แล็ปท็อปเพื่อธุรกิจที่ความคล่องตัว ขับเคลื่อนด้วย Intel Core i7 เจนเนอเรชัน 13 รุ่นล่าสุด

Acer Swift Go 14 จะเข้ามาเป็นคู่หูที่รู้ใจให้การทำงานในรูปแบบ Working from Anywhere มีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ด้วยความบางเพียง 14.9 มม. มีน้ำหนักเบาถึง 1.25 กก. …

เอ็นทีทีเดต้า (ประเทศไทย) ผนึก 3 มหาวิทยาลัยชั้นนำ ปั้นคนไอทีทักษะ COBOL ป้อนตลาดขาดแคลน ค่าตอบแทนสูง อนาคตไกล [Guest Post]

เอ็นทีที เดต้า (ประเทศไทย) ภายใต้เครือบริษัท เอ็นทีที เดต้า คอร์ปอเรชัน จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจดิจิทัลและบริการไอทีชั้นนำระดับโลก เดินหน้าโครงการ “NTT DATA Critical Resource Preparation” ปั้นบุคลากรไอทีให้มีทักษะ …