Breaking News

TechTalkThai แจกฟรี โควต้าฝึกอบรม Hacking Workshop กับ MaYaSeVen มูลค่า 6,999 บาท

หลังจากที่ทีมงาน TechTalkThai เริ่มดำเนินการมาได้ระยะหนึ่ง มีผู้ติดตามอ่านมากขึ้นเรื่อยๆ ก็เลยอยากจะขอบคุณผู้อ่านทุกท่านด้วยการแจกคอร์สฝึกอบรมกันฟรีๆ นะครับ โดยทางทีมงานเองก็ครุ่นคิดและคัดเลือกกันนานเหมือนกันว่าจะแจกคอร์สอะไรดี ก็ตัดสินใจมาเลือก MaYaSeVen เพราะหนึ่งในทีมงานเคยไปอบรมและพบว่าเป็นคอร์สที่ดีมากนั่นเองครับ

mayaseven_logo

ทำไมถึงเลือกคอร์ส Hacking Workshop ของทาง MaYaSeVen?

ทางทีมงาน TechTalkThai คนที่เคยไปอบรมกับ MaYaSeVen นั้น ทำงานเป็น Systems Engineer คอยดูแลระบบ Back-end และให้คำแนะนำในการปรับปรุง Software แก่ Developer มาก่อน โดยก่อนหน้าที่จะมาอบรมนั้น การทำงานหลักๆ จะเน้นไปที่การปรับปรุงระบบให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น มีความทนทานมากขึ้นเป็นหลัก และก็คิดว่าอยากจะพัฒนาตัวเองทางด้านการเพิ่มความปลอดภัยบ้าง จึงตัดสินใจไปลงคอร์สกับ MaYaSeVen

ความรู้ที่ได้รับกลับมานั้นไม่ใช่แค่ Tools ต่างๆ แต่เป็นแนวคิดในการรักษาความปลอดภัยให้กับระบบ IT, มุมมองที่มองระบบต่างๆ ได้กว้างขึ้นในเชิงความปลอดภัย พร้อมกับเข้าใจความอันตรายที่เกิดขึ้นได้จากการโจมตีเหล่านี้ ที่ทำให้รู้ตัวเลยว่าหลายๆ ครั้งระบบของเราก็สามารถถูกโจมตีได้ง่ายจนน่าใจหาย

แม้จะผ่านมาเป็นปีๆ แล้ว แต่ความรู้ตรงนี้ก็ยังนำมาใช้ได้ตลอดเพราะเป็นแนวคิดที่นำไปประยุกต์ใช้ได้เสมอ จนในตอนนี้เห็นว่าทาง MaYaSeVen เปิดคอร์สอีกครั้งแล้ว ทางทีมงาน TechTalkThai จึงรีบติดต่อเข้าไปจองโควต้ามาแจกให้ท่านผู้อ่านทันทีครับ

กำหนดการของ Hacking Workshop

วันที่ 12-13 กันยายน 2558 แบบเต็มวัน ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร (สถานที่จะแจ้งอีกครั้ง)

เงื่อนไขการแจกโควต้าฝึกอบรม

คอร์สนี้จริงๆ แล้วมี Requirement และรายละเอียดการฝึกอบรมเบื้องต้นสำหรับผู้ที่จะมาฝึกอบรมตามรายละเอียดนี้ http://www.mayaseven.com/plans/ ถ้าใครอยากอัพเดตความรู้เรื่องนี้ทางทีมงานก็แนะนำให้สมัครไปได้เลยครับ แต่ถ้าหากอยากร่วมสนุกกับทางทีมงาน TechTalkThai ก็เพียงแค่กรอกแบบฟอร์มด้านล่าง เพื่อรอทีมงานประเมินและสุ่มเลือก เพื่อลุ้นรับโควต้าฝึกอบรม Hacking Workshop มูลค่า 6,999 บาทฟรีๆ ครับ โดยทางทีมงานจะติดต่อกลับไปภายในวันที่ 5 กันยายน 2558 นะครับ ถ้าหากคุณเป็นผู้โชคดีแต่ไม่สะดวกจะไป ก็สามารถสละสิทธิ์ได้ ทางทีมงานจะได้สุ่มผู้โชคดีคนถัดไปครับ เพราะไม่อยากให้เสียโควต้าไปเปล่าๆ สำหรับคอร์สดีๆ

ทั้งนี้ข้อมูลในแบบสำรวจนี้ทางทีมงานจะไม่เปิดเผยว่าใครตอบอะไรมายังไงบ้าง แต่จะมีการสรุปข้อมูลเรื่องเกี่ยวกับแนวโน้มทางด้านความปลอดภัยในเมืองไทยให้ได้อ่านกัน และเผื่อเป็นประโยชน์ในการอ้างอิงในอนาคคครับ

ข้อมูลเพิ่มเติม


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] กรณีศึกษาของ Heel บริษัทผู้ผลิตยา ใช้ระบบ CRM และปรับปรุงประสิทธิภาพของข้อมูลด้วย Tibero Database ของ TmaxSoft

บริษัท Heel เป็นหนึ่งในผู้ผลิตยารักษาโรคระดับแนวหน้าของโลก ด้วยยอดขายหลายร้อยล้านยูโร บริษัท Heel ผลิตแทบทุกผลิตภัณฑ์ในประเทศเยอรมนีโดยใช้เทคโนโลยีและวิธีการผลิตที่ทันสมัยที่สุด มีความมุ่งมั่นที่จะติดตามการเปลี่ยนแปลงทางด้านดิจิทัลอย่างต่อเนื่องโดยขึ้นอยู่กับพื้นฐานเกี่ยวกับกระบวนการ ผู้คน และเทคโนโลยี

สรุป 10 ฟีเจอร์เด่นของ Mist Wi-Fi ภายในงาน Grand Opening, Mist A.I. Wi-Fi by Juniper Networks

หลังจากที่ Juniper Networks ผู้นำด้านนวัตกรรมเครือข่ายและความมั่นคงปลอดภัย ประกาศเปิดให้บริการ Mist Wi-Fi ระบบเครือข่ายไร้สายอัจฉริยะที่ผสานเทคโนโลยี AI อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ล่าสุด Juniper Networks ได้จัดงาน Grand …