เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

TechTalk Webinar: แนะนำ 6 เทคโนโลยีการปกป้องข้อมูลให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

UIH ร่วมกับ TechTalkThai ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงาน IT Security เข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “แนะนำ 6 เทคโนโลยีการปกป้องข้อมูลให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล” พร้อมเจาะลึกความต้องการของ พ.ร.บ.ฯ ฉบับดังกล่าว และทำความรู้จักเทคโนโลยีแต่ละประเภทที่องค์กรสามารถนำไปประยุกต์ใช้เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการเหล่านั้น ในวันอังคารที่ 24 มีนาคม 2020 ผ่านช่องทาง Live Webinar ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: แนะนำ 6 เทคโนโลยีการปกป้องข้อมูลให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
ผู้บรรยาย: คุณภูสิทธิ์ ชีนะกนิษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่าย Security Services จาก UIH
วันเวลา: วันอังคารที่ 24 มีนาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_RXNXrcfQTRCs-mMCQotBew

หัวข้อและกำหนดการ

พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (Personal Data Protection Act: PDPA) จะเริ่มมีผลบังคับใช้กับทุกหน่วยงานและทุกผู้ประกอบการในวันที่ 27 พฤษภาคม 2020 ที่จะถึงนี้ ในช่วงปี 2019 องค์กรและบริษัทส่วนใหญ่เริ่มตระหนักและเตรียมวางแผนกลยุทธ์เพื่อดำเนินการให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ.ฯ ฉบับดังกล่าวแล้ว แต่ยังคงมีอีกหลายองค์กรที่ลังเลว่าจะเลือกใช้เทคโนโลยีหรือโซลูชันใดมาใช้เป็นมาตรการควบคุมเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของ พ.ร.บ.ฯ ดี

ด้วยเหตุนี้ UIH จึงได้รวบรวม 6 เทคโนโลยีสำคัญที่องค์กรควรนำมาประยุกต์ใช้กับระบบ IT ของตนเพื่อให้เกิดการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลตามความต้องการของ พ.ร.บ.ฯ ซึ่งจะมาแชร์ให้ทุกท่านได้ทราบใน Webinar นี้ โดยภายใน Webinar ท่านจะได้พบกับ

  • สรุปสาระสำคัญและความต้องการของ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562
  • กรอบการทำงานและการวางกลยุทธ์สำหรับปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล
  • ความท้าทายของการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลตาม พ.ร.บ.ฯ
  • แนะนำเทคโนโลยีและโซลูชันที่ตอบโจทย์ความต้องการของ พ.ร.บ.ฯ
  • ถามตอบประเด็นเกี่ยวกับ พ.ร.บ.ฯ กับผู้เชี่ยวชาญจาก UIH

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar: แนะนำ 6 เทคโนโลยีการปกป้องข้อมูลให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ได้ฟรี โดยทีมงาน TechTalkThai ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้เข้าร่วม TechTalk Webinar 100 ท่านแรกเข้าฟังบรรยายโดยไม่คำนึงถึงอันดับการลงทะเบียนก่อนหลัง

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/576505499876712/



About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

วางรากฐานดิจิทัลด้วย Infor LN – ซอฟต์แวร์ ERP ที่ถูกออกแบบมาเพื่อธุรกิจโรงงานโดยเฉพาะ by ProSoft Co.,Ltd.

ระบบ ERP คือสิ่งที่องค์กรมักจะนึกถึงเป็นอย่างแรกๆในการทำ Digital Transformation ระบบ ERP สมัยใหม่นั้นไม่เพียงแต่จะต้องจัดการกระบวนการทำงานได้เป็นอย่างดี แต่ยังต้องเปิดกว้างต่อการพัฒนานวัตกรรม มีโครงสร้างรองรับการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีใหม่ในอนาคต และมั่นคงพอที่ธุรกิจจะต่อยอดใช้ในระยะยาวได้ ProSoft เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีซอฟต์แวร์ ERP ที่มีความสมดุลระหว่างความสามารถในการบริหารการดำเนินงาน …

Sophos แจ้งลูกค้าพบเหตุ Data Breach

Sophos ได้อีเมลแจ้งลูกค้าว่าพบเหตุ Data Breach ในเครื่องมือที่ใช้เก็บข้อมูลลูกค้า