TechTalk Webinar: วิดีโอย้อนหลังเรื่อง “10 เทคโนโลยีที่น่าจับตามองในอุตสาหกรรม 4.0”

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าชมการบรรยาย TechTalk Webinar เรื่อง “10 เทคโนโลยีที่น่าจับตามองในอุตสาหกรรม 4.0” โดย IFS ประเทศไทย ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถดูวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: KITTISUK TEERATUNSIRIGUL, General Manager I Services จาก IFS Solutions Thai Limited

ประเทศไทยกำลังเดินหน้าเข้าสู่ยุค Thailand 4.0 ซึ่งหลายองค์กรทั่วไทยต่างนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามาสนับสนุนการทำงานและสร้างมูลค่าให้แก่บริการของตน ภายใน Webinar นี้ IFS Solutions Thai Limited ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ชื่อดังสำหรับองค์กรทางด้าน ERP, EAM และ FSM จะมาอัปเดต 10 เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่น่าจับตามองในอุตสาหกรรม 4.0 ไม่ว่าจะเป็น Smart Factory, IoT, AI, Machine Learning, AR/VR, Blockchain และอื่นๆ รวมไปถึงแชร์ตัวอย่างการนำเทคโนโลยีเหล่านั้นไปใช้งานจริง เพื่อจุดประกายให้แต่อุตสาหกรรมในประเทศไทยสามารถนำไปปรับกับองค์กรของตนได้

Webinar นี้เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปที่ต้องการอัปเดตแนวโน้มทางด้านเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

CDNetworks อำนวยความสะดวกในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน และAPI ด้วยโซลูชัน WAAP ที่มุ่งเน้นธุรกิจ

ด้วยมาตรการอัตโนมัติและกรณีการใช้งานที่มากขึ้น โซลูชัน WAAP ของ CDNetworks พร้อมที่จะส่งเสริมธุรกิจออนไลน์ทุกแห่ง

กอบกู้สถานการณ์ยามฉุกเฉิน รับมือกับ Ransomware ด้วย IBM Cyber Vault

Ransomware ยังคงเป็นภัยร้ายที่สร้างความเสียหายให้แก่องค์กรอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหลายองค์กรอาจได้มีโอกาสสัมผัสพิษส่งของความเสียหายที่เกิดขึ้นมาบ้างแล้ว ทั้งนี้ทุกท่านย่อมทราบกันดีว่าโซลูชันในการกู้คืนข้อมูลเป็นเรื่องสำคัญที่สุดต่อการแก้ไขสถานการณ์ แต่คำถามคือท่านจะทราบได้อย่างไรว่าข้อมูลที่กู้คืนกลับมานั้นปลอดภัยดีหรือไม่ เพื่อป้องกันการถูกโจมตีซ้ำในอนาคต จะใช้วิธีการใดเพื่อตรวจสอบและในช่วงเวลาคับขันท่านเองมีเวลามากแค่ไหน ซึ่ง IBM Cyber Vault ได้ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันความโกลาหลดังกล่าว โดยท่านจะได้รู้จักกับโซลูชันนี้เพิ่มขึ้นในบทความนี้