ขอเชิญร่วมชมระบบ IT เบื้องหลังภาพยนตร์ The Lion King Movie ในงาน Dell Technologies Forum 12 พ.ย. 2019

ขอเชิญทุกท่านในสายงานด้านภาพยนตร์, Animation และ Computer Graphics ไปจนถึงผู้ดูแลระบบ IT ในอุตสาหกรรมภาพยนตร์และโฆษณา เข้าร่วมรับฟังการแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ด้านการใช้งานเทคโลยีจากทีมงาน Technicolor ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของภาพยนตร์และโฆษณาระดับโลกมากมาย รวมถึง The Lion King Movie ที่โด่งดัง ในงาน Dell Technologies Forum – Bangkok ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2019 ณ BITEC Bangna โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

Dell Technologies Forum – Bangkok

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2019
เวลา 8.20 – 17.10
สถานที่ BITEC Bangna

รับชมการบรรยายในหัวข้อ VOICE OF CUSTOMER – TECHNICOLOR โดยคุณ BIREN GHOSE ณ Bhiraj Halls 1 & 2 ในช่วง Keynote Session เวลา 9.20 – 11.10 ซึ่งจะมาเล่าถึงเทคโนโลยีต่างๆ ที่ใช้ในงานเบื้องหลังของการถ่ายทำภาพยนตร์และโฆษณา รวมถึงวิเคราะห์ทิศทางของเทคโนโลยีในอนาคตที่จะส่งผลกระทบโดยตรงต่ออุตสาหกรรมผู้ผลิตสื่อ พร้อมแสดงเทคโนโลยีด้าน Imagery และการทำ Simulation ของ Technicolor สำหรับการสร้าง Footage ให้กับโฆษณาของ Jaguar และภาพยนตร์อย่าง The Lion King Movie

ในหัวข้อการบรรยายนี้ คุณได้พบกับพลังของเทคโนโลยีด้าน Computer Graphics และเครื่องมือระบบ Virtual Production ที่ทำให้สามารถสร้างภาพจำลองของสิ่งต่างๆ ทั้งรถยนต์และสัตว์หรือสิ่งอื่นๆ ได้อย่างสมจริง โดยมีความร่วมมือจาก Dell Technologies ซึ่งช่วยให้การสร้างสรรค์งานเหล่านี้เกิดขึ้นได้อย่างไร้ขีดจำกัดด้วยเทคโนโลยีล่าสุด

นอกจากนี้ ในงานยังมี Session อื่นๆ อีกมากมาย สามารถตรวจสอบหัวข้อต่างๆ ได้ที่ https://www.delltechnologies.com/th-th/events/forum2019/agenda.htm พร้อมบูธจัดแสดงเทคโนโลยีจำนวนมากที่พลาดไม่ได้จาก Dell Technologies ให้คุณได้สัมผัสกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดด้วยตนเอง

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันที

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันทีที่ https://www.eiseverywhere.com/ereg/index.php?eventid=480384&reference=web-th-invite4&preload[other_id]=emc-dtf-th-invite4


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Tech Refresh & Data Migration ลดต้นทุน Tech Operation ผลักดันสู่ความท้าทายใหม่ในอนาคต | Tangerine x SVI

บริษัท แทนเจอรีน จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาและบริการด้านไอทีครอบคลุมทั้งระบบธุรกิจ ตั้งแต่ Infrastructure, Data Center, Network, Security และ ERP ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น อีกทั้งได้รับความไว้วางใจจากบริษัท เอสวีไอ …

Effortless: เทรนด์ใหม่ที่เหนือกว่าแค่คำว่าง่าย ในการบริหารจัดการ Enterprise Storage

การบริหารจัดการระบบ IT ได้อย่างง่ายดายนั้นถือเป็นสิ่งที่จะสามารถช่วยให้ผู้ดูแลระบบ IT สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น แต่นิยามคำว่าง่ายของผู้พัฒนาเทคโนโลยีนั้นก็แตกต่างกันออกไป ทำให้หลายครั้งถึงแม้ว่าระบบ IT หนึ่งๆ จะดูเหมือนว่าสามารถบริหารจัดการได้ง่าย แต่เมื่อใช้งานจริงแล้วกลับต้องพบกับอุปสรรคอย่างมากมาย Pure Storage ในฐานะของผู้นำทางด้านเทคโนโลยี All …