Breaking News

ขอเชิญร่วมชมระบบ IT เบื้องหลังภาพยนตร์ The Lion King Movie ในงาน Dell Technologies Forum 12 พ.ย. 2019

ขอเชิญทุกท่านในสายงานด้านภาพยนตร์, Animation และ Computer Graphics ไปจนถึงผู้ดูแลระบบ IT ในอุตสาหกรรมภาพยนตร์และโฆษณา เข้าร่วมรับฟังการแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ด้านการใช้งานเทคโลยีจากทีมงาน Technicolor ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของภาพยนตร์และโฆษณาระดับโลกมากมาย รวมถึง The Lion King Movie ที่โด่งดัง ในงาน Dell Technologies Forum – Bangkok ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2019 ณ BITEC Bangna โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

Dell Technologies Forum – Bangkok

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2019
เวลา 8.20 – 17.10
สถานที่ BITEC Bangna

รับชมการบรรยายในหัวข้อ VOICE OF CUSTOMER – TECHNICOLOR โดยคุณ BIREN GHOSE ณ Bhiraj Halls 1 & 2 ในช่วง Keynote Session เวลา 9.20 – 11.10 ซึ่งจะมาเล่าถึงเทคโนโลยีต่างๆ ที่ใช้ในงานเบื้องหลังของการถ่ายทำภาพยนตร์และโฆษณา รวมถึงวิเคราะห์ทิศทางของเทคโนโลยีในอนาคตที่จะส่งผลกระทบโดยตรงต่ออุตสาหกรรมผู้ผลิตสื่อ พร้อมแสดงเทคโนโลยีด้าน Imagery และการทำ Simulation ของ Technicolor สำหรับการสร้าง Footage ให้กับโฆษณาของ Jaguar และภาพยนตร์อย่าง The Lion King Movie

ในหัวข้อการบรรยายนี้ คุณได้พบกับพลังของเทคโนโลยีด้าน Computer Graphics และเครื่องมือระบบ Virtual Production ที่ทำให้สามารถสร้างภาพจำลองของสิ่งต่างๆ ทั้งรถยนต์และสัตว์หรือสิ่งอื่นๆ ได้อย่างสมจริง โดยมีความร่วมมือจาก Dell Technologies ซึ่งช่วยให้การสร้างสรรค์งานเหล่านี้เกิดขึ้นได้อย่างไร้ขีดจำกัดด้วยเทคโนโลยีล่าสุด

นอกจากนี้ ในงานยังมี Session อื่นๆ อีกมากมาย สามารถตรวจสอบหัวข้อต่างๆ ได้ที่ https://www.delltechnologies.com/th-th/events/forum2019/agenda.htm พร้อมบูธจัดแสดงเทคโนโลยีจำนวนมากที่พลาดไม่ได้จาก Dell Technologies ให้คุณได้สัมผัสกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดด้วยตนเอง

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันที

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันทีที่ https://www.eiseverywhere.com/ereg/index.php?eventid=480384&reference=web-th-invite4&preload[other_id]=emc-dtf-th-invite4


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เปิดตัว Dell EMC PowerOne ระบบ Autonomous Infrastructure สำหรับธุรกิจองค์กร

Autonomous Infrastructure นั้นได้เริ่มกลายเป็นเทรนด์หลักสำหรับ Converged Infrastructure ไปแล้ว และล่าสุดนี้ Dell EMC เองก็ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Dell PowerOne โซลูชัน Autonomous Infrastructure จาก Dell EMC ที่ได้ผสานเอาทั้ง Dell EMC PowerEdge, Dell EMC PowerSwitch, Dell EMC PowerMax และ Dell EMC PowerProtect เอาไว้ในหนึ่งเดียว

PCI DSS เวอร์ชัน 4.0 เปิด Request for Comments แล้ว

Payment Card Industry Security Standard Council (PCI SSC) ประกาศเปิด Request for Comments สำหรับร่างมาตรฐานด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศสำหรับองค์กรที่ต้องจัดการกับข้อมูลบัตรชำระเงินหรือ PCI DSS …