Tangerine และ Google Thailand ร่วมผลักดันและยกระดับธุรกิจของคุณสู่ระดับ ‘องค์กร’ ในงานอีเวนต์ที่อัดแน่นด้วยเรื่อง Google Cloud Platform

Tangerine และ Google Thailand ร่วมมือกันช่วยผลักดัน และสร้างเสริมศักยภาพให้กับทุกธุรกิจด้วยนวัตกรรมจาก Google Cloud Platform ภายใต้หัวข้อ “เพิ่มศักยภาพธุรกิจเหนือชั้นด้วย Google Cloud Platform” ในครั้งนี้ได้มีการให้ความรู้ในด้านประโยชน์ และแนวทางการวางแผนกลยุทธ์ในการเริ่มใช้ Google Cloud Platform ที่มีนวัตกรรมทันสมัยให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงความรู้ด้านเทคนิคเกี่ยวกับการปรับโครงสร้างพื้นฐานให้ทันสมัย ปลดล็อกข้อจำกัดต่าง ๆ ที่อยู่ในระบบ Infrastructure แบบดั้งเดิมด้วยระบบ Cloud เพื่อลดต้นทุน เพิ่มประสิทธิภาพ ให้มีความปลอดภัย และรองรับการเติบโตในอนาคต

ซึ่งได้มีการเชิญ Sperker จาก Tangerine และ Google Thailand ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากว่า 14 ปี เรียกได้ว่าเป็นกูรูในวงการ Google Cloud มาร่วมแบ่งปันความรู้ให้กับธุรกิจและองค์กร ทั้งหมด 2 Tracks ด้วยกัน

Track A: The Simplest, Easiest First Step to Google Cloud Platform

สำหรับผู้เริ่มต้น ที่ต้องการศึกษาและวางแผนสำหรับการใช้งาน Google Cloud Platform ในอนาคต ซึ่งช่วยให้ได้ทำความรู้จักกับ Public Cloud อย่าง Google Cloud Platform และช่วยให้สามารถวางใจได้ในเรื่องปลอดภัย ความคุ้มค่า และการรองรับการขยายตัวของธุรกิจได้ของท่านให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

Track B: Google Cloud Platform – Infrastructure Modernization

สำหรับผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจใน Cloud อยู่แล้ว และผู้ที่อยู่ในสายธุรกิจ IT ที่สนใจและต้องการต่อยอดเทคโนโลยี Cloud ซึ่งจะได้รับความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเกรดระบบ IT Infrastructure ให้ทันสมัยด้วยการบริหารจัดการที่ไม่ซับซ้อน ปรับระบบให้เป็นอัตโนมัติ และรวดเร็วที่สุด เพื่อลดต้นทุน เพิ่มประสิทธิภาพ ให้มีความปลอดภัย และปลดล็อกข้อจำกัดต่าง ๆ ที่มีอยู่ในระบบ Infrastructure แบบดั้งเดิม

โปรดติดตามงานดี ๆ แบบนี้ได้ในครั้งต่อไป เพียงกดติดตามเพจ Tangerine Official และ Google Cloud by Tangerine เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากทางเพจโดยตรง

หากสนใจบริการต่าง ๆ หรือต้องการคำปรึกษาเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ marketing@tangerine.co.th หรือ โทร 02 285 5511 ท่านจะได้รับคำตอบจากผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ร่วมเสวนาด้าน Cybersecurity สำหรับหน่วยงาน CII ทั้ง 8 กลุ่ม ในงาน NCSA Thailand National Cyber Week 2023 วันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ ณ สามย่านมิตรทาวน์

สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ขอเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน Cybersecurity ของหน่วยงาน/องค์กรโครงสร้างพื้นฐานสำคัญทางสารสนเทศ (CII) ทั้ง 8 กลุ่ม รวมถึงนักเรียนนักศึกษาและประชาชนที่สนใจ เข้าร่วมการเสวนาด้าน Cybersecurity สำหรับหน่วยงาน/องค์กรด้าน CII ในงาน …

ตลาด SaaS มีแนวโน้มจะแข่งขันดุเดือดมากขึ้นทุกปี

อัตราการเติบโต Dynamics 365 ของ Microsoft กำลังถูกเบียดพื้นที่ส่วนแบ่งตลาดจากผู้เล่นรายใหญ่อย่าง Oracle, SAP, Workday และ Salesforce ซึ่งได้รับรายรับโตขึ้นตามลำดับอย่างน่าพอใจ