Tableau & AWS Webinar: ใช้ประโยชน์จากพลังของโปรแกรมวิเคราะห์ข้อมูลแบบคลาวด์อันทันสมัย [27 ต.ค. 2020 เวลา 10.00น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ Chief Data Officer, Data Scientist, Data Analyst, Data Engineer, IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Tableau & AWS Webinar ในหัวข้อเรื่อง “ใช้ประโยชน์จากพลังของโปรแกรมวิเคราะห์ข้อมูลแบบคลาวด์อันทันสมัย” เพื่อทำความรู้จักกับภาพรวมของการวิเคราะห์ข้อมูลในธุรกิจองค์กรอย่างครบวงจรบน Cloud ด้วยเครื่องมือจาก Amazon Web Services (AWS) และ Tableau ในวันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2020 เวลา 10.00 – 11.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ใช้ประโยชน์จากพลังของโปรแกรมวิเคราะห์ข้อมูลแบบคลาวด์อันทันสมัย โดย Tableau & AWS
ผู้บรรยาย: ทีมงาน Tableau Software และ AWS
วันเวลา: วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2020 เวลา 10.00น. – 11.00น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

Amazon Web Services (AWS) เป็นผู้นำด้านระบบคลาวด์สาธารณะมาตั้งแต่แรก Tableau สามารถใช้งานร่วมกับ AWS ได้เป็นอย่างดี จึงมอบระบบการวิเคราะห์ข้อมูลแบบครบวงจรภายในระบบคลาวด์ให้กับองค์กร โดยการทำงานทุกอย่างจะเริ่มต้นจากการเชื่อมต่อกับแหล่งข้อมูลของ Amazon โดยตรง รวมถึง Amazon Redshift, Amazon Aurora, Amazon Athena และ Amazon EMR Hadoop Hive นอกจากนี้แล้ว Tableau Server ยังทำงานในระบบคลาวด์ของ Amazon ได้อย่างราบรื่น ช่วยให้องค์กรที่ต้องการใช้งานระบบทั้งหมดบน AWS สามารถใช้งานโซลูชันที่ครบวงจรจาก Tableau ได้.

ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ:

  • วิธีที่ลูกค้านำ Tableau และ AWS มาเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่องค์กร ด้วยแพลตฟอร์มการวิเคราะห์แบบคลาวด์ที่ทำงานได้รวดเร็ว ปรับขนาดได้ และปลอดภัย
  • วิธีที่ช่วยลดภาระงานด้านปฏิบัติการของทีมงานฝ่าย IT ลงได้อย่างมาก โดยเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานระบบวิเคราะห์เชิงลึกเพื่อใช้ในการตัดสินใจเชิงลึกได้
  • วิธีเริ่มต้นใช้งาน AWS และ Tableau

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอโดยทีมงาน Tableau Software และ AWS ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีที่ https://register.gotowebinar.com/register/1668104684662066192?source=TechTalkThai โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

กลุ่ม RansomHouse ได้กล่าวอ้างถึงการโจรกรรมข้อมูล 450GB จาก AMD

บริษัท AMD ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีถูกโจมตีทางไซเบอร์ที่ปฏิบัติการโดยกลุ่มอาชญากรทางไซเบอร์ RansomHouse เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ทำให้ข้อมูล 450GB สูญหาย  

Raspberry Pi ออกบอร์ด Pico รุ่นใหม่เพิ่มชิป Wireless และการเชื่อมต่อภายนอก

เมื่อต้นปี 2021 การมาถึงของ Raspberry Pi Pico ถือเป็นบอร์ดขนาดเล็กที่ประสบความสำเร็จมากตัวหนึ่งด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 4 เหรียญสหรัฐฯ ล่าสุดมีการเพิ่มฟังก์ชันให้สามารถรองรับการเชื่อมต่อภายนอกและสัญญาณไวไฟได้