Tableau & AWS Webinar: ใช้ประโยชน์จากพลังของโปรแกรมวิเคราะห์ข้อมูลแบบคลาวด์อันทันสมัย [27 ต.ค. 2020 เวลา 10.00น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ Chief Data Officer, Data Scientist, Data Analyst, Data Engineer, IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Tableau & AWS Webinar ในหัวข้อเรื่อง “ใช้ประโยชน์จากพลังของโปรแกรมวิเคราะห์ข้อมูลแบบคลาวด์อันทันสมัย” เพื่อทำความรู้จักกับภาพรวมของการวิเคราะห์ข้อมูลในธุรกิจองค์กรอย่างครบวงจรบน Cloud ด้วยเครื่องมือจาก Amazon Web Services (AWS) และ Tableau ในวันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2020 เวลา 10.00 – 11.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ใช้ประโยชน์จากพลังของโปรแกรมวิเคราะห์ข้อมูลแบบคลาวด์อันทันสมัย โดย Tableau & AWS
ผู้บรรยาย: ทีมงาน Tableau Software และ AWS
วันเวลา: วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2020 เวลา 10.00น. – 11.00น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

Amazon Web Services (AWS) เป็นผู้นำด้านระบบคลาวด์สาธารณะมาตั้งแต่แรก Tableau สามารถใช้งานร่วมกับ AWS ได้เป็นอย่างดี จึงมอบระบบการวิเคราะห์ข้อมูลแบบครบวงจรภายในระบบคลาวด์ให้กับองค์กร โดยการทำงานทุกอย่างจะเริ่มต้นจากการเชื่อมต่อกับแหล่งข้อมูลของ Amazon โดยตรง รวมถึง Amazon Redshift, Amazon Aurora, Amazon Athena และ Amazon EMR Hadoop Hive นอกจากนี้แล้ว Tableau Server ยังทำงานในระบบคลาวด์ของ Amazon ได้อย่างราบรื่น ช่วยให้องค์กรที่ต้องการใช้งานระบบทั้งหมดบน AWS สามารถใช้งานโซลูชันที่ครบวงจรจาก Tableau ได้.

ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ:

  • วิธีที่ลูกค้านำ Tableau และ AWS มาเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่องค์กร ด้วยแพลตฟอร์มการวิเคราะห์แบบคลาวด์ที่ทำงานได้รวดเร็ว ปรับขนาดได้ และปลอดภัย
  • วิธีที่ช่วยลดภาระงานด้านปฏิบัติการของทีมงานฝ่าย IT ลงได้อย่างมาก โดยเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานระบบวิเคราะห์เชิงลึกเพื่อใช้ในการตัดสินใจเชิงลึกได้
  • วิธีเริ่มต้นใช้งาน AWS และ Tableau

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอโดยทีมงาน Tableau Software และ AWS ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีที่ https://register.gotowebinar.com/register/1668104684662066192?source=TechTalkThai โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

แนะนำ SAP S/4HANA Cloud Public Edition: ทางเลือกใหม่ในการใช้ ERP ที่ครอบคลุมทุกความสามารถ ด้วยค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่คุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม

  แนวโน้มของการใช้ Cloud ERP แทนระบบ ERP แบบดั้งเดิมนั้นกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว เพราะในแง่ของธุรกิจองค์กรนั้นสามารถลดทั้งค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้นโครงการ ERP, การดูแลรักษาระบบ IT Infrastructure ลงได้ อีกทั้งยังสามารถใช้ความสามารถใหม่ๆ บนระบบ …

รู้จัก 7 นวัตกรรม Wi-Fi ที่นำ RUCKUS มุ่งสู่การเป็น  Leader, Top Innovator และ Top Implementor ด้าน Campus Wireless LAN Networking จากการสำรวจของ ABI Research

หลังจากที่ ABI Research ได้เผยแพร่รายงาน ABI RESEARCH COMPETITIVE RANKING – WLAN FOR CAMPUS AREA NETWORKS ออกมา …