ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงานสัมนา Virtual AWS Media Day Workshop 8 พ.ค. 2020 เวลา 10.00น. – 12.15น.

ขอเรียนเชิญผู้ที่ทำงานในธุรกิจสื่อและบันเทิง เข้าร่วมงานสัมนา Virtual AWS Media Day Workshop วันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม 2020 เวลา 10:00-12:15 PM โดยผู้เข้าร่วมงานสัมนาจะได้รับฟังการบรรยายจาก AWS Media & Entertainment specialist ที่จะมาบรรยายในเรื่องของการใช้ AWS Business model ที่เป็น on-demand (Pay as you go) เพื่อที่จะขยายและบริหารต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพในการสร้าง content การ stream VDO หรือ Broadcast รายการไปยังลูกค้าทั้งในและนอกประเทศ นอกจากนี้ยังมีเนื้อหาครอบคลุมในเรื่องของ Trends ต่าง ๆ ในอุตสาหกรรม การสร้าง Advanced video workflows โดยมีนวัตกรรม Machine Learning เข้ามาช่วยให้ผู้รับชมรู้สึกว่ามีส่วนร่วมกับ Content แบบ real-time

กำหนดการ

Session 1 : Perfecting the Media Experience with AWS
Time: 10:00 AM – 10:45 AM
ผู้บรรยาย Shweta Jain | APAC Head of Business Development, M&E

Session 2 : AWS Advanced Video Workloads using Elemental Media Services
Time: 10:45 AM – 11:30 AM
ผู้บรรยาย Andrew Thornton | APAC General Manager

Session 3 : AWS Elemental Enhancing Media Workflows with Amazon ML and Analytics
Time: 11:30 AM – 12:15 PM
ผู้บรรยาย Anil Nair | ASEAN M&E Specialist Solution Architect, AWS

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี

ผู้ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีที่ https://register.gotowebinar.com/register/585352909352646411


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เดลล์ เทคโนโลยีส์ เผยนวัตกรรมซอฟต์แวร์สตอเรจใหม่ เร่งระดับการขับเคลื่อนระบบอัตโนมัติ การรักษาความปลอดภัย ความยืดหยุ่นการทำงาน Multi-Cloud

เดลล์เพิ่มความสามารถให้กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสตอเรจผ่านการปรับแต่งซอฟต์แวร์ของระบบกว่า 500 รายการ ทั้งในส่วนของการเพิ่มความสามารถของระบบอัจฉริยะ (intelligence) ระบบอัตโนมัติ (automation) การเคลื่อนย้ายข้อมูล (data mobility) และการรักษาความปลอดภัยที่ครอบคลุมทั้งบนคลาวด์ ทั้ง on-premises ตลอดจนสภาพแวดล้อมการทำงานต่างๆ ของ edge ที่ปลายทางโดยสำหรับลูกค้าที่มีอยู่เดิมสามารถนำไปใช้งานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม การเพิ่มขีดความสามารถด้านต่างๆ ของ Dell PowerStore เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของแอปพลิเคชันดีขึ้นถึง50 เปอร์เซ็นต์ ความจุเพิ่มขึ้น 66 เปอร์เซ็นต์ เพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการด้านไฟล์ระดับองค์กร (enterprise file) และการบูรณาการต่างๆ ให้สามารถทำงานร่วมกับ  VMware  ได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพดีขึ้น ซอฟต์แวร์ Dell PowerMax เวอร์ชั่นใหม่ช่วยเพิ่มความสามารถในการเตรียมตัว และตอบสนองต่อภัยคุกคามทางไซเบอร์ …

Windows เถื่อน ระบาดหนักขึ้นในรัสเซีย

จากข้อมูลการค้นหาใน Google เกี่ยวกับวิธีการเปิดใช้งาน “Windows 10 Activate” เพิ่มขึ้นมากถึง 250% สำหรับในช่วงเวลาแค่สามเดือนที่ผ่านมาเท่านั้น ซึ่งเป็นวิถีของการเอาตัวรอดจากการโดน Microsoft คว่ำบาตรล่าสุด