AWS Webinar: เรียนรู้วิธีใช้ Amazon CloudFront และ AWS Edge Locations ในการส่งข้อมูลให้กับผู้ใช้งานในประเทศไทย อย่างรวดเร็ว และมีความปลอดภัย [18 พ.ย. 2020 เวลา 16.00น.]

AWS ขอเชิญผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคที่กำลังพิจารณา ปรับใช้แอปพลิเคชัน หรือรับผิดชอบการส่งข้อมูลให้กับผู้ใช้ในประเทศไทย; ผู้เชี่ยวชาญด้าน IT ที่รับผิดชอบด้านการปฏิบัติการระบบรักษาความปลอดภัยในโครงสร้างของคลาวด์; CTOs, CSO และผู้บริหาร/ดำเนินการด้านเทคนิคที่สนใจในระบบการส่งข้อมูลของ Web Content, การเติบโตของ API และระบบรักษาความปลอดภัย เข้าร่วม Webinar เพื่อเรียนรู้วิธีการใช้ Amazon CloudFront และ AWS Edge Locations ในวันที่ 18 พ.ย. 2020 เวลา 16.00น. โดยมีรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

AWS Webinar: เรียนรู้วิธีใช้ Amazon CloudFront และ AWS Edge Locations ในการส่งข้อมูลให้กับผู้ใช้งานในประเทศไทย อย่างรวดเร็ว และมีความปลอดภัย

วันที่: 18 พ.ย. 2563
เวลา: 16:00 น. – 17:00 น. (GMT +7)
ระยะเวลาการสัมมนา: 60 นาที (45 นาทีสำหรับการนำเสนอ, ช่วงถาม – ตอบ 15 นาที)
ผู้บรรยาย: Surawut Phornthabthong, Principal Solutions Architect, AWS

คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ Amazon CloudFront ซึ่งเป็น Content Delivery Network (CDN) ที่มีความปลอดภัยสูงของ AWS

CloudFront สามารถส่งสารได้ทั้งข้อมูล, วีดีโอ, แอปพลิเคชันและ API ให้แก่ลูกค้าทั่วโลกด้วยเครือข่ายที่มี Latency ต่ำและความเร็วในการโอนถ่ายข้อมูลสูง

ที่เหมาะแก่การใช้งานสำหรับนักพัฒนา โดยการเชื่อมต่อตรงกับระบบที่เป็นโครงสร้างหลักของ AWS

CloudFront ยังช่วยเชื่อมต่อกับบริการต่าง ๆ ของ AWS ได้อย่างราบรื่น เช่น Amazon S3, Amazon EC2, Elastic Load Balancer, AWS Web Application Firewall และ AWS Shield นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้ Lambda@Edge เพื่อให้การทำงานของ Lambda Function เกิดขึ้นใกล้กับผู้ใช้งาน Application ซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพ และ ให้การตอบสนองที่รวดเร็ว

ในการสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้ คุณจะได้พบกับฟีเจอร์ล่าสุดจาก Amazon CloudFront, เรียนรู้เกี่ยวกับการขยายตัวของการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานของ AWS ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และวิธีการนำสิ่งที่มีอยู่มาใช้เพื่อยกระดับความปลอดภัยของ Web Application และช่วยลด Latency Timeไปพร้อม ๆ กัน คุณจะได้รับคำแนะนำตั้งแต่ เริ่มใช้งาน Amazon CloudFront, การปรับปรุงประสิทธิภาพ และแนวทางการปฏิบัติที่เพื่อความปลอดภัยของแอปพลิเคชัน

กำหนดการ

16:00 – 16:45 การสัมมนาออนไลน์เกี่ยวกับการส่งข้อมูลและความปลอดภัยของ Amazon CloudFront – ประเทศไทย
16:45 – 17:00 Q&A

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่ https://pages.awscloud.com/cloudfront-thai-edge-location-webinar.html?sc_channel=el&sc_campaign=apac_pm_webinar_cloudfront-thai-edge-webinar_20201118_7010z000001m71w&sc_publisher=ttt&sc_country=th&sc_geo=apac&sc_category=cloudfront&sc_outcome=field&trk=sl_ttt_thaiedgewebinar2


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

กลุ่ม RansomHouse ได้กล่าวอ้างถึงการโจรกรรมข้อมูล 450GB จาก AMD

บริษัท AMD ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีถูกโจมตีทางไซเบอร์ที่ปฏิบัติการโดยกลุ่มอาชญากรทางไซเบอร์ RansomHouse เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ทำให้ข้อมูล 450GB สูญหาย  

Raspberry Pi ออกบอร์ด Pico รุ่นใหม่เพิ่มชิป Wireless และการเชื่อมต่อภายนอก

เมื่อต้นปี 2021 การมาถึงของ Raspberry Pi Pico ถือเป็นบอร์ดขนาดเล็กที่ประสบความสำเร็จมากตัวหนึ่งด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 4 เหรียญสหรัฐฯ ล่าสุดมีการเพิ่มฟังก์ชันให้สามารถรองรับการเชื่อมต่อภายนอกและสัญญาณไวไฟได้