เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

AWS Webinar: เรียนรู้วิธีใช้ Amazon CloudFront และ AWS Edge Locations ในการส่งข้อมูลให้กับผู้ใช้งานในประเทศไทย อย่างรวดเร็ว และมีความปลอดภัย [18 พ.ย. 2020 เวลา 16.00น.]

AWS ขอเชิญผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคที่กำลังพิจารณา ปรับใช้แอปพลิเคชัน หรือรับผิดชอบการส่งข้อมูลให้กับผู้ใช้ในประเทศไทย; ผู้เชี่ยวชาญด้าน IT ที่รับผิดชอบด้านการปฏิบัติการระบบรักษาความปลอดภัยในโครงสร้างของคลาวด์; CTOs, CSO และผู้บริหาร/ดำเนินการด้านเทคนิคที่สนใจในระบบการส่งข้อมูลของ Web Content, การเติบโตของ API และระบบรักษาความปลอดภัย เข้าร่วม Webinar เพื่อเรียนรู้วิธีการใช้ Amazon CloudFront และ AWS Edge Locations ในวันที่ 18 พ.ย. 2020 เวลา 16.00น. โดยมีรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

AWS Webinar: เรียนรู้วิธีใช้ Amazon CloudFront และ AWS Edge Locations ในการส่งข้อมูลให้กับผู้ใช้งานในประเทศไทย อย่างรวดเร็ว และมีความปลอดภัย

วันที่: 18 พ.ย. 2563
เวลา: 16:00 น. – 17:00 น. (GMT +7)
ระยะเวลาการสัมมนา: 60 นาที (45 นาทีสำหรับการนำเสนอ, ช่วงถาม – ตอบ 15 นาที)
ผู้บรรยาย: Surawut Phornthabthong, Principal Solutions Architect, AWS

คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ Amazon CloudFront ซึ่งเป็น Content Delivery Network (CDN) ที่มีความปลอดภัยสูงของ AWS

CloudFront สามารถส่งสารได้ทั้งข้อมูล, วีดีโอ, แอปพลิเคชันและ API ให้แก่ลูกค้าทั่วโลกด้วยเครือข่ายที่มี Latency ต่ำและความเร็วในการโอนถ่ายข้อมูลสูง

ที่เหมาะแก่การใช้งานสำหรับนักพัฒนา โดยการเชื่อมต่อตรงกับระบบที่เป็นโครงสร้างหลักของ AWS

CloudFront ยังช่วยเชื่อมต่อกับบริการต่าง ๆ ของ AWS ได้อย่างราบรื่น เช่น Amazon S3, Amazon EC2, Elastic Load Balancer, AWS Web Application Firewall และ AWS Shield นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้ Lambda@Edge เพื่อให้การทำงานของ Lambda Function เกิดขึ้นใกล้กับผู้ใช้งาน Application ซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพ และ ให้การตอบสนองที่รวดเร็ว

ในการสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้ คุณจะได้พบกับฟีเจอร์ล่าสุดจาก Amazon CloudFront, เรียนรู้เกี่ยวกับการขยายตัวของการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานของ AWS ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และวิธีการนำสิ่งที่มีอยู่มาใช้เพื่อยกระดับความปลอดภัยของ Web Application และช่วยลด Latency Timeไปพร้อม ๆ กัน คุณจะได้รับคำแนะนำตั้งแต่ เริ่มใช้งาน Amazon CloudFront, การปรับปรุงประสิทธิภาพ และแนวทางการปฏิบัติที่เพื่อความปลอดภัยของแอปพลิเคชัน

กำหนดการ

16:00 – 16:45 การสัมมนาออนไลน์เกี่ยวกับการส่งข้อมูลและความปลอดภัยของ Amazon CloudFront – ประเทศไทย
16:45 – 17:00 Q&A

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่ https://pages.awscloud.com/cloudfront-thai-edge-location-webinar.html?sc_channel=el&sc_campaign=apac_pm_webinar_cloudfront-thai-edge-webinar_20201118_7010z000001m71w&sc_publisher=ttt&sc_country=th&sc_geo=apac&sc_category=cloudfront&sc_outcome=field&trk=sl_ttt_thaiedgewebinar2About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

วางรากฐานดิจิทัลด้วย Infor LN – ซอฟต์แวร์ ERP ที่ถูกออกแบบมาเพื่อธุรกิจโรงงานโดยเฉพาะ by ProSoft Co.,Ltd.

ระบบ ERP คือสิ่งที่องค์กรมักจะนึกถึงเป็นอย่างแรกๆในการทำ Digital Transformation ระบบ ERP สมัยใหม่นั้นไม่เพียงแต่จะต้องจัดการกระบวนการทำงานได้เป็นอย่างดี แต่ยังต้องเปิดกว้างต่อการพัฒนานวัตกรรม มีโครงสร้างรองรับการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีใหม่ในอนาคต และมั่นคงพอที่ธุรกิจจะต่อยอดใช้ในระยะยาวได้ ProSoft เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีซอฟต์แวร์ ERP ที่มีความสมดุลระหว่างความสามารถในการบริหารการดำเนินงาน …

Sophos แจ้งลูกค้าพบเหตุ Data Breach

Sophos ได้อีเมลแจ้งลูกค้าว่าพบเหตุ Data Breach ในเครื่องมือที่ใช้เก็บข้อมูลลูกค้า