CDIC 2023

Synology ประกาศเปิดตัว DSM 7.0

ผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ของ Synology คงจะคุ้นเคยกับระบบปฏิบัติการ DiskStation Manager กันอยู่แล้ว ซึ่งวันนี้มีการเปิดตัวเวอร์ชัน 7.0 อย่างเป็นทางการ

credit : synology.com

DiskStation Manager 7.0 มีความสามารถใหม่เพิ่มขึ้นที่น่าสนใจคือบริการ Hybrid-cloud ที่เชื่อมระหว่างพื้นที่จัดเก็บบนคลาวด์ของ Synology C2 และ On-premise ให้ผู้ใช้งานสามารถ Synchronize ไฟล์ระหว่างทั้งสองพื้นที่ได้ สำหรับ Active Insight เครื่องมือบริหารจัดการที่ช่วยให้ผู้ดูแลระบบไอทีสามารถมอนิเตอร์อุปกรณ์และตรวจสอบปัญหาได้ผ่านคลาวด์ นอกจากนี้ยังมีเรื่องของโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยอย่าง Secure SignIn ที่ช่วยเรื่องของการทำ 2-Factors Authentication ให้ง่ายขึ้น

ศึกษาเรื่อง DSM 7.0 เพิ่มเติมได้ที่ https://www.synology.com/en-us/company/news/article/DSM_70_short/Synology%C2%AE%C2%A0Officially%20Launches%20DSM%207.0

ในส่วนของโซลูชัน Synology C2 หรือบริการคลาวด์ของบริษัท ได้มีการประกาศขยายความสามารถ C2 Identity, C2 Backup, C2 Password และ C2 Transfer สุดท้าย Synology ยังได้ประกาศความคืบหน้าในการสร้างดาต้าเซ็นเตอร์แห่งใหม่ในไต้หวันเพื่อขยายศักยภาพในการให้บริการ C2 ในภูมิภาค APAC อีกด้วย

ที่มา : https://www.helpnetsecurity.com/2021/06/23/synology-dsm-7-0/ และ https://www.synology.com/en-us/company/news/article/DSM_70/Launching%20DSM%207.0%20and%20C2%20cloud%20expansion


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เปิดตัว Dell APEX Cloud Platform for Microsoft Azure ส่งมอบนวัตกรรมไฮบริดคลาวด์สำหรับองค์กร [Guest Post]

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศความพร้อมของ Dell APEX Cloud Platform for Microsoft ระบบเทิร์นคีย์แบบบูรณาการที่ได้รับการพัฒนาขึ้นด้วยความร่วมมือกับไมโครซอฟท์ เพื่อเสริมเพิ่มเติมประสบการณ์ Microsoft Azure ไฮบริดคลาวด์ ไปยังสภาพแวดล้อมของดาต้าเซ็นเตอร์และระบบเอดจ์ปลายทาง

เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Unlock the Limits of Your SAP System with Google Cloud โดย Tangerine [18 ต.ค. 2023]

พลาดไม่ได้! สำหรับองค์กรที่ใช้ระบบ SAP ซึ่งนับเป็นระบบสำคัญที่อยู่เบื้องหลังในการดำเนินธุรกิจให้สำเร็จ ซึ่งภายใต้การแข่งขันที่สูงขึ้นความสำคัญก็ยิ่งเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ฉะนั้นจะทำอย่างไร? ให้ธุรกิจสามารถรองรับการใช้งานตามความต้องการที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ และจะดีกว่าหรือไม่ หากสามารถนำข้อมูลภายใน SAP มาประยุกต์ใช้กับข้อมูลภายนอก สร้าง Analytics Dashboard ได้ง่ายและรวดเร็ว …