เริ่มต้นธุรกิจ SME และองค์กรอย่างง่ายๆ ด้วย rhipe Connect แพ็คเกจ Cloud ครบวงจรสำหรับการทำธุรกิจ

rhipe_logo

สำหรับองค์กรหรือบริษัทที่กำลังจะเริ่มต้นนำระบบ Cloud มาใช้เพื่อการติดต่อสื่อสารและการทำงานจัดการเอกสารต่างๆ ภายในองค์กร rhipe ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านการนำเสนอบริการ Cloud สำหรับภาคธุรกิจและองค์กรทั่วโลก ได้ทำการเปิดตัว Package ระบบ Cloud สำหรับการทำธุรกิจแบบครบวงจรภายใต้ชื่อ rhipe Connect ให้ธุรกิจ SME และองค์กรต่างๆ สามารถเริ่มต้นการใช้เทคโนโลยี Cloud ในการทำธุรกิจได้ทันทีทั้งการติดต่อสื่อสารภายในและภายนอกองค์กร รวมถึงการจัดการเอกสารต่างๆ ในการทำงาน โดยมีรายละเอียดดังนี้

 

ครบถ้วนทุกการทำงานด้วย Micrsooft Office 365 Business Essential และ Business

office_365_logo_h80

ภายในชุด rhipe Connect นี้ได้รวมเอาลิขสิทธิ์การใช้งาน Microsoft Office 365 ในแบบ Business Essential และ Business เอาไว้ ซึ่งครอบคลุมถึงการใช้งาน Microsoft Outlook, Microsoft Skype for Business, Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint พร้อมสิทธิ์การใช้งาน Microsoft OneDrive for Business เพื่อแบ่งปันเอกสารผ่านระบบ Cloud ได้ทันที พร้อมให้คุณทำธุรกิจได้จากทุกที่ และลดต้นทุนด้านการดูแลรักษาระบบ IT ลงอย่างมหาศาล ดังต่อไปนี้

  • Email ความจุ 50GB ต่อผู้ใช้งาน พร้อมระบบ Calendar สำหรับนัดหมายต่างๆ ในตัว
  • ระบบ Online Meeting สำหรับการประชุมและแชร์หน้าจอนำเสนอผ่าน Skype for Business
  • Yammer ระบบ Social Network สำหรับองค์กร ให้ทุกคนในองค์กรสามารถสื่อสารกันภายในได้อย่างสนุกและมีประสิทธิภาพ
  • OneDrive ระบบ Cloud Storage ความจุ 1TB สำหรับจัดเก็บข้อมูลและแบ่งปันข้อมูลต่างๆ
  • Team Sites ระบบ Web Site สำหรับใช้ติดต่อสื่อสารกันภายในองค์กร
  • Office Online รองรับการใช้งาน Microsoft Office ได้จากทุกที่ทุกเวลาผ่านระบบ Cloud
  • Sway ระบบสร้างรายงานและจดหมายข่าว รวมถึงการประกาศข่าวที่รองรับได้บนทุกอุปกรณ์

 

ติดต่อสื่อสารภายในองค์กรได้อย่างสะดวกด้วย LiveTiles

livetiels_logo

LiveTiles คือระบบ Business Dashboard ที่สามารถทำงานร่วมกับ Microsoft Office 365 ได้อย่างสมบูรณ์ ทำให้แต่ละองค์กรสามารถออกแบบ Business Dashboard ของตนเองได้ผ่านระบบ LiveTiles Design โดยไม่ต้องอาศัยความสามารถในการเขียนโปรแกรมเลยแม้แต่น้อย เพื่อให้ระบบ Business Dashboard นั้นตอบโจทย์ต่อการใช้งานในแต่ละองค์กรที่แตกต่างกันไป

livetiles_ss_01 livetiles_ss_02

ด้วยความสามารถเหล่านี้ของ LiveTiles ก็ทำให้พนักงานของทั้งองค์กรสามารถเข้าถึงบริการ Cloud ทั้งหมดของที่องค์กรลงทุนมาให้พนักงานใช้งานได้ทันทีจากหน้าจอเดียว และยังสามารถติดตามข่าวสารและเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นภายในองค์กร รวมถึงรับทราบการประกาศข่าวสารทั้งหมดได้ผ่านหน้า Dashboard ที่ทันสมัย และบริหารจัดการได้ง่ายดายผ่านระบบ Cloud

 

เริ่มต้นที่ 10 ผู้ใช้งานได้ทันทีกับ rhipe Connect

สำหรับองค์กรหรือธุรกิจ SME ที่สนใจเริ่มต้นใช้งาน rhipe Connect ตั้งแต่จำนวนผู้ใช้งาน 10 คนขึ้นไป สามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมและราคารวมถึงสั่งซื้อได้ทันทีที่ http://info.rhipe.com/landing/rhipe-connect/office365/Thailand/

 

เกี่ยวกับ rhipe

rhipe_logo

rhipe เป็นผู้ให้บริการ Value-Added Cloud Channel Company ที่จะช่วยให้เหล่าธุรกิจองค์กรต่างๆ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคสามารถนำเทคโนโลยีบน Cloud มาใช้งานภายในองค์กรได้อย่างง่ายดายด้วยบริการทางด้านเทคนิคจากเหล่าวิศวกรผู้เชี่ยวชาญของ rhipe โดย rhipe เป็นพันธมิตรกับเหล่าผู้ให้บริการ Cloud ชั้นนำต่างๆ ทั่วโลก และสามารถนำบริการ Cloud เหล่านั้นมา Integrate ร่วมกันเพื่อให้สามารถตอบโจทย์ธุรกิจขององค์กรได้อย่างยืดหยุ่นและหลากหลาย http://www.rhipe.com/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ผลิตภัณฑ์ระดับองค์กรของ GIGABYTE รองรับโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen Threadripper PRO 5000WX Series

GIGABYTE Technology (TWSE: 2376) ผู้นำในอุตสาหกรรมเซิร์ฟเวอร์และเวิร์กสเตชันประสิทธิภาพสูง ประกาศสนับสนุนโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen Threadripper PRO 5000WX Series บนเมนบอร์ด GIGABYTE MC62-G40 …

ทศวรรษแห่งความภูมิใจ ทรู ไอดีซี คว้ารางวัล 2022 Thailand Data Center Services Company of the Year จาก Frost & Sullivan [Guest Post]

บริษัท ทรู อินเทอร์เน็ต ดาต้า เซ็นเตอร์ จำกัด (ทรู ไอดีซี) ได้รับเกียรติรับรางวัล “2022 Thailand Data Center Services Company of …