SonicWall แต่งตั้ง ACA Pacific Group (Thailand) เป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

SonicWall ผู้นำด้าน Cyber Security Solutions ประกาศแต่งตั้ง ACA Pacific Group (Thailand) เป็นผู้จัดจำหน่าย (Distributor) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยได้จัดงานเปิดตัว SonicWall Grand Launch ผ่านทางออนไลน์ เมื่อในวันที่ 6 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยภายในงานเปิดตัวคู่ค้าดังกล่าว คุณแสงชัย หาญกล้า Channel Sales Manager, ACA Pacific Group (Thailand) ได้กล่าวถึงสถานะทางการค้าระหว่าง SonicWall กับ ACA รวมถึงบอกเล่าว่า “SonicWall เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางด้าน Cyber Security ที่ทางบริษัทฯ ได้จัดจำหน่ายและเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เราตั้งใจจะโฟกัสกันในปัจจุบันนี้ โดยทางบริษัทฯ ได้วางมุมมองบริบทของตัวเองไว้เป็น Value-Added Solutions Distributor เพื่อส่งมอบสินค้าและบริการที่ดี และเหมาะสุดที่สุดให้แก่พาร์ทเนอร์ของเราทุกๆ ท่าน ไม่ว่าจะเป็นการช่วยแก้ปัญหา การทำการตลาด และการให้บริการหลังการขายอย่างดีที่สุดโดยผลิตภัณฑ์ของทาง SonicWall มีจุดประสงค์เพื่อรุกตลาด Cyber Security ภายใต้คอนเซ็ปต์ Boundless Cyber Security ให้กับองค์กรตั้งแต่ระดับ Enterprise ไปยังธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ที่พร้อมให้บริการป้องกัน เฝ้าระวัง แจ้งเตือนและรับมือกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ ด้วยเทคโนโลยีขึ้นสูงที่ทันสมัย ลดต้นทุนในยุค New Business Normal

SonicWall ผู้นำทางด้าน Cyber Security ระดับโลก จากสหรัฐอเมริกา

SonicWall เป็นบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์และเทคโนโลยีทางด้าน Cyber Security มากกว่า 28 ปี ไม่ว่าจะเป็น Next Generation Firewall, Secure Mobile Access (SSL-VPN), Next Generation Endpoint Security, Cloud Application Security และอื่นๆ โดยมีลูกค้าทั้งระดับ Enterprise ระดับธุรกิจขนาดย่อมและขนาดกลาง ทั่วโลกมากกว่า 500,000 ราย จาก 215 ประเทศ และมีศูนย์วิจัยพัฒนาทั่วโลกที่พร้อมให้การป้องกัน วิเคราะห์ภัยคุกคามใหม่ๆ ผ่านเทคโนโลยีและปัญญาประดิษฐ์ บนสิทธิบัตรทางด้านเทคโนโลยีความปลอดภัยของบริษัทมากกว่า 300 ฉบับ แบบตลอดเวลา 24 ชั่วโมง 7 วัน

ปัจจุบัน SonicWall นำเสนอคอนเซ็ปต์ Cyber Security ในรูปแบบ New Business Normal ใหม่ที่เรียกว่า “Boundless Cyber Security” ซึ่งประกอบไปด้วย

  1. Know the Unknown ด้วย Capture Lab ที่มาพร้อมกับ Threat Intelligent สามารถช่วยให้องค์กรสามารถระบุและ วิเคราะห์ เพื่อตรวจสอบหาภัยคุกคามที่ไม่รู้จักและเกินขึ้นใหม่เช่น Ransomware ได้อย่างทันท่วงทีและมีประสิทธิภาพ
  2. Unified Visibility and Control ให้การมองเห็นการใช้งานของระบบหรือเครือข่ายภายในองค์กร ที่อาจมีความเสี่ยงต่อการโจมตีและภัยคุกคาม พร้อมทั้งจัดการควบคุมการใช้งานให้เกิดความปลอดภัยสูงสุดจากศูนย์กลาง
  3. Disruptive Economic ลดต้นทุนในการจัดซื้อเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ซ้ำซ้อนด้วยโครงสร้างแบบ Mix & Match เพื่อให้องค์กรได้รับประโยชน์สูงสุด ในงบประมาณการลงทุนที่เหมาะสม

สถานการณ์แพร่ระบาด Covid-19 ขับเคลื่อนการทำงานในรูปแบบใหม่ที่ต้องการ Security มากขึ้น

สอดคล้องกับการปรับตัวของธุรกิจขนาดใหญ่ กลางและขนาดย่อมต่อ ภายใต้สถานการณ์แพร่ระบาด Covid-19 ทำให้หลายองค์กรเปลี่ยนรูปแบบการทำงานจากภายนอกบริษัทมากขึ้น โดยมีการเข้าถึง Data หรือ Applications จากอินเตอร์เน็ตซึ่งใช้งานได้ง่ายแต่ก็มีความเสี่ยงสูงเช่นกัน ขณะเดียวกันภัยคุกคามตามรายงานความปลอดภัยของทาง SonicWall สำหรับครึ่งปีแรก 2020 ได้พบว่ามีเพิ่มขึ้นของการโจมตีในระดับองค์กรของ Ransomware มากกว่า 20% และมีการมุ่งเป้าไปที่กลุ่มผู้ทำงานภายนอกบริษัทโดยเฉพาะที่อาจจะไม่มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีพออีกด้วย

ด้วยความร่วมมือเป็นพันธมิตรธุรกิจกับทาง ACA Pacific Group ประเทศไทย จะช่วยให้ SonicWall สามารถรองรับการขยายการจัดจำหน่ายโซลูชัน Cyber Security ให้กับพาร์ทเนอร์และลูกค้า ได้เป็นอย่างดี ผ่านระบบ Ecosystem ที่แข็งแรงของ ACA ซึ่งพร้อมให้บริการทั้งก่อนการขายและหลังการขายผ่านพาร์เนอร์นำเสนอไปยังลูกค้าองค์กร ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดต่อการลงทุนด้านความปลอดภัยสำหรับยุค New Business Normal”คุณณรงเวทย์ ยุติธรรมานุรักษ์ Country Manager, SonicWall (Thailand) กล่าว

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดต่อเพื่อขอทดลองใช้งานฟรี โดยสามารถติดต่อได้ทางช่องทางด้านล่างนี้

SonicWall อีเมล narongvethy@sonicwall.com หรือโทร 085-542-3935
ACA Pacific Group (Thailand) อีเมล sales@acagroup.com หรือโทร 02-760-2500

หรือท่านสามารถติดต่อเราได้จากช่องทางอื่นๆ ได้แก่


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

พบช่องโหว่บน macOS ทำให้ bypass SIP ได้

พบช่องโหว่บน macOS ทำให้ผู้โจมตีสามารถ bypass ระบบ System Integrity Protection (SIP) ได้

NVIDIA มีมูลค่าบริษัทแตะ 1 ล้านล้านเหรียญแล้ว

NVIDIA มีมูลค่าบริษัทแตะ 1 ล้านล้านเหรียญเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากการเติบโตของ AI