ACA Webinar: พลิกโฉมอุตสาหกรรมจากผลิตภัณฑ์สู่นวัตกรรมด้วยเทคโนโลยี IIoT และ AR

ACA Pacific (Thailand) ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าฟังบรรยาย Webinar เรื่อง “พลิกโฉมอุตสาหกรรมจากผลิตภัณฑ์สู่นวัตกรรมด้วยเทคโนโลยี IIoT และ AR” พร้อมแนะนำการวางแนวทางสู่การเป็น Industry 4.0 ในวันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2020 เวลา 14:00 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี

พิเศษ!! เข้าร่วม Webinar เพื่อลุ้นรางวัลมากมายในงาน เช่น Portable SSD จาก Sandisk, หูฟัง Marshell, Tracker ติดตามตัวจาก Tile เป็นต้น

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: พลิกโฉมอุตสาหกรรมจากผลิตภัณฑ์สู่นวัตกรรมด้วยเทคโนโลยี IIoT และ AR
ผู้บรรยาย: คุณปฏิพล พลเภรีย์ หัวหน้าทีมผลิตภัณฑ์ออกแบบจาก ACA Pacific (Thailand)
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2020 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_6zAYD8TlTTOZp18q1-MgAg

นวัตกรรมอย่าง Internet of Things (IoT) และ Augmented Reality (AR) เริ่มเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเรามากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในเรื่องของการดำรงชีวิตประจำวันและการดำเนินธุรกิจ

เข้าร่วม ACA Webinar นี้เพื่อเรียนรู้ความท้าทายของการปฏิบัติงานและดำเนินธุรกิจสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตในยุคดิจิทัล พร้อมทั้งการนำเทคโนโลยี Industrial Internet of Things (IIoT) และ AR เข้ามาพลิกโฉมอุตสาหกรรมสู่การเป็น Industry 4.0

หัวข้อการบรรยายประกอบด้วย

  • ความท้าทายของอุตสาหกรรมการผลิตในยุคดิจทัล
  • ทำไมต้องพลิกโฉมผลิตภัณฑ์ด้วย IIoT และ AR
  • เริ่มต้นการผลิกโฉมผลิตภัณฑ์ด้วย IIoT และ AR ได้อย่างไร
  • ทำความเข้าใจเกี่ยวกับโครงสร้างพื้นฐานและโครงสร้างของการลงทุน
  • สิ่งที่ธุรกิจจะได้รับหลังจากพลิกโฉมผลิตภัณฑ์สู่นวัตกรรม เปิดทางสู่การเป็น Industry 4.0
  • แชร์กรณีศึกษาการนำ IIoT และ AR เข้ามาใช้งานในอุตสาหกรรมต่างๆ

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/361470068240665/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

LIVE Hacking Demo: แอปดูดเงิน VS. เจาะระบบองค์กรขนาดใหญ่ | NCSA Thailand National Cyber Week 2023

สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ร่วมกับ MAYASEVEN ขอเชิญนักศึกษาและผู้ที่สนใจสายงานด้าน Cybersecurity เข้าชม LIVE Hacking Demo “ลองเป็นเหยื่อแอปดูดเงินเพื่อถอดรหัสโจร” และ “เจาะช่องโหว่ระบบ Active Directory …

Ubuntu Pro พร้อมใช้งานแล้ว

แนวทางด้าน Security เป็นเรื่องสำคัญซึ่งในการพัฒนาแอปด้วยโอเพ่นซอร์สที่มีการใช้เครื่องมือภายในมาประกอบกันเป็นปัญหามานานว่าจะรักษาให้ทุกส่วนอัปเดตอย่างเหมาะสมได้อย่างไร หนึ่งในแนวทางที่ Canonical ทีมงานเบื้องหลัง Ubuntu จึงได้ปล่อย Subscription ล่าสุดที่ชื่อ Ubuntu Pro ออกมาให้องค์กรได้ใช้งาน