ACA Webinar: พลิกโฉมอุตสาหกรรมจากผลิตภัณฑ์สู่นวัตกรรมด้วยเทคโนโลยี IIoT และ AR

ACA Pacific (Thailand) ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าฟังบรรยาย Webinar เรื่อง “พลิกโฉมอุตสาหกรรมจากผลิตภัณฑ์สู่นวัตกรรมด้วยเทคโนโลยี IIoT และ AR” พร้อมแนะนำการวางแนวทางสู่การเป็น Industry 4.0 ในวันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2020 เวลา 14:00 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี

พิเศษ!! เข้าร่วม Webinar เพื่อลุ้นรางวัลมากมายในงาน เช่น Portable SSD จาก Sandisk, หูฟัง Marshell, Tracker ติดตามตัวจาก Tile เป็นต้น

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: พลิกโฉมอุตสาหกรรมจากผลิตภัณฑ์สู่นวัตกรรมด้วยเทคโนโลยี IIoT และ AR
ผู้บรรยาย: คุณปฏิพล พลเภรีย์ หัวหน้าทีมผลิตภัณฑ์ออกแบบจาก ACA Pacific (Thailand)
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2020 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_6zAYD8TlTTOZp18q1-MgAg

นวัตกรรมอย่าง Internet of Things (IoT) และ Augmented Reality (AR) เริ่มเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเรามากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในเรื่องของการดำรงชีวิตประจำวันและการดำเนินธุรกิจ

เข้าร่วม ACA Webinar นี้เพื่อเรียนรู้ความท้าทายของการปฏิบัติงานและดำเนินธุรกิจสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตในยุคดิจิทัล พร้อมทั้งการนำเทคโนโลยี Industrial Internet of Things (IIoT) และ AR เข้ามาพลิกโฉมอุตสาหกรรมสู่การเป็น Industry 4.0

หัวข้อการบรรยายประกอบด้วย

  • ความท้าทายของอุตสาหกรรมการผลิตในยุคดิจทัล
  • ทำไมต้องพลิกโฉมผลิตภัณฑ์ด้วย IIoT และ AR
  • เริ่มต้นการผลิกโฉมผลิตภัณฑ์ด้วย IIoT และ AR ได้อย่างไร
  • ทำความเข้าใจเกี่ยวกับโครงสร้างพื้นฐานและโครงสร้างของการลงทุน
  • สิ่งที่ธุรกิจจะได้รับหลังจากพลิกโฉมผลิตภัณฑ์สู่นวัตกรรม เปิดทางสู่การเป็น Industry 4.0
  • แชร์กรณีศึกษาการนำ IIoT และ AR เข้ามาใช้งานในอุตสาหกรรมต่างๆ

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/361470068240665/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Google เพิ่มหลายความสามารถใหม่ให้บริการ Cloud Armor

Cloud Armor เป็นบริการ Web Application Firewall และ DDoS Mitigation ที่ถูกปล่อยออกมาตั้งแต่ปี 2019 ซึ่งวันนี้มีการเพิ่มความสามารถใหม่ๆให้บริการนี้อีกหลายตัว

กสทช. ของสหรัฐฯ ต้องการให้ Apple และ Google ถอดถอน TikTok ออกจาก App Stores

ออกอาการระแวงสุดโก่ง ถึงแม้ว่า TikTok แอปวิดีโอแบบสั้น จะประกาศเมื่อสองสัปดาห์ที่ผ่านมา ถึงการย้ายข้อมูลผู้ใช้งานในสหรัฐอเมริกาไปยังแพลตฟอร์ม Oracle Could 100% เพื่อสร้างความมั่นใจจากความวิตกกังวลด้านความปลอดภัยจากรัฐบาลสหรัฐฯ ว่าจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของชาวอเมริกันให้กับรัฐบาลจีน แต่ก็ยังไม่เพียงพอที่จะทำให้สหรัฐฯ นอนหลับได้อย่างสบายใจ