[PR] แซส เผยวิสัยทัศน์ มุ่งนำทีมก้าวไปสู่โอกาสใหม่ทางธุรกิจรองรับการเติบโตตลาดเกิดใหม่ในภูมิภาคเอเชียใต้

กรุงเทพฯ – นายณัฐพล อภิลักษณ์โตยานันท์ เปิดเผยภายหลังเข้ารับตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท แซส ซอฟท์แวร์ ( ไทยแลนด์ ) จำกัด ว่า ภารกิจต่อจากนี้มีความมุ่งมั่นในการนำทีมของแซสก้าวไปสู่โอกาสใหม่ของการเติบโตทางธุรกิจ โดยเฉพาะประเทศไทยเป็นตลาดเกิดใหม่ที่สำคัญสำหรับแซส เอเชียใต้ ซึ่งองค์กรต่าง ๆ ในทุกอุตสาหกรรมมีความต้องการเทคโนโลยีวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ ( Big Data ) รวมถึงการวิเคราะห์ความเสี่ยงเรื่องการทุจริต ซึ่งมีความท้าทายเนื่องจากประเทศไทยกำลังเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ทั้งแรงผลักดันของระบบคลาวด์ สมาร์ทโฟน โซเชียลมีเดีย และการวิเคราะห์เพื่อนำไปสู่การแปรรูปอุตสาหกรรม

นายณัฐพล อภิลักษณ์โตยานันท์ เปิดเผยภายหลังเข้ารับตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท แซส ซอฟท์แวร์ ( ไทยแลนด์ ) จำกัด
นายณัฐพล อภิลักษณ์โตยานันท์ เปิดเผยภายหลังเข้ารับตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท แซส ซอฟท์แวร์ ( ไทยแลนด์ ) จำกัด

รวมทั้งปัจจุบันภาครัฐให้ความสำคัญกับนโยบาย Thailand 4.0 เพื่อการขับเคลื่อนประเทศไทยไปพร้อม ๆ กันทุกภาคส่วน โดยแซสจะเดินไปในทิศทางเดียวกันนี้ในลักษณะของการนำเทคโนโลยีการวิเคราะห์ข้อมูลระดับสูงเข้าไปช่วยจัดการข้อมูลให้กับภาคอุตสาหกรรมต่าง ๆ ทั้งการจัดการข้อมูลขนาดใหญ่ ( Big Data ) การบริหารจัดการความเสี่ยง ( Risk Management ) การบริหารข้อมูลอย่างชาญฉลาด และการหาเทคโนโลยีเพื่อช่วยองค์กรต่าง ๆ ในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้กับทุกสิ่ง ( Internet of Thing ) ซึ่งทั้งหมดเป็นทิศทางที่แซสเดินมาตลอดและกำลังก้าวไปสู่การเติบโตไปพร้อม ๆ กับลูกค้าในทุก ๆ อุตสาหกรรม อาทิ ธุรกิจธนาคาร ประกันภัย โทรคมนาคม ค้าปลีก และอุตสาหกรรมการผลิต

และในฐานะแซส ซึ่งเป็นผู้นำตลาดด้านการวิเคราะห์ทางธุรกิจในประเทศไทย มีฐานลูกค้าที่แข็งแกร่งมาก ซึ่งทำให้มีความพร้อมในการนำเสนอเทคโนโลยีการวิเคราะห์ที่เปี่ยมประสิทธิภาพสำหรับช่วยลูกค้าให้สามารถนำข้อมูลสินทรัพย์ที่มีอยู่มาใช้ประโยชน์เพื่อรับมือการเปลี่ยนแปลงของตลาดได้

 

เกี่ยวกับบริษัท แซส

SAS logo pms 285S mark black SAS JPEG

บริษัท แซส ซอฟท์แวร์ ( ไทยแลนด์ ) จำกัด เป็นผู้นำในตลาดซอฟต์แวร์และบริการด้านการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงธุรกิจ ( Business Analytics ) ด้วยโซลูชั่นเชิงนวัตกรรมที่ให้ลูกค้าในรูปของ Integrated Framework และเทคโนโลยีสำหรับการรวบรวมข้อมูล การวิเคราะห์ และการเข้าถึงข้อมูลช่วยให้ลูกค้าของแซสที่มีมากกว่า 75,000 แห่งทั่วโลก สามารถตัดสินใจทางธุรกิจได้ดี และรวดเร็วยิ่งขึ้น และนับตั้งแต่ปี 2519 เป็นต้นมา แซส เดินหน้าอย่างมุ่งมั่นในการเป็น “พลังแห่งการรอบรู้” หรือ The Power to Know® สำหรับลูกค้าทั่วโลก


About TechTalkThai_PR

Check Also

ธุรกิจ Cloud ทำให้รายได้ Q2/2565 ของ Microsoft พุ่ง 20%

บริษัท Microsoft มีการประกาศผลประกอบการของไตรมาสที่ 2 ประจำปี 2565 ออกมาให้เห็นตัวเลขการเติบโตเรียบร้อยแล้ว และเมื่อนำมาเปรียบเทียบในปฏิทินเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา จะเห็นตัวเลขรายได้ที่เพิ่มขึ้นได้อย่างชัดเจน โดยในปีงบประมาณ 2565 บริษัท Microsoft มีรายได้อยู่ที่ 51.7 …

HP ประกาศเปิดตัว 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ในครึ่งปีแรก

HP หนึ่งในแบรนด์กลุ่มสินค้า PC Desktop และ Notebook ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ และมีแผนวางจำหน่ายในช่วง 2 ไตรมาสแรก ปี 2022 ในทั้ง 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ …