ไขความลับธุรกิจ กับสุดยอดซอฟต์แวร์ระดับเอเชีย

นักธุรกิจยุคใหม่มีตัวช่วยในการไขความลับทางด้านธุรกิจให้ประสบความสำเร็จกับ ซอฟต์แวร์ ที่มีชื่อว่า SAP Business One จะช่วยให้คุณติดตามตัวชี้วัดทางธุรกิจแบบบูรณาการ กับการใช้งานที่ง่ายดาย และแดชบอร์ดที่แสดงผลประกอบการข้อมูลต่างๆ ได้อย่างสวยงาม ซึ่งเป็นแดชบอร์ดที่พร้อมให้คุณอัพเดทข้อมูลได้แบบเรียลไทม์

ซึ่งเจ้าซอฟต์แวร์ ที่มีชื่อว่า SAP Business One  ถูกดูแลโดย คุณ Erwan Philippe ซึ่งเป็นหัวหน้าฝ่าย SAP Business One ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยดูแลประเทศญี่ปุ่นและจีนแผ่นดินใหญ่ กว่า 13 ปีที่เติบโตมากับส่วนงาน IT ซึ่งรวมถึงการดำรงตำแหน่งในระดับผู้บริหารในสายงานการขาย การพัฒนาธุรกิจ และการปฏิบัติการ โดยในปัจจุบันนี้ Erwan มีหน้าที่รับผิดชอบในด้านการขับเคลื่อนยอดขาย การปฏิบัติการ และการเติบโตของ SAP Business One ทั่วทั้งเอเชีย

ซอฟต์แวร์ที่มีชื่อว่า SAP Business One   สามารถช่วยวิเคราะห์ 5 ปัจจัยสำคัญของการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จได้ ได้แก่

  1. กระแสเงินสด
  2. รายรับจากการขาย
  3. กำไรสุทธิและกำไรขั้นต้น
  4. ความภักดีของลูกค้าและการรักษาฐานลูกค้า
  5. มูลค่าระยะยาวของลูกค้า (CLV) และต้นทุนการสร้างฐานลูกค้า (CAC)

สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการหาค่าชี้วัด ที่ SAP Business One  ฟรี ตอนนี้เลย

ที่มาของภาพ :

https://www.vision33.com/media/297743/sapb1_integration.jpg

https://www.bangkokbanksme.com/wp-content/uploads/2016/11/shutterstock_295275620.jpg

http://www.pantae.com/images/image/1485342784.jpg

http://www.pantae.com/images/image/1485342801.jpg


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

DELL Technologies เผยรายงานผลสำรวจการปกป้องข้อมูลในเอเชียแปซิฟิคและญี่ปุ่นพบกว่า 30% ยังเผชิญเหตุการณ์ข้อมูลสูญหาย

เมื่อวานนี้ทีมงาน Techtalkthai ได้มีโอกาสเข้าร่วมฟังบรรยายจาก Dell Technologies ที่ได้มาเล่าถึงรายงานผลสำรวจด้านการปกป้องข้อมูลซึ่งทำอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 แล้วจึงสามารถชี้วัดภาพรวมได้ โดยเก็บข้อมูลมาจากผู้มีอำนาจในการตัดสินใจด้าน IT กว่า 2,200 คนจาก 18 ประเทศและกว่า …

Facebook รับ แอบเก็บข้อมูลอีเมลผู้ใช้กว่า 1,500,000 รายโดยไม่ได้รับอนุญาต

หลังจากที่มีคนจับได้ว่า Facebook แอบถามรหัสผ่านอีเมลของผู้ใช้ใหม่ระหว่างกระบวนการยืนยันตัวตนเมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมาจนถูกตั้งข้อสังเกตว่า Facebook พยายามเข้าถึงอีเมลของผู้ใช้โดยมิชอบเพื่อแอบเก็บข้อมูลอีเมลเหล่านั้นหรือไม่ ล่าสุด Facebook ได้ออกมายอมรับแล้วว่าเป็นความจริง