ไขความลับธุรกิจ กับสุดยอดซอฟต์แวร์ระดับเอเชีย

นักธุรกิจยุคใหม่มีตัวช่วยในการไขความลับทางด้านธุรกิจให้ประสบความสำเร็จกับ ซอฟต์แวร์ ที่มีชื่อว่า SAP Business One จะช่วยให้คุณติดตามตัวชี้วัดทางธุรกิจแบบบูรณาการ กับการใช้งานที่ง่ายดาย และแดชบอร์ดที่แสดงผลประกอบการข้อมูลต่างๆ ได้อย่างสวยงาม ซึ่งเป็นแดชบอร์ดที่พร้อมให้คุณอัพเดทข้อมูลได้แบบเรียลไทม์

ซึ่งเจ้าซอฟต์แวร์ ที่มีชื่อว่า SAP Business One  ถูกดูแลโดย คุณ Erwan Philippe ซึ่งเป็นหัวหน้าฝ่าย SAP Business One ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยดูแลประเทศญี่ปุ่นและจีนแผ่นดินใหญ่ กว่า 13 ปีที่เติบโตมากับส่วนงาน IT ซึ่งรวมถึงการดำรงตำแหน่งในระดับผู้บริหารในสายงานการขาย การพัฒนาธุรกิจ และการปฏิบัติการ โดยในปัจจุบันนี้ Erwan มีหน้าที่รับผิดชอบในด้านการขับเคลื่อนยอดขาย การปฏิบัติการ และการเติบโตของ SAP Business One ทั่วทั้งเอเชีย

ซอฟต์แวร์ที่มีชื่อว่า SAP Business One   สามารถช่วยวิเคราะห์ 5 ปัจจัยสำคัญของการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จได้ ได้แก่

  1. กระแสเงินสด
  2. รายรับจากการขาย
  3. กำไรสุทธิและกำไรขั้นต้น
  4. ความภักดีของลูกค้าและการรักษาฐานลูกค้า
  5. มูลค่าระยะยาวของลูกค้า (CLV) และต้นทุนการสร้างฐานลูกค้า (CAC)

สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการหาค่าชี้วัด ที่ SAP Business One  ฟรี ตอนนี้เลย

ที่มาของภาพ :

https://www.vision33.com/media/297743/sapb1_integration.jpg

https://www.bangkokbanksme.com/wp-content/uploads/2016/11/shutterstock_295275620.jpg

http://www.pantae.com/images/image/1485342784.jpg

http://www.pantae.com/images/image/1485342801.jpg


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Distributed Services Switch คืออะไร? Data Center Switch จะเปลี่ยนไปอย่างไรจากการมาของ Data Processing Unit (DPU)?

การมาของ Data Center Switch ชนิดใหม่ที่มีชื่อเรียกว่า Distributed Services Switch นี้เรียกได้ว่ามีโอกาสที่จะเข้ามาพลิกโฉมการออกแบบ Data Center Networking ทั้งภายในองค์กรและภายในบริการ Cloud ไปอย่างสิ้นเชิงในอนาคต จากการนำ Data Processing Unit หรือ DPU มาใช้สร้างความเป็นไปได้ในแนวทางใหม่ๆ และการแก้ไขปัญหาคอขวดภายในระบบเครือข่ายที่น่าสนใจ ในบทความนี้ทีมงาน TechTalkThai จะพาทุกท่านไปรู้จักกับแนวคิดของ Distributed Services Switch กันเพื่อให้เห็นภาพทั้งในเชิงเทคโนโลยี, การออกแบบ และการประยุกต์ใช้งาน เพื่อให้เป็นประโยชน์กับเหล่า Network Engineer ทั่วไทยกันครับ

Free webinar สำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน AWS : “ตั้งค่า S3 และ CloudFront อย่างไรให้ต้นทุนเว็บไซต์ถูกลงได้อีก ครั้งที่3” by Classmethod Thailand

ขอเชิญผู้ที่สนใจทุกท่านเข้าร่วม Classmethod Webinar สัมมนาออนไลน์ฟรี สำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน AWS โดยเนื้อหาจะสอนวิธีการ deploy เว็บเพจ Static ในราคาที่ถูกแสนถูก ใช้งานได้จริง ด้วยเงินแค่หลักสิบ