Breaking News

ไขความลับธุรกิจ กับสุดยอดซอฟต์แวร์ระดับเอเชีย

นักธุรกิจยุคใหม่มีตัวช่วยในการไขความลับทางด้านธุรกิจให้ประสบความสำเร็จกับ ซอฟต์แวร์ ที่มีชื่อว่า SAP Business One จะช่วยให้คุณติดตามตัวชี้วัดทางธุรกิจแบบบูรณาการ กับการใช้งานที่ง่ายดาย และแดชบอร์ดที่แสดงผลประกอบการข้อมูลต่างๆ ได้อย่างสวยงาม ซึ่งเป็นแดชบอร์ดที่พร้อมให้คุณอัพเดทข้อมูลได้แบบเรียลไทม์

ซึ่งเจ้าซอฟต์แวร์ ที่มีชื่อว่า SAP Business One  ถูกดูแลโดย คุณ Erwan Philippe ซึ่งเป็นหัวหน้าฝ่าย SAP Business One ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยดูแลประเทศญี่ปุ่นและจีนแผ่นดินใหญ่ กว่า 13 ปีที่เติบโตมากับส่วนงาน IT ซึ่งรวมถึงการดำรงตำแหน่งในระดับผู้บริหารในสายงานการขาย การพัฒนาธุรกิจ และการปฏิบัติการ โดยในปัจจุบันนี้ Erwan มีหน้าที่รับผิดชอบในด้านการขับเคลื่อนยอดขาย การปฏิบัติการ และการเติบโตของ SAP Business One ทั่วทั้งเอเชีย

ซอฟต์แวร์ที่มีชื่อว่า SAP Business One   สามารถช่วยวิเคราะห์ 5 ปัจจัยสำคัญของการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จได้ ได้แก่

  1. กระแสเงินสด
  2. รายรับจากการขาย
  3. กำไรสุทธิและกำไรขั้นต้น
  4. ความภักดีของลูกค้าและการรักษาฐานลูกค้า
  5. มูลค่าระยะยาวของลูกค้า (CLV) และต้นทุนการสร้างฐานลูกค้า (CAC)

สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการหาค่าชี้วัด ที่ SAP Business One  ฟรี ตอนนี้เลย

ที่มาของภาพ :

https://www.vision33.com/media/297743/sapb1_integration.jpg

https://www.bangkokbanksme.com/wp-content/uploads/2016/11/shutterstock_295275620.jpg

http://www.pantae.com/images/image/1485342784.jpg

http://www.pantae.com/images/image/1485342801.jpg


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[PR] 3 เทคโนโลยียกระดับอุตสาหกรรมค้าปลีกพร้อมสร้างประสบการณ์ลูกค้า โดยอะโดบี

ภายในปี 2565 อุตสาหกรรมค้าปลีกจะเป็นหนึ่งในห้าอุตสาหกรรมที่เติบโตรวดเร็วที่สุดทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และมีความเป็นไปได้อย่างมากว่าไอโอที (IoT) จะกลายมาเป็นเครื่องมือสำคัญที่จะถูกนำมาใช้ขับเคลื่อนธุรกิจของผู้ค้าปลีกทั่วโลก อย่างไรก็ดีสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้ค้าปลีกคือ การสรรหากลยุทธ์มาสร้างความน่าสนใจดึงดูดสายตาลูกค้าพร้อมกับรักษาฐานลูกค้าในเวลาที่ตลาดมีการแข่งขันสูงเช่นทุกวันนี้

สถิติชี้ปี 2018 มัลแวร์มุ่งขโมย Credentials เว็บไซต์ผู้ใหญ่มากขึ้น 300%

ระวังกันให้ดีสำหรับผู้นิยมชมชอบหนังชมพูผ่านเว็บไซต์ออนไลน์หรือเว็บลามก อนาจารต่างๆ นะครับเพราะ Kaspersky ได้จัดทำสถิติมัลแวร์ที่เน้นตลาดกลุ่มนี้พบว่าปีที่ผ่านมามีมัลแวร์ที่จ้องขโมย Credentials ของเว็บไซต์เหล่านี้เพิ่มถึง 300%