ไขความลับธุรกิจ กับสุดยอดซอฟต์แวร์ระดับเอเชีย

นักธุรกิจยุคใหม่มีตัวช่วยในการไขความลับทางด้านธุรกิจให้ประสบความสำเร็จกับ ซอฟต์แวร์ ที่มีชื่อว่า SAP Business One จะช่วยให้คุณติดตามตัวชี้วัดทางธุรกิจแบบบูรณาการ กับการใช้งานที่ง่ายดาย และแดชบอร์ดที่แสดงผลประกอบการข้อมูลต่างๆ ได้อย่างสวยงาม ซึ่งเป็นแดชบอร์ดที่พร้อมให้คุณอัพเดทข้อมูลได้แบบเรียลไทม์

ซึ่งเจ้าซอฟต์แวร์ ที่มีชื่อว่า SAP Business One  ถูกดูแลโดย คุณ Erwan Philippe ซึ่งเป็นหัวหน้าฝ่าย SAP Business One ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยดูแลประเทศญี่ปุ่นและจีนแผ่นดินใหญ่ กว่า 13 ปีที่เติบโตมากับส่วนงาน IT ซึ่งรวมถึงการดำรงตำแหน่งในระดับผู้บริหารในสายงานการขาย การพัฒนาธุรกิจ และการปฏิบัติการ โดยในปัจจุบันนี้ Erwan มีหน้าที่รับผิดชอบในด้านการขับเคลื่อนยอดขาย การปฏิบัติการ และการเติบโตของ SAP Business One ทั่วทั้งเอเชีย

ซอฟต์แวร์ที่มีชื่อว่า SAP Business One   สามารถช่วยวิเคราะห์ 5 ปัจจัยสำคัญของการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จได้ ได้แก่

  1. กระแสเงินสด
  2. รายรับจากการขาย
  3. กำไรสุทธิและกำไรขั้นต้น
  4. ความภักดีของลูกค้าและการรักษาฐานลูกค้า
  5. มูลค่าระยะยาวของลูกค้า (CLV) และต้นทุนการสร้างฐานลูกค้า (CAC)

สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการหาค่าชี้วัด ที่ SAP Business One  ฟรี ตอนนี้เลย

ที่มาของภาพ :

https://www.vision33.com/media/297743/sapb1_integration.jpg

https://www.bangkokbanksme.com/wp-content/uploads/2016/11/shutterstock_295275620.jpg

http://www.pantae.com/images/image/1485342784.jpg

http://www.pantae.com/images/image/1485342801.jpg


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

กลุ่ม RansomHouse ได้กล่าวอ้างถึงการโจรกรรมข้อมูล 450GB จาก AMD

บริษัท AMD ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีถูกโจมตีทางไซเบอร์ที่ปฏิบัติการโดยกลุ่มอาชญากรทางไซเบอร์ RansomHouse เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ทำให้ข้อมูล 450GB สูญหาย  

Raspberry Pi ออกบอร์ด Pico รุ่นใหม่เพิ่มชิป Wireless และการเชื่อมต่อภายนอก

เมื่อต้นปี 2021 การมาถึงของ Raspberry Pi Pico ถือเป็นบอร์ดขนาดเล็กที่ประสบความสำเร็จมากตัวหนึ่งด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 4 เหรียญสหรัฐฯ ล่าสุดมีการเพิ่มฟังก์ชันให้สามารถรองรับการเชื่อมต่อภายนอกและสัญญาณไวไฟได้