[PR] “ซัมซุง กาแลคซี่ สตูดิโอ” โชว์เคสนวัตกรรมสุดล้ำใจกลางกรุงเทพฯ เปิดประสบการณ์รอบด้านแบบอินเตอร์แอคทีฟ 360 องศา

นำเสนอนวัตกรรมระดับโลกของซัมซุง กาแลคซี่ ผ่านกิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟในโซนต่างๆ
ตอบทุกโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอลอย่างครบครัน

P

กรุงเทพฯ (9 ตุลาคม 2560)ซัมซุง กาแลคซี่ โชว์เคสสุดยอดนวัตกรรมคืนสู่ใจกลางกรุงเทพมหานครอีกครั้งกับ ซัมซุง กาแลคซี่ สตูดิโอเปิดโอกาสให้ลูกค้าชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งานผลิตภัณฑ์ในตระกูลซัมซุง กาแลคซี่ผ่านโซนต่างๆ ที่อัดแน่นด้วยการนำเสนอเทคโนโลยีสุดล้ำระดับโลกในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟ 360 องศา ตอบทุกโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคยุคดิจิตอลอย่างรอบด้าน นำโดย ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 8” สมาร์ทโฟนกล้องคู่นวัตกรรมที่ดีที่สุดแห่งปี ด้วย S Pen ที่ฉลาดล้ำและจอภาพไร้กรอบแบบอินฟินิตี้ ดิสเพลย์ (Infinity Display) รวมถึงสมาร์ทโฟนและสมาร์ทดีไวซ์ที่โดดเด่นอีกมากมายหลายรุ่นจากซัมซุง พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนหรือสมาร์ทดีไวซ์แบรนด์ซัมซุงภายในงาน เปิดแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 10 พฤศจิกายน ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพฯ ระหว่างเวลา 10.00 – 21.00 .

นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่าซัมซุงสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บนความต้องการอันแท้จริงของผู้บริโภค และให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการจากสมาร์ทโฟนหรือสมาร์ทดีไวซ์ในแต่ละวัน โดยการโชว์เคสสุดยอดเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของเราที่ กาแลคซี่ สตูดิโอ ในครั้งนี้ เป็นการสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีในระดับโลกของซัมซุง ไฮไลท์ในงานได้แก่การจัดโซนต่างๆ ภายในกาแลคซี่สตูดิโอ เพื่อให้ผู้สนใจได้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์การใช้งานอุปกรณ์ดิจิทัลต่างๆ ในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟ 360 องศา ซึ่งเป็นการแสดงถึงความล้ำหน้าด้านนวัตกรรมอย่างสูงสุดที่ทำให้ซัมซุงสามารถตอบทุกโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในยุคดิจิตอลได้อย่างสมบูรณ์แบบ

โดยโซนต่างๆ ที่นำเสนอในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟภายใน ซัมซุง กาแลคซี่ สตูดิโอ ประกอบด้วย:

  • Interactive Table โต๊ะแสดงฟีเจอร์การทำงานหลักของสมาร์ทโฟนสุดล้ำซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 8” แบบอินเตอร์แอคทีฟ ด้วยการแสดงผลบนหน้าจอที่ฝังลงบนโต๊ะ
  • S Pen Gallery ทดสอบกล้องหน้าประสิทธิภาพสูงของซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 8” ที่สามารถเพิ่มลูกเล่นความเป็นตัวเองด้วยการตกแต่งภาพสไตล์ป๊อปอาร์ตโดย S Pen ก่อนส่งภาพขึ้นแสดงบนจอขนาดใหญ่ภายในห้องให้ชมกันแบบสดๆ
  • Portrait Pool เปลี่ยนรูปถ่ายของคุณให้กลายเป็นงานศิลป์ ผ่านการตกแต่งรูปด้วย S Pen จากใต้น้ำ! พิสูจน์มาตรฐานการกันน้ำ IP68 ที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมในสมาร์ทโฟนซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 8”
  • Galaxy Fitness ท้าพิสูจน์ความฟิตของร่างกายคุณด้วยกิจกรรมปั่นจักรยานขณะสวม เกียร์ ฟิต 2 โปร เพื่อวัดอัตราการเต้นของหัวใจรวมถึงยังแสดงจำนวนแคลเลอรี่ที่สามารถเผาผลาญได้แบบเรียลไทม์
  • 360 by Galaxy ตู้ลมขนาดใหญ่ให้คุณและเพื่อนๆ เข้าไปเก็บวิดีโอพายุหิมะรอบตัวความยาว 1 นาที ในรูปแบบ 360 องศาสุดตื่นเต้น ด้วยซัมซุง เกียร์ 360 ไม่ว่าหิมะจะมามุมไหนก็ไม่มีพลาด แชร์ให้เพื่อนๆ ในโซเชียลได้ดูกันครบทุกองศา
  • VR Sway Chair สัมผัสสุดยอดประสบการณ์การตะลุยอวกาศในเกมเสมือนจริง “Galactic Attack” ผ่านเกียร์    วีอาร์ ที่ควบคุมโดยคอนโทรลเลอร์ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมเพิ่มความตื่นเต้นสมจริงด้วย Sway Chair เก้าอี้ที่ปรับเคลื่อนไหวตามเนื้อหาภายในเกมให้สนุกเร้าใจยิ่งขึ้น 
  • โซนนิทรรศการพระบรมฉายาลักษณ์และพระบรมสาทิสลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ร่วมเป็นส่วนหนึ่งเพื่อถวายความอาลัยและแสดงความจงรักภักดี เพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสถ่ายรูปเป็นที่ระลึก น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน

และทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เตรียมพบกับบรรดาผู้เชี่ยวชาญที่จะมาเวิร์คช็อปสอนการใช้งานซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 8” ให้ครอบคลุมทุกการใช้งานไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่นเบื้องต้น การใช้งานกล้อง หรือการใช้กาแลคซี่ โน้ต 8 สำหรับการทำงาน โดยสามารถดูรายละเอียดกำหนดการและลงทะเบียนเข้าร่วมเวิร์คช็อปได้ที่ www.galaxysmarttraining.com

พร้อมพบโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนหรือสมาร์ทดีไวซ์ซัมซุงภายในงาน นำโดย กาแลคซี่ โน้ต 8, กาแลคซี่ เอส 8 และเอส 8 พลัส, กาแลคซี่ เจ 7 พลัส, กาแลคซี่ แท็บ เอส 3 และกาแลคซี่ เกียร์ ฟิต 2 โปร โดยผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นได้ จุดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายในกาแลคซี่ สตูดิโอ

พิเศษสำหรับผู้ใช้ซัมซุง เพย์! โชว์แอปพลิเคชั่นซัมซุง เพย์ ภายในงานรับฟรีทันที Galaxy Gift Card มูลค่า 100 บาท และสำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ด สามารถรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนต์ในเครือเอสเอฟผ่านซัมซุง เพย์ ในราคาเพียง 8 บาท (1 ที่นั่ง) นอกจากนี้ หากลูกค้าใช้จ่ายผ่านซัมซุง เพย์ ครั้งแรก รับฟรีทันที อีคูปองจากสตาร์บัค มูลค่า 100 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2560

เชิญร่วมสัมผัสกับโชว์เคสสุดยอดนวัตกรรมในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟ 360 องศากับ ซัมซุง กาแลคซี่ สตูดิโอที่จัดขึ้น
ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยาม พารากอน ในเวลา 10.00 – 21.00 . ตั้งแต่วันนี้ถึง 10 พฤศจิกายนนี้

###

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้     แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com

About TechTalkThai PR 2

Check Also

Synology เผย ISO 27001 จะกลายเป็นรากฐานของ Cyber Resilience สำหรับองค์กรไทย [PR]

ในโลกดิจิทัลปัจจุบัน ความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ (Cybersecurity) ไม่ได้เป็นเพียงภารกิจของฝ่ายไอทีอีกต่อไป แต่ได้กลายเป็น ความเสี่ยงทางธุรกิจ (Business Risk) ที่ผู้บริหารทุกระดับต้องให้ความสำคัญ ความเปลี่ยนแปลงของภูมิทัศน์ด้านไซเบอร์ในระดับโลกกำลังผลักดันให้องค์กรต้องยกระดับจากการ “ป้องกันการโจมตี” ไปสู่การสร้าง Cyber Resilience หรือความสามารถในการรับมือ …

ซัมซุง เปิดตัวไลน์อัปสมาร์ทโฟนจอพับ 3 รุ่นล่าสุดในตระกูล Galaxy Z Series ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมจอพับ ด้วยไซซ์ใหม่ ดีไซน์ใหม่ ยกระดับประสบการณ์ในการใช้งานอย่างลงตัว [PR]

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เปิดตัว Galaxy Z Series รุ่นล่าสุด ไลน์อัปสมาร์ทโฟนจอพับที่สมบูรณ์แบบที่สุด มาพร้อมพลิกโฉมและขยายตลาดสู่ผู้ใช้งานกลุ่มใหม่ให้วงกว้างขึ้น นำทัพด้วย The all-new Galaxy …