Black Hat Asia 2023

Riverbed เปลี่ยนชื่อผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมด สื่อสารคุณค่าได้ง่ายขึ้น

riverbed_logo

Riverbed ผู้นำทางด้านระบบ Application Performance Infrastructure ได้ประกาศเปลี่ยนชื่อผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเสียใหม่ เพื่อให้สื่อถึงคุณค่าของโซลูชั่นได้เข้าใจง่ายยิ่งขึ้น และจดจำได้ง่ายขึ้นไปพร้อมๆ กัน โดยชื่อใหม่ของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะขึ้นต้นด้วยคำว่า Steel ซึ่งสื่อถึงความแข็งแกร่ง และเป็นคำที่เหมือนจะกลายเป็นเครื่องหมายการค้าของ Riverbed ไปแล้วอีกด้วย ดังนี้

Riverbed_App+Performance+Platform

  • Riverbed SteelHead (เดิมชื่อ Steelhead) – WAN Optimization อันดับ 1 ของโลกที่ช่วยเพิ่มความเร็วเครือข่ายระหว่างสาขา และลดค่าใช้จ่ายลงได้เป็นอย่างดี
  • Riverbed SteelFusion (เดิมชื่อ Granite) – Branch Converged Infrastructure ที่เพิ่มประสิทธิภาพของการเรียกใช้งานข้อมูลใน Storage ที่ศูนย์กลางจากสาขา, กู้คืนข้อมูล และลด Total Cost of Ownership ลงได้
  • Riverbed SteelApp (เดิมชื่อ Stingray) – Virtual Application Delivery Controller ที่มีความสามารถการทำ Load Balancing ถึงระดับ L7 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความปลอดภัยของ Application พร้อมทั้งลด Downtime ลง
  • Riverbed SteelStore (เดิมชื่อ Whitewater) – Cloud Storage Appliance สำหรับการทำ Backup และ Archive โดยเฉพาะ
  • Riverbed SteelCentral (เดิมชื่อ OPNET, Cascade และ NEOP) – โซลูชั่น Performance Management ที่ควบรวมความสามารถในการตรวจสอบ Performance ที่ระดับ User Experience, Application และ Network เข้าไว้ด้วยกัน
  • Riverbed SteelScript (เดิมชื่อ FlyScript) – API สำหรับพัฒนาส่วนเชื่อมต่อระบบเข้ากับอุปกรณ์ต่างๆ ของ Riverbed

ที่มา: http://www.riverbed.com/about/news-articles/press-releases/Riverbed-Renames-Products-to-More-Clearly-Describe-What-They-Do-Convey-Value-As-An-Integrated-Solution.html


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

พลิกมุมคิดการจัดการคลาวด์ไอทีอย่างสมาร์ตฉบับวีเอ็มแวร์ [Guest Post]

แม้คลาวด์จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของการพาองค์กรก้าวข้ามวิกฤตไปสู่การสร้างสรรค์โมเดลธุรกิจหรือกลยุทธ์การแข่งขันใหม่ ด้วยคุณลักษณะที่คล่องตัว (Agility) ในการปรับความต้องการใช้งานโดยอัตโนมัติ (Auto-Scaling) ได้ด้วยตัวเอง (Self-Services) ทว่าหลายองค์กรซึ่งเลือกปฏิวัติระบบธุรกิจขึ้นสู่คลาวด์กลับประสบปัญหาการจัดการทรัพยากรที่ยิบย่อยบนคลาวด์ไม่ไหว แถมหัวจะปวดกับภัยคุกคามที่ยุ่งยากในการป้องกัน ด้วยเหตุนี้ ความคาดหวังต่อไอทีคลาวด์ยุคถัดไป คือ การปรับแต่งแอปพลิเคชันและแพลตฟอร์มคลาวด์ไอทีให้ทันสมัยตรงต่อความต้องการทางธุรกิจ ภายใต้ระบบการรักษาความปลอดภัยแบบองค์รวมที่แข็งแกร่ง ทั่วถึง และเป็นอัตโนมัติกว่าเดิม

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own Vancouver 2023 ผู้เข้าแข่งขันกวาดเงินรางวัลสูงสุด 475,000 เหรียญ หรือประมาณ 16 …

Leave a Reply