CDIC 2023

[Guest Post] QAD ปลื้ม Veracode รับรองซอฟต์แวร์ QAD ERP เวอร์ชั่นล่าสุด 2020.1 ตอกย้ำความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูง

QAD ปลื้ม Veracode รับรองซอฟต์แวร์ QAD ERP เวอร์ชั่นล่าสุด 2020.1 ตอกย้ำความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูง ชี้สถานะ Veracode Verified ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าของ QAD

 

QAD Inc. ผู้ให้บริการ Cloud ERP ซอฟต์แวร์สำหรับระบบบริหารจัดการในองค์กร  โดยเฉพาะในธุรกิจการผลิต และอุตสาหกรรม ระดับโลก ออกซอฟต์แวร์ ERP เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดในชื่อว่า “QAD Adaptive ERP 2020.1” ซึ่งพัฒนาจากโซลูชัน QAD’s next generation ERP ที่มี Adaptive User Experience (UX) และ QAD Enterprise Platform ที่มีประสิทธิภาพสูง โดยซอฟต์แวร์ “QAD Adaptive ERP 2020.1” ยังได้รับการรับรองสถานะมาตรฐาน Veracode Verified ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ตรวจสอบกระบวนการพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ปลอดภัย จาก Veracode เรียบร้อยแล้วด้วยเช่นกัน การได้รับการรับรอง Veracode Verfied แสดงให้เห็นความมุ่งมั่นของ QAD ในการผลิตซอฟต์แวร์ที่ปลอดภัย นอกจากนี้ QAD ยังได้เปิดตัวการอัปเดตโซลูชันส่วนอื่น ๆ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ QAD Adaptive Applications

ความสำเร็จนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ QAD ในการสร้างซอฟต์แวร์ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูง QAD Adaptive ERP ผ่านการทดสอบความปลอดภัยอย่างเข้มงวด ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแนวทางปฏิบัติในการพัฒนาซอฟต์แวร์ นอกจากนี้การเข้าร่วมโปรแกรม Veracode Verified ยังช่วยให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าซอฟต์แวร์ของ QAD สอดคล้องตามมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยของแอปพลิเคชันระดับสูง ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงให้กับลูกค้าได้อีกด้วย

องค์กรที่มีการตรวจสอบแนวทางปฏิบัติและพัฒนาแอปพลิเคชันที่ปลอดภัยจนได้รับการยอมรับในระดับมาตรฐานนั้นแสดงให้เห็นว่า องค์กรได้นำขั้นตอนการรักษาความปลอดภัยดังต่อไปนี้ไปใช้ในแนวทางการพัฒนาซอฟต์แวร์ ขั้นตอนการรักษาความปลอดภัยทั้ง 3 ขั้นตอน ได้แก่

  • การเข้าถึงรหัสด้วยการวิเคราะห์ทางสถิติ
  • แอปพลิเคชันจะไม่อนุญาตให้เข้าถึงเอกสารที่มีข้อบกพร่อง
  • ให้คำแนะนำในการแก้ไขแก่นักพัฒนาเมื่อมีข้อบกพร่องใหม่เกิดขึ้น

“QAD มุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือองค์กรต่าง ๆ ให้สามารถลดความเสี่ยงที่เกิดจากการละเมิดความปลอดภัย บริษัทหลายๆแห่งที่มีการลงทุนในกระบวนการเข้ารหัสที่ปลอดภัยและปฏิบัติตามโปรโตคอลในคู่มือการรักษาความปลอดภัย จะสามารถสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่ใช้ซอฟต์แวร์ได้มากยิ่งขึ้น” มิสเตอร์ อาร์ชา เมย์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า Veracode กล่าว

QAD Adaptive ERP ได้รวม ERP ที่เหมาะสำหรับธุรกิจการผลิตและความสามารถของซัพพลายเชนเข้ากับแพลตฟอร์มที่ทันสมัยและส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่สะดวกบนระบบคลาวด์ เพื่อช่วยให้กลุ่มผู้ผลิตสามารถตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในอุตสาหกรรมของตนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

“การปกป้องข้อมูลของลูกค้าของเราให้มีความปลอดภัยนับเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง” มิสเตอร์ โทนี่ วินเทอร์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ QAD กล่าว “QAD ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของข้อมูลเป็นอย่างมาก การเป็นพันธมิตรกับ บริษัท อย่าง Veracode ช่วยให้เราลดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับช่องโหว่ของแอปพลิเคชัน  นี่เป็นเพียงหนึ่งในหลาย ๆ วิธีที่ QAD พยายามช่วยปกป้องข้อมูลของลูกค้า”

สำหรับรายละเอียดของการพัฒนา QAD Adaptive ERP และโซลูชั่นที่เกี่ยวข้อง สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ QAD Blog: Introducing QAD Adaptive ERP 2020.1

 

เกี่ยวกับบริษัท QAD Inc. – Enabling the Adaptive Manufacturing Enterprise

QAD Inc. เป็นผู้นำในการให้บริการซอฟต์แวร์ Enterprise Resource Planning หรือ ERP บนระบบ Cloud สำหรับบริษัทผู้ผลิตระดับโลก ผู้ผลิตทั่วโลกต้องเผชิญกับการหยุดชะงักที่เพิ่มขึ้นซึ่งเกิดจากนวัตกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีและการเปลี่ยนแปลงของความต้องการของผู้บริโภค เพื่อความอยู่รอดและการเติบโตของผู้ผลิต ดังนั้นผู้ผลิตจะต้องสามารถคิดค้นและเปลี่ยนรูปแบบธุรกิจอย่างทันท่วงที QAD เรียก บริษัท เหล่านี้ว่า “Adaptive Manufacturing Enterprises” ด้วยโซลูชันที่ QAD มี จะช่วยให้ลูกค้าในอุตสาหกรรมยานยนต์ (Automotive) อุตสาหกรรมสินค้าอุปโภค บริโภค (Customer Products), อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม (Food & Beverage) อุตสาหกรรมสินค้าเทคโนโลยี (High-tech) อินดัสเทรียล (Industrial) และอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การแพทย์ ชีวเวชศาสตร์ (Life Sciences) สามารถปรับตัวเข้ากับการเปลี่ยนแปลงและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เพื่อความได้เปรียบในการแข่งขันอย่างรวดเร็ว

ซอฟต์แวร์ QAD Adaptive ERP สนับสนุนการบริหารจัดการธุรกิจขององค์กรโดยรวม ทั้ง ด้านการผลิต ซัพพลายเชน การเงิน การวิเคราะห์ข้อมูล กระบวนการบริหารจัดการธุรกิจ และการวางแผนทรัพยากรในองค์กร ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

บริษัท QAD ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2522 และ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองซานตา บาบาร่า ในรัฐแคลิฟอเนียร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา และมีสำนักงาน 29 แห่งทั่วโลก รวมทั้งสาขาในประเทศไทย ซึ่งก่อตั้งมากว่า 40 ปี บริษัท ผู้ผลิตกว่า 2,000 รายได้ปรับใช้โซลูชั่น QAD รวมถึงการวางแผนทรัพยากรองค์กร (ERP) การวางแผนอุปสงค์และซัพพลายเชน (DSCP) การดำเนินการค้าและการขนส่งทั่วโลก (GTTE) และระบบการจัดการคุณภาพ (QMS) เพื่อที่จะเป็น Adaptive Manufacturing Enterprise

สำหรับธุรกิจและอุตสาหกรรมการผลิตที่ต้องการโซลูชั่นระบบ QAD Adaptive ERP สามารถติดต่อทีมงาน QAD ประเทศไทย ได้ที่โทร: 02 202 9369 / 02 202 9363 หรืออีเมล: si3@qad.com

ข้อมูลเพิ่มเติม www.qad.com/th-TH

“QAD” เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ QAD Inc. ผลิตภัณฑ์หรือชื่อบริษัทอื่นๆ ทั้งหมดในที่นี้อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

 

About Maylada

Check Also

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Elevating Security with Akamai พบกับโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยที่ล้ำสมัยจาก Akamai Technologies [อังคารที่ 19 ธันวาคม 23] เวลา14.00 น.

ในยุคที่ภัยคุกคามทางไซเบอร์กำลังพัฒนาไปอย่างรวดเร็วอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ธุรกิจต่างๆ ต้องการโซลูชันความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและครอบคลุมเพื่อปกป้องสินทรัพย์ดิจิทัลของบริษัท ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์สุดพิเศษนี้ โดยท่านจะได้พบกับเทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยที่ล้ำสมัยจาก Akamai Technologies โดยมุ่งเน้นไปที่ความปลอดภัยของ API การปกป้องฝั่งไคลเอ็นต์ และตัวป้องกันบัญชี

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.18  ในหัวข้อ ❝ ปกป้ององค์กรของคุณ จากการโจมตีทางไซเบอร์ขั้นสูง ด้วย Proofpoint ❞

Softde’but ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.18 ในหัวข้อ ❝ ปกป้ององค์กรของคุณ จากการโจมตีทางไซเบอร์ขั้นสูง ด้วย Proofpoint ❞ โดยงานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ …