CDIC 2023

Pure Storage เผยยอดบริการ Subscription มากกว่า 1,000 ล้านเหรียญแล้ว

Pure Storage ได้ออกมาเปิดตัวความสามารถใหม่ในบริการ Subscription อย่าง Evergreen//One ที่สามารถตรวจสอบและบริหารจัดการด้านความยั่งยืนได้ พร้อมเผยความสำเร็จในการผลักดันตลาด Subscription ที่เติบโตถึง 30% ต่อปี จนมียอดรวมสูงถึง 1,000 ล้านเหรียญเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ในการเปิดตัวครั้งนี้ Pure Storage ได้เผยถึง Evergreen//One Energy Efficiency SLA ที่ครอบคลุมทั้ง Pure1 Sustainability Assessment สำหรับวัดระดับความยั่งยืน และ Energy Savings Visualizer สำหรับติดตามการประหยัดพลังงานที่เกิดขึ้นในการใช้งานโซลูชันต่างๆ ของ Pure Storage ได้จากศูนย์กลาง ให้สามารถรับประกันความคุ้มค่าในการใช้พลังงานได้ พร้อมบริการในการปรับแต่งแก้ไขเพื่อให้เป็นไปตามเงื่อนไข เพื่อลดผลกระทบที่จะเกิดขึ้นกับสิ่งแวดล้อม และเสริมสร้างความยั่งยืนให้กับธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
 
นอกจากนี้ Pure Storage ก็ยังได้รายงานถึงธุรกิจ Subscription ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วปีละ 30% จนในปีล่าสุดที่ผ่านมามียอดรวมถึง 244.8 ล้านเหรียญ และทำให้ยอดสะสมทั้งหมดของบริการ Subscription แตะ 1,000 ล้านเหรียญแล้ว โดยบริการเหล่านี้ครอบคลุมทั้งกลุ่ม Pure Storage Evergreen, Pure Cloud Block Store และ Portworx
 
ผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Evergreen//One สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.purestorage.com/products/staas/evergreen/one.html
 

About Pawarit Sornin

- จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต - เคยทำงานด้าน Business Development / Project Manager / Product Sales ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Wireless Networking และ Mobility Enterprise ในประเทศ - ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

AIS ตอกย้ำความเป็นผู้นำโซลูชันดิจิทัลเพื่อขับเคลื่อนทุกธุรกิจ จับมือซิสโก้เสริมศักยภาพให้ SME ด้วย Next-Gen Wi-Fi 6 ครั้งแรกในไทย

เมื่อระบบเครือข่ายไร้สาย เป็นโครงสร้างพื้นฐานสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อน กลุ่มธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม หรือ SME ให้ก้าวไปข้างหน้า และพร้อมรับมือกับทุกความท้าทายทางธุรกิจ อย่างไรก็ตาม การเลือกเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ คุ้มค่ากับการลงทุน และพร้อมขยายตัวตามการเติบโต อาจเป็นเรื่องยากในการตัดสินใจ และมีเกณฑ์การพิจารณาเลือกใช้งานมากมาย ขณะเดียวกันโซลูชันที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานในเชิงธุรกิจ ก็ตามมาด้วยขั้นตอนการติดตั้งที่ซับซ้อน …

TechTalk Webinar: Data Observability by IBM Databand – Deliver Reliable and Trustworthy Data

ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Data Observability by IBM Databand : Deliver Reliable and Trustworthy Data” โดยทีมงาน Computer Union …