ADPT

Pure Storage เข้าซื้อกิจการ StorReduce เสริมเทคโนโลยีจัดการข้อมูลสำหรับ Multi-Cloud

Pure Storage ได้ประกาศเข้าซื้อกิจการของ StorReduce ผู้พัฒนาระบบ Cloud-First Software-Defined Storage สำหรับใช้ในการบริหารจัดการ Unstructured Data ปริมาณมหาศาล

 

Credit: Pure Storage

 

เทคโนโลยีของ StorReduce นี้จะช่วยลดค่าใช้จ่ายของระบบ Storage และ Bandwidth ที่เกิดขึ้นบน Cloud ได้ โดยสามารถรองรับการนำไปใช้งานได้ในหลากหลายสถานการณ์ เช่น Data Tiering, Data Migration และ Data Protection โดย Gartner ยังได้จัดให้ StorReduce เป็นผู้พัฒนาเทคโนโลยีในกลุ่ม Gartner Cool Vendor ทางด้านระบบ Storage อีกด้วย

การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้จะทำให้ Pure Storage มีเทคโนโลยีเสริมสำหรับการทำ Deduplication ให้แก่ Object Storage ของตน และสามารถ Integrate เทคโนโลยีที่มีอยู่กับบริการ Cloud รายต่างๆ ได้ดีขึ้น และนำไปสู่ภาพของการจัดการกับ Unstructured Data ปริมาณมหาศาลที่กระจัดกระจายอยู่บน Multi-Cloud ได้

หลังจากนี้ทีมงานของ StorReduce ก็จะกลายไปเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานใน Pure Storage และการผสานเทคโนโลยีต่างๆ เข้าด้วยกันก็จะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในอนาคต

มูลค่าการเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ไม่เปิดเผยมูลค่า และคาดว่ากระบวนการจะแล้วเสร็จภายในเดือนสิงหาคม 2018 นี้

ที่มา: https://blog.architecting.it/pure-storage-acquires-storreduce/?utm_source=rss-feed&utm_medium=rss&utm_campaign=feed , https://www.purestorage.com/company/news-and-events/press/storreduce.html


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Comarch Wealth Management: Software สำหรับทีมที่ปรึกษาทางการเงินของธนาคาร ช่วยบริหารความมั่งคั่งให้กับลูกค้าได้ด้วยข้อมูลและ AI

อีกหนึ่งบริการใหญ่ที่เหล่าธนาคารและสถาบันการเงินต่างขับเคี่ยวกันอย่างเข้มข้นในประเทศไทยนั้น ก็คือบริการด้านการบริหารความมั่งคั่งให้กับลูกค้าของธนาคารหรือ Wealth Management ที่ทำให้ธนาคารได้พลิกบทบาทจากการเป็นเพียงแค่ผู้ดูแลเงิน มาสู่การเป็นที่ปรึกษาทางการเงินเพื่อให้ลูกค้าของธนาคารสามารถตอบโจทย์ที่แตกต่างกันไปด้วยการออมและการลงทุนที่เหมาะสมนั่นเอง แต่การให้บริการเหล่านี้ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะโจทย์ของลูกค้าแต่ละคนนั้นแตกต่างกันออกไปตามเป้าหมายและสถานะทางการเงิน รวมถึงวิธีการคิดและการวางแผนนั้นก็ยังมีหลากหลาย ดังนั้นในการทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินที่ดีให้กับลูกค้าได้ ทางธนาคารเองก็ต้องมีระบบที่ดีเพื่อช่วยที่ปรึกษาทางการเงินหรือ Relationship Manager ของธนาคารในการวางแผนเหล่านี้แก่ลูกค้าคนสำคัญ Comarch …

Microsoft เผยบริการ Phishing-as-a-Service เกี่ยวพันกับหลายเหตุการโจมตี

Microsoft ได้ออกมาจับตาเกี่ยวกับขบวนการที่ให้บริการ Phishing-as-a-Service โดยมีความน่ากังวลในหลายประเด็น