SUSE by Ingram

Promotion Cisco UCS Server Bundle พร้อม Windows Server สุดคุ้ม และโปรแกรม Trade-in เมื่อซื้อ Cisco UCS Blade Server

cisco_logo_2

โปรโมชันด้านล่างนี้หมดอายุไปแล้ว กรุณาดู Promotion ล่าสุดได้ที่ https://www.techtalkthai.com/cisco-promotion-until-2016-07-29-switch-wireless-security-and-collaboration/ เลยนะครับ

 

สำหรับทุกองค์กรที่กำลังพิจารณาระบบ Server อยู่ Cisco UCS ได้จัดโปรโมชั่นทั้งสำหรับองค์กร SMB และองค์กรขนาดใหญ่ ด้วย Cisco UCS Server Bundle พิเศษในราคาคุ้มค่า และโปรแกรมนำ Rack Server เดิมมา Trade-in เพื่อลดราคา Cisco UCS Blade Server ได้ทันที

cisco_ucs_c220_m4

ความท้าทายของ Data Center ต่างๆ ในปัจจุบัน

ถึงแม้ธุรกิจของคุณจะยังสามารถใช้งาน Application ภายในองค์กรต่างๆ ที่จำเป็นได้ในปัจจุบัน แต่ในอนาคตนั้นจำนวน, ขนาด และความหลากหลายของ Application เหล่านั้นจะเติบโตแบบเท่าทวี Data Center หลายแห่งจะพบกับปัญหาในการบริหารจัดการ Server และ Application ในปริมาณที่มหาศาล จนในที่สุด Data Center ก็จะถูกยกระดับความสำคัญอยู่ในระดับสูงสุดสำหรับการดำเนินธุรกิจในองค์กรของคุณ และนี่คือโอกาสที่คุณจะเดินไปถึงจุดนั้นและฝ่าฟันปัญหาต่างๆ ไปได้ด้วย Cisco UCS Server

 

Cisco UCS Servers: Platform เพียงหนึ่งเดียวสำหรับ Data Center ทั้งหมดของคุณ

 • เพิ่มพลังการประมวลผลที่สาขาขององค์กรสำหรับการทำ Real-time Analytics และรองรับการเพิ่มขยายระบบ Big Data ที่ส่วนกลาง
 • การประมวลผลระดับ Cloud-scale ที่ต่อยอด Private Cloud ขององค์กรให้กลายเป็น Hybrid Cloud
 • ด้วยระบบ Integrated Infrastructure ที่ออกแบบและตั้งค่าสำเร็จรูป ทำให้การใช้งาน Application ชั้นนำระดับโลกในองค์กรสามารถทำได้โดยง่าย, คุ้มค่า และมีประสิทธิภาพ
 • ใช้โซลูชั่นจาก Microsoft, Oracle และ SAP ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และบริหารจัดการทุก Application ได้จากระบบ Automation และ Management เดียวกันจากศูนย์กลาง

 

Promotion: Cisco UCS M4 with Microsoft 2012 Standard Server Open License Program

Bundle ชุดพิเศษในราคาเพียง 4,999 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ โดยในชุด Bundle จะประกอบไปด้วย

 • 1x Server Cisco UCS C220 M4
 • 1x CPU Intel Xeon E5-2609v3
 • RAM ขนาด 8GB
 • 1x MRAID
 • 2x 300GB 6Gb SAS 10K RPM Hard Drive พร้อมประกัน 3 ปีแบบ 24×7
 • 1x Windows Standard Edition 2012 R2
 • 1x Cisco Small Business Switch: 5-Port Gigabit Desktop Switch พร้อมประกัน 3 ปี

Cisco UCS C220 M4 Website http://www.cisco.com/c/en/us/products/servers-unified-computing/ucs-c220-m4-rack-server/index.html

cisco_ucs_promotion_1

cisco-promotion-button

 

Promotion: Cisco UCS B200/B420 M3/M4 Blade Server

รับส่วนลดทันที 650 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ เมื่อทำการ Trade-in จาก Rack Server รุ่นที่กำหนด 1 เครื่อง ต่อ Cisco UCS B200 หรือ Cisco UCS B420 M3/M4 1 เครื่อง โดยสามารถตรวจสอบรุ่นของ Rack Server ที่เข้าร่วมโครงการได้กับทาง Cisco ทันที

Cisco UCS B-Series Website http://www.cisco.com/c/en/us/products/servers-unified-computing/ucs-b-series-blade-servers/index.html

cisco_ucs_promotion_2

cisco-promotion-button

 

ติดต่อ Cisco โดยตรงได้ทันทีสำหรับ Promotion เหล่านี้

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อทีมงาน Cisco Thailand ได้ทันทีที่โทร 02-263-7016 หรือส่งอีเมลล์ที่ th_assistance@cisco.com โดยโปรโมชั่นเหล่านี้จะหมดเขตภายในวันที่ 30 ตุลาคม 2558 นี้เท่านั้น

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Allied Telesis Net.Campus Webinar: 3 คอร์สอบรมฟรีด้าน Network Visualization, Network Operations และ WLAN Troubleshooting

Allied Telesis เปิดคอร์สอบรมออนไลน์ Net.Campus Webinar 3 หลักสูตรทางด้าน Network Visualization, Network Operations และ WLAN Troubleshooting ในวันที่ 11, …

เสริมเกราะป้องกันด้าน Cybersecurity แบบครบวงจรกับ G-Able

เมื่อโลกกำลังก้าวเข้าสู่ยุคที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงและใช้บริการด้านข้อมูลผ่านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่จำกัดสถานที่และเวลา ในขณะเดียวกันข้อมูลที่อยู่ในระบบก็ตกอยู่ในความเสี่ยงต่อการถูกโจมตี ขโมย หรือถูกทำลายได้เช่นกัน ซึ่งภัยคุกคามทางไซเบอร์นั้นมีแต่จะทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้นการรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ (Cybersecurity) จึงเป็นสิ่งที่ต้องพัฒนาไปพร้อมกับความก้าวหน้าของระบบเทคโนโลยีนั้นเอง