SUSE by Ingram

Proen Internet Data Center รุกหนักตลาด Digital Content and Media ให้บริการ Bandwidth ความเร็วสูง

proen_logo

Proen Internet ผู้ให้บริการ Internet Data Center (IDC) ที่มีปริมาณ Bandwidth ความเร็วสูงในประเทศไทย รุกหนักตลาด Digital Content and Media ตอบรับ การขยายตัวของธุรกิจ Digital TV และผู้ให้บริการ Content ทั่วประเทศไทย เพื่อรองรับระบบที่มีความต้องการ Bandwidth ปริมาณมาก เช่น Video Streaming, Content Delivery Network, Online Video Advertisement และ Game Online โดยการรุกตลาด Digital Content and Media ครั้งนี้ ทาง Proen Internet ได้นำเสนอบริการต่างๆ ดังนี้

proen_header

1. บริการ Domestic Bandwidth ขนาด 250Gbps และเพิ่มขยายความเร็วได้อย่างไร้ขีดจำกัด

Proen Internet เป็นบริษัทที่ขึ้นชื่อเรื่องของปริมาณ Domestic Bandwidth มาเป็นระยะเวลานานแล้ว โดยล่าสุดทาง Proen ได้ทำการ Upgrade ระบบเครือข่ายจากเดิมที่มี Domestic Bandwidth 120Gbps ซึ่งถือว่ามีความเร็วสูงมากแล้ว ให้สูงยิ่งขึ้นไปอีกที่ 250Gbps เพื่อรองรับการเติบโตของตลาด Digital Content and Media ในประเทศไทยโดยเฉพาะ โดยเมื่อเปรียบเทียบราคาการเช่า Dedicated Bandwidth แบบ Domestic ในไทยแล้ว ถือว่าทาง Proen Internet สามารถเสนอโซลูชั่นได้คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุดเจ้าหนึ่งในประเทศไทยเลยทีเดียว

proen_cisco_nexus_7000

2. บริการปรับเพิ่มลด Bandwidth ได้ทันทีอย่างยืดหยุ่น

Proen Internet ได้ลงทุนกับระบบเครือข่ายความเร็ว 10Gbps ภายใน IDC โดยเลือกใช้ Cisco Nexus 7000 Series Switch เพื่อให้เครื่อง Server แต่ละเครื่องสามารถเชื่อมต่อกับระบบเครือข่ายได้ด้วยความเร็วสูงสุด 10Gbps เพื่อรองรับการทำระบบ Video Streaming ทั้งแบบ Live Streaming และ On Demand โดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีบริการปรับเพิ่มการใช้ Bandwidth เพิ่มเติมแบบฉุกเฉินได้ เพื่อรองรับกรณีที่ Video Content ใดๆ เกิดได้รับความนิยมอย่างสูงในช่วงขณะหนึ่ง จนทำให้ Dedicated Bandwidth ที่เช่าไว้ถูกใช้งานจนเต็ม ลูกค้าก็สามารถร้องขอการขยายเพิ่ม Bandwidth ให้ใช้ได้ทันที

3. สามารถปรับเปลี่ยนแผนการให้บริการได้ตามความต้องการของธุรกิจ

ปัจจุบัน นี้ธุรกิจเว็บไซต์และบริการออนไลน์ต่างๆ ได้มีความหลากหลายมากขึ้น และความต้องการของระบบเครือข่ายหรือระบบรักษาความปลอดภัยก็มีแตกต่างกันไป ตามแต่ประเภทของธุรกิจและระบบที่ทำการออกแบบไว้ Proen Internet จึงได้เตรียมทีมงานสำหรับการให้คำปรึกษาและนำเสนอโซลูชั่นต่างๆ เพื่อให้เหมาะกับธุรกิจทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจที่ต้องการ Bandwidth ที่สูงมากเป็นพิเศษ, ธุรกิจที่ต้องการความปลอดภัยสูง, หรือธุรกิจที่ต้องการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลมากเป็นพิเศษ

สำหรับผู้ที่สนใจบริการ Internet Data Center จาก Proen สามารถติดต่อทีมงาน Proen ได้ที่เบอร์โทร 02-645-4289 อีเมล์ sales@proen.co.th หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.proen.co.th

Cisco Nexus 7000 ทำงานเป็น Core Switch ที่ Proen Internet เพื่อให้บริการความเร็วระดับ 10Gbps ถึงเครื่อง Server ของคุณ
Cisco Nexus 7000 ทำงานเป็น Core Switch ที่ Proen Internet เพื่อให้บริการความเร็วระดับ 10Gbps ถึงเครื่อง Server ของคุณ

เกี่ยวกับ Proen Internet

proen_logo

บริษัท Proen Internet จำกัด หรือชื่อเต็มคือ Proimage Engineering and Communication Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1997 โดยเริ่มต้นจากธุรกิจ Internet Data Center (IDC) และได้ขยายธุรกิจจนครอบคลุมถึงส่วนของ ICT Solutions และ Internet Service Provider (ISP) ในปัจจุบันจึงสามารถให้บริการธุรกิจทางด้าน IT ได้อย่างครบวงจร และครอบคลุมความต้องการที่หลากหลาย

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Cisco เผยแผนเข้าซื้อกิจการ Dashbase เสริมความสามารถ AppDynamics ติดตามวิเคราะห์ข้อมูล Real-Time Communication

Cisco ได้ออกมาเผยถึงเจตนาในการเข้าซื้อกิจการของ Dashbase ผู้พัฒนาโซลูชันวิเคราะห์ทราฟฟิกสำหรับระบบ Voice, Video และ Chat โดยเฉพาะ เพื่อนำความสามารถของ Dashbase ไปเสริมให้กับ Cisco AppDynamics โดยเฉพาะ

Cisco เผยแผนพัฒนา Co-Packaged Optics ความเร็ว 800Gbps ที่ประหยัดพลังงาน คาดพร้อมใช้งานได้ปี 2024

Cisco ได้ออกมาเผยถึงความร่วมมือกับ Inphi ในการพัฒนา Co-Packaged Optics (CPO) สำหรับใช้ใน Switch รุ่นที่รองรับความเร็ว 51.2Tbps ในอนาคตซึ่งจะมี Interface 800Gbps แบบ Pluggable โดยคาดว่าการพัฒนานี้จะแล้วเสร็จและพร้อมนำเทคโนโลยีออกสู่ตลาดได้ในปี 2024

Leave a Reply