Poly | Microsoft Webinar: Poly และ Microsoft รองรับสภาพแวดล้อมการทำงานในอนาคตอย่างไร

Poly ร่วมกับ Microsoft ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Poly | Microsoft Webinar เรื่อง “Poly และ Microsoft รองรับสภาพแวดล้อมการทำงานในอนาคตอย่างไร” พร้อมแนะนำนวัตกรรมล่าสุดจาก Poly เพื่อใช้งานร่วมกับ Microsoft Teams และการเลือกใช้อุปกรณ์อย่างถูกต้องสำหรับการทำงานรูปแบบต่างๆ เพื่อให้พนักงานสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าที่ไหนหรือเวลาใดก็ตาม ในวันพุธที่ 30 กันยายน 2020 เวลา 13:00 น. ผ่านทาง Live Webinar ฟรี

พิเศษ!! ลงทะเบียนและเข้าฟังบรรยายวันนี้ ลุ้นรับ Gift Voucher มูลค่า 1,500 บาท รวม 3 รางวัล

รายละเอียการบรรยาย

หัวข้อ: Poly และ Microsoft รองรับสภาพแวดล้อมการทำงานในอนาคตอย่างไร
ผู้บรรยาย: ทีมวิศวกรจาก Poly และ Microsoft Thailand
วันเวลา: วันพุธที่ 30 กันยายน 2020 เวลา 13:00 – 14:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://connect.poly.com/APAC-TH-EV-PS-MSFT-MTRWebinar-LP.html?utm_medium=email&utm_source=invite_1&cnid=7013t000001VCsp&utm_content=cta_2

วิธีการพบปะผู้คน การทำงานด้วยกัน และการร่วมมือเป็นทีมในปัจจุบันกำลังเปลี่ยนไปจากเดิม พนักงานบางส่วนต้องทำงานที่ออฟฟิส ในขณะบางส่วนทำงานจากภายนอกสถานที่หรือจากที่บ้าน องค์กรของท่านจะมอบประสบการณ์อันแสนยอดเยี่ยมในการทำงานร่วมกันให้แก่พนักงานทั้งหมดได้อย่างไร รวมไปถึงการคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพในการทำงานระดับสูงสุดเมื่อต้องเข้าสู่การทำงานวิถีใหม่ (New Normal)

เข้าร่วม Webinar นี้แล้วท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการผสานความร่วมมือกันระหว่าง Poly และ Microsoft ในการสร้างสถานที่ทำงานแห่งอนาคต ที่ซึ่งพนักงานทุกจะทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้จะต้องเปลี่ยนวิธีการทำงานไปสู่วิถีใหม่ รวมไปถึงแนะนำนวัตกรรมล่าสุดจาก Poly เพื่อสนับสนุนการใช้ Microsoft Teams และการเลือกใช้อุปกรณ์อย่างถูกต้องสำหรับการทำงานรูปแบบต่างๆ เพื่อให้พนักงานของท่านสามารถทำงานได้สะดวกและรวดเร็ว ไม่ว่าที่ไหนหรือเวลาใดก็ตาม

หัวข้อการบรรยายประกอบด้วย

  • การทำงานวิถีใหม่ (New Normal) จากที่บ้านและที่ออฟฟิส
  • ความสำคัญในการเลือกใช้อุปกรณ์ที่ได้รับการรับรองในการใช้งานร่วมกับ Microsoft Teams
  • นวัตกรรมล่าสุดจาก Poly สำหรับสนับสนุนการใช้ Microsoft Teams
  • แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการสร้างสถานที่ทำงานแห่งอนาคต
  • สาธิตการใช้ผลิตภัณฑ์ของ Poly ร่วมกับ Microsoft Teams

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

กลุ่ม RansomHouse ได้กล่าวอ้างถึงการโจรกรรมข้อมูล 450GB จาก AMD

บริษัท AMD ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีถูกโจมตีทางไซเบอร์ที่ปฏิบัติการโดยกลุ่มอาชญากรทางไซเบอร์ RansomHouse เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ทำให้ข้อมูล 450GB สูญหาย  

Raspberry Pi ออกบอร์ด Pico รุ่นใหม่เพิ่มชิป Wireless และการเชื่อมต่อภายนอก

เมื่อต้นปี 2021 การมาถึงของ Raspberry Pi Pico ถือเป็นบอร์ดขนาดเล็กที่ประสบความสำเร็จมากตัวหนึ่งด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 4 เหรียญสหรัฐฯ ล่าสุดมีการเพิ่มฟังก์ชันให้สามารถรองรับการเชื่อมต่อภายนอกและสัญญาณไวไฟได้