Poly | Microsoft Webinar: Poly และ Microsoft รองรับสภาพแวดล้อมการทำงานในอนาคตอย่างไร

Poly ร่วมกับ Microsoft ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Poly | Microsoft Webinar เรื่อง “Poly และ Microsoft รองรับสภาพแวดล้อมการทำงานในอนาคตอย่างไร” พร้อมแนะนำนวัตกรรมล่าสุดจาก Poly เพื่อใช้งานร่วมกับ Microsoft Teams และการเลือกใช้อุปกรณ์อย่างถูกต้องสำหรับการทำงานรูปแบบต่างๆ เพื่อให้พนักงานสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าที่ไหนหรือเวลาใดก็ตาม ในวันพุธที่ 30 กันยายน 2020 เวลา 13:00 น. ผ่านทาง Live Webinar ฟรี

พิเศษ!! ลงทะเบียนและเข้าฟังบรรยายวันนี้ ลุ้นรับ Gift Voucher มูลค่า 1,500 บาท รวม 3 รางวัล

รายละเอียการบรรยาย

หัวข้อ: Poly และ Microsoft รองรับสภาพแวดล้อมการทำงานในอนาคตอย่างไร
ผู้บรรยาย: ทีมวิศวกรจาก Poly และ Microsoft Thailand
วันเวลา: วันพุธที่ 30 กันยายน 2020 เวลา 13:00 – 14:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://connect.poly.com/APAC-TH-EV-PS-MSFT-MTRWebinar-LP.html?utm_medium=email&utm_source=invite_1&cnid=7013t000001VCsp&utm_content=cta_2

วิธีการพบปะผู้คน การทำงานด้วยกัน และการร่วมมือเป็นทีมในปัจจุบันกำลังเปลี่ยนไปจากเดิม พนักงานบางส่วนต้องทำงานที่ออฟฟิส ในขณะบางส่วนทำงานจากภายนอกสถานที่หรือจากที่บ้าน องค์กรของท่านจะมอบประสบการณ์อันแสนยอดเยี่ยมในการทำงานร่วมกันให้แก่พนักงานทั้งหมดได้อย่างไร รวมไปถึงการคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพในการทำงานระดับสูงสุดเมื่อต้องเข้าสู่การทำงานวิถีใหม่ (New Normal)

เข้าร่วม Webinar นี้แล้วท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการผสานความร่วมมือกันระหว่าง Poly และ Microsoft ในการสร้างสถานที่ทำงานแห่งอนาคต ที่ซึ่งพนักงานทุกจะทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้จะต้องเปลี่ยนวิธีการทำงานไปสู่วิถีใหม่ รวมไปถึงแนะนำนวัตกรรมล่าสุดจาก Poly เพื่อสนับสนุนการใช้ Microsoft Teams และการเลือกใช้อุปกรณ์อย่างถูกต้องสำหรับการทำงานรูปแบบต่างๆ เพื่อให้พนักงานของท่านสามารถทำงานได้สะดวกและรวดเร็ว ไม่ว่าที่ไหนหรือเวลาใดก็ตาม

หัวข้อการบรรยายประกอบด้วย

  • การทำงานวิถีใหม่ (New Normal) จากที่บ้านและที่ออฟฟิส
  • ความสำคัญในการเลือกใช้อุปกรณ์ที่ได้รับการรับรองในการใช้งานร่วมกับ Microsoft Teams
  • นวัตกรรมล่าสุดจาก Poly สำหรับสนับสนุนการใช้ Microsoft Teams
  • แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการสร้างสถานที่ทำงานแห่งอนาคต
  • สาธิตการใช้ผลิตภัณฑ์ของ Poly ร่วมกับ Microsoft Teams


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Tableau & AWS Webinar: ใช้ประโยชน์จากพลังของโปรแกรมวิเคราะห์ข้อมูลแบบคลาวด์อันทันสมัย [27 ต.ค. 2020 เวลา 10.00น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ Chief Data Officer, Data Scientist, Data Analyst, Data Engineer, IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Tableau & AWS Webinar ในหัวข้อเรื่อง "ใช้ประโยชน์จากพลังของโปรแกรมวิเคราะห์ข้อมูลแบบคลาวด์อันทันสมัย" เพื่อทำความรู้จักกับภาพรวมของการวิเคราะห์ข้อมูลในธุรกิจองค์กรอย่างครบวงจรบน Cloud ด้วยเครื่องมือจาก Amazon Web Services (AWS) และ Tableau ในวันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2020 เวลา 10.00 – 11.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

Microsoft เปิดตัว Azure Space รุกสู่ธุรกิจอวกาศ พร้อมเผยความร่วมมือกับ SpaceX

Microsoft ได้ออกมาประกาศเปิดตัวถึงการนำบริการ Microsoft Azure ไปสู่อุตสาหกรรมด้านอวกาศภายใต้ชื่อ Azure Space พร้อมเผยถึงความร่วมมือกับ SpaceX ในการบริการด้านโครงข่ายเชื่อมต่อ Cloud