Poly | Microsoft Webinar: Poly และ Microsoft รองรับสภาพแวดล้อมการทำงานในอนาคตอย่างไร

Poly ร่วมกับ Microsoft ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Poly | Microsoft Webinar เรื่อง “Poly และ Microsoft รองรับสภาพแวดล้อมการทำงานในอนาคตอย่างไร” พร้อมแนะนำนวัตกรรมล่าสุดจาก Poly เพื่อใช้งานร่วมกับ Microsoft Teams และการเลือกใช้อุปกรณ์อย่างถูกต้องสำหรับการทำงานรูปแบบต่างๆ เพื่อให้พนักงานสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าที่ไหนหรือเวลาใดก็ตาม ในวันพุธที่ 30 กันยายน 2020 เวลา 13:00 น. ผ่านทาง Live Webinar ฟรี

พิเศษ!! ลงทะเบียนและเข้าฟังบรรยายวันนี้ ลุ้นรับ Gift Voucher มูลค่า 1,500 บาท รวม 3 รางวัล

รายละเอียการบรรยาย

หัวข้อ: Poly และ Microsoft รองรับสภาพแวดล้อมการทำงานในอนาคตอย่างไร
ผู้บรรยาย: ทีมวิศวกรจาก Poly และ Microsoft Thailand
วันเวลา: วันพุธที่ 30 กันยายน 2020 เวลา 13:00 – 14:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://connect.poly.com/APAC-TH-EV-PS-MSFT-MTRWebinar-LP.html?utm_medium=email&utm_source=invite_1&cnid=7013t000001VCsp&utm_content=cta_2

วิธีการพบปะผู้คน การทำงานด้วยกัน และการร่วมมือเป็นทีมในปัจจุบันกำลังเปลี่ยนไปจากเดิม พนักงานบางส่วนต้องทำงานที่ออฟฟิส ในขณะบางส่วนทำงานจากภายนอกสถานที่หรือจากที่บ้าน องค์กรของท่านจะมอบประสบการณ์อันแสนยอดเยี่ยมในการทำงานร่วมกันให้แก่พนักงานทั้งหมดได้อย่างไร รวมไปถึงการคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพในการทำงานระดับสูงสุดเมื่อต้องเข้าสู่การทำงานวิถีใหม่ (New Normal)

เข้าร่วม Webinar นี้แล้วท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการผสานความร่วมมือกันระหว่าง Poly และ Microsoft ในการสร้างสถานที่ทำงานแห่งอนาคต ที่ซึ่งพนักงานทุกจะทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้จะต้องเปลี่ยนวิธีการทำงานไปสู่วิถีใหม่ รวมไปถึงแนะนำนวัตกรรมล่าสุดจาก Poly เพื่อสนับสนุนการใช้ Microsoft Teams และการเลือกใช้อุปกรณ์อย่างถูกต้องสำหรับการทำงานรูปแบบต่างๆ เพื่อให้พนักงานของท่านสามารถทำงานได้สะดวกและรวดเร็ว ไม่ว่าที่ไหนหรือเวลาใดก็ตาม

หัวข้อการบรรยายประกอบด้วย

  • การทำงานวิถีใหม่ (New Normal) จากที่บ้านและที่ออฟฟิส
  • ความสำคัญในการเลือกใช้อุปกรณ์ที่ได้รับการรับรองในการใช้งานร่วมกับ Microsoft Teams
  • นวัตกรรมล่าสุดจาก Poly สำหรับสนับสนุนการใช้ Microsoft Teams
  • แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการสร้างสถานที่ทำงานแห่งอนาคต
  • สาธิตการใช้ผลิตภัณฑ์ของ Poly ร่วมกับ Microsoft Teams

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AIS Enterprise Cloud ได้รับ VMware Cloud Verified Badge เติมเต็มความมั่นใจให้ธุรกิจองค์กรด้วยมาตรฐานการให้บริการ Cloud ที่ดี

AIS Business ได้ออกมาประกาศถึงการผ่านการรับรองมาตรฐานของบริการ AIS Enterprise Cloud จาก VMware อย่างเป็นทางการจากการได้รับ VMware Cloud Verified Badge ในปี 2021 ที่ผ่านมา การได้รับ VMware Cloud Verified Badge นี้ไม่เป็นเพียงเครื่องยืนยันเท่านั้นว่าบริการ AIS Enterprise Cloud เป็นบริการ VMware Cloud ที่มีคุณภาพ, ประสิทธิภาพ และการรองรับต่ออนาคตได้เป็นอย่างดีเท่านั้น แต่ยังหมายถึงการที่ AIS Enterprise Cloud จะสามารถนำเสนอโซลูชัน VMware Cloud ได้ในราคาที่คุ้มค่ายิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

Windows365 Webinar: Your Windows in the cloud [11 พ.ย. 2021 – 14.00น.]

สัมผัสประสบการณ์ใช้งานระบบปฏิบัติการ Windows 10 หรือ Windows 11 ผ่านศักยภาพระบบไมโครซอฟท์คลาวด์พีซี ที่คุณสามารถสตรีมแอปพลิเคชัน เครื่องมือ ข้อมูล และการตั้งค่าของคุณไปยังอุปกรณ์ส่วนตัวหรืออุปกรณ์ของบริษัทบนอุปกรณ์ใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น Mac, iPad, Linux หรือ Androidก็ทำให้คุณสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องแม้จะเปลี่ยนเครื่อง