พบกับงาน OpenStack Meetup 4 วันที่ 4 เมษายน 2017 เปิดลงทะเบียนฟรีแล้ว

ทีมงาน OpenStack Users and Contributors Thailand MeetUp ได้มาฝากประชาสัมพันธ์ถึงงานครั้งที่ 4 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 4 เมษายน 2017 นี้ พร้อมประกาศเปิดจองบัตรเข้าร่วมงานฟรีเรียบร้อย โดยมีรายละเอียดดังนี้

 

OpenStack Users and Contributors Thailand MeetUp #4

OpenStack Meetup ดำเนินมาถึงครั้งที่ 4 แล้ว โดยครั้งนี้เราจะมาอัพเดตความสามารถใหม่ของ OpenStack โค้ดเนม “Ocata” ที่เพิ่งออกมาในเดือนมีนานี้ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญจาก OpenStack Community นอกจากนั้นเรายังมี speaker จากบริษัท Enegist ที่จะมาแชร์ประสบการณ์การย้ายระบบจาก AWS มายัง OpenStack ด้วย

และ Meetup ในครั้งนี้เราจะรับคนได้มากขึ้น! เพราะเราได้รับการสนับสนุนสถานที่จากบริษัท Kaidee ซึ่งสามารถรับคนได้สูงสุดถึง 100 คนเลยทีเดียว โดยจะเปิดให้จองบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 12.00 เป็นต้นไป แล้วเจอกันครับ เหล่า OpenStacker

OpenStack Users and Contributors Thailand MeetUp #4
วันที่: 4 เมษายน 2560 เวลา 18.00 – 21.00.
สถานที่: Kaidee อาคารเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 14
Agenda:
18.00 – 18.30 – Register
18.30 – 19.00 – Discussion and Networking
19.00 – 20.00 – OpenStack Ocata Tech Update by OpenStack Community
20.00 – 20.30 – OpenStack Use Case: Moving from AWS to OpenStack
by Parse Pattamabenjakul (Tae), Senior Developer at Enegist
Startup company who do social & location app name ZONE
20.30 – 21.00 – Q/A

 

จองบัตรเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถจองบัตรเข้าร่วมงานฟรีได้ที่ https://www.eventpop.me/e/1630-openstack-thailand-meetup-4 ทันที โดยบัตรมีจำนวนจำกัด มาก่อนได้ก่อนนะครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Intel พัฒนาชิปใหม่ ช่วยป้องกันการโจมตีด้วยฮาร์ดแวร์

Intel เผยโครงการพัฒนาชิปใหม่ Tunable Replica Circuit (TRC) ซึ่งออกแบบมาใช้สำหรับป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์ที่ใช้ฮาร์ดแวร์เป็นเส้นทางในการโจมตี โดยมีความสามารถในการตรวจจับการโจมตีทั่วไปที่เกิดจาก Hardware-based ได้ และสามารถแจ้งผู้ดูแลระบบในทราบถึงเหตุการณ์ที่เกิด พร้อมกับช่วยป้องกันกันการโจมตีนั้นๆ

Cisco โดนแฮ็กโดยแก๊งแรนซัมแวร์ Yanluowang

Cisco ออกมายอมรับว่า ได้ถูกแก๊งแรนซัมแวร์ Yanluowang ลุกล้ำเข้ามาในเครือข่ายขององค์กรจริง เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และยังถูกรีดไถจากไฟล์ข้อมูลที่ถูกโจรกรรมออกไป