Onward Security ที่ปรึกษาด้านความมั่นคงปลอดภัยจากกรุงไทเป ขยายบริการสู่ประเทศไทย

Onward Security เป็นบริษัทที่ Spin-off จากสถาบันเพื่ออุตสาหกรรมสารสนเทศ ประเทศไต้หวัน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2522 ร่วมกันระหว่างรัฐบาลและเอกชน Onward Security เริ่มให้บริการทางด้านการให้คำปรึกษาและการฝึกอบรมความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศตั้งแต่ปี พ.ศ. 2551 จนกระทั่งกลายเป็นผู้นำทางด้านความมั่นคงปลอดภัยในไต้หวัน ล่าสุด Onward Security ขยายบริการเข้าสู่ประเทศไทยแล้ว

Onward Security เป็นบริษัทที่มีเทคโนโลยีการรักษาความความมั่นคงปลอดภัยด้านข้อมูลความลึก และสามารถให้คำปรึกษา การวิจัยและพัฒนา กำหนดมาตรฐาน เพื่อยกระดับความมั่นคงปลอดภัยขององค์กรในยุคปัจจุบันที่หาบริษัทที่มีเทคโนโลยีด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยที่มีคุณภาพได้ยาก Onward Security จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุดที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านความมั่นคงปลอดภัยขององค์กรทุกอุตสาหกรรม

Onward Security ให้บริการและเสนอวิธีแก้ปัญหาความมั่นคงปลอดภัยด้านไอที

บริการประเมินผลความปลอดภัยด้านข้อมูลขององค์กร

นอกจากสามารถช่วยลูกค้าประเมินความแข็งแกร่งของระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยด้านข้อมูลทั้งภายในและภายนอกแล้ว Onward Security ยังมีโซลูชันสำหรับรักษาความมั่นคงปลอดภัยด้านข้อมูลเต็มรูปแบบ เพื่อปกป้องข้อมูลสารสนเทศอันแสนสำคัญขององค์กรจากภัยคุกคามรูปแบบต่างๆ ในยุคปัจจุบัน

ทั้งนี้ Onward Security ยังพร้อมให้คำปรึกษาและการฝึกอบรมตามความต้องการของลูกค้า เพื่อเพิ่มความตระหนักด้านความมั่นคงปลอดภัยด้านข้อมูลแก่ผู้บริหารและพนักงานทั่วไป

บริการประเมินความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ด้านไอที

บริการประเมินความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ด้านไอทีครอบคลุมตั้งแต่ การค้นหาความต้องการ การออกแบบและพัฒนา การทดสอบ ไปจนถึงการวางระบบ เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถพัฒนาซอฟต์แวร์ได้อย่างมั่นคงปลอดภัย และผลิตภัณฑ์ที่ได้สอดคล้องกับมาตรฐานและข้อบังคับต่างๆ ขององค์กร

บริการให้คำปรึกษาความปลอดภัยด้านข้อมูล

บริการให้คำปรึกษาด้านความปลอดภัยด้านข้อมูลคือการช่วยลูกค้ายกระดับความแข็งแกร่งด้านความมั่นคงปลอดภัยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ลดต้นทุนในการซ่อมแซมและกำจัดเนื่องจากเหตุการณ์ด้านความมั่นคงปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ ทั้งนี้ยังช่วยเพิ่มเสถียรภาพของผลิตภัณฑ์และความสามารถในการแข่งขันในยุค Digital Transformation

ห้องปฏิบัติการด้านความมั่นคงปลอดภัย

ห้องปฏิบัติการด้านความมั่นคงปลอดภัยของ Onward Security มุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับการทดสอบความมั่นคงปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ด้านเน็ตเวิร์กประเภทต่างๆ จนถึงตอนนี้ Onward Security ค้นพบช่องโหว่ด้านความมั่นคงปลอดภัยซึ่งถูกบันทึกลงบน CVE มากกว่า 40 รายการ

ปัจจุบันห้องปฏิบัติการมีศักยภาพในการทดสอบผลิตภัณฑ์ด้านความมั่นคงปลอดภัย ดังนี้

ผลิตภัณฑ์และบริการของ Onward Security

SecFlow

SecFlow เป็นระบบบริหารจัดการด้านความมั่นคงปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ใน Hercules Security Platform ซึ่งให้บริการโซลูชันสำหรับการวางความมั่นคงปลอดภัยให้แก่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างเป็นระบบ ไม่ว่าจะเป็น การบริหารจัดการด้านกระบวนการในการพัฒนาซอฟต์แวร์ ฐานข้อมูลช่องโหว่ด้านความมั่นคงปลอดภัย และระบบเฝ้าระวังความมั่นคงปลอดภัยเชิงรุกที่ครอบคลุมตั้งแต่ขั้นตอนการเก็บรวบรวมความต้องการ การออกแบบ การพัฒนา การทดสอบ และการวางระบบ ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถวางกระบวนการในการพัฒนาซอฟต์แวร์อย่างมั่นคงปลอดภัยได้อย่างรวดเร็ว

SecDevice

SecDevice ใน Hercules Security Platform ให้บริการโซลูชันสำหรับประเมินความเสี่ยงบนอุปกรณ์ประเภท Embedded System และ IoT เพียงแค่นักทดสอบด้านความมั่นคงปลอดภัยเปิดใช้งาน SecDevice ในอุปกรณ์เหล่านั้น ระบบก็จะทำการทดสอบ ประเมินความเสี่ยง และส่งรายงานกลับมาให้โดยอัตโนมัติ

SecApp

หน้าที่ของ SecApp ใน Hercules Security Platform คือการทดสอบความมั่นคงปลอดภัยของแอพพลิเคชันบนอุปกรณ์ Apple iOS และ Android โดยเฉพาะ นักทดสอบเพียงแค่อัปโหลดไฟล์แอพพลิเคชันที่ต้องการทดสอบเข้าสู่ SecApp จากนั้นระบบจะทำการค้นหาช่องโหว่และจัดทำรายงานให้โดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ SecApp ยังช่วยตรวจสอบว่าแอพพลิเคชันบนอุปกรณ์พกพาที่ใช้งานเหล่านั้นสอดคล้องกับมาตรฐานและข้อกำหนด รวมไปถึงนโยบายขององค์กรด้วยหรือไม่

สำนักงานใหญ่ที่ไทเปพร้อมส่งทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญมาบริการลูกค้าโดยตรง หากท่านสนใจข้อมูลรายละเอียดของ Onward Security สามารถติดต่อ Contact-Center ในกรุงเทพฯ ได้ที่คุณจอห์นนี่ โทร 089-124-0889 อีเมล johnnychenlin@gmail.com และ Line 0932347323


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Cisco โดนแฮ็กโดยแก๊งแรนซัมแวร์ Yanluowang

Cisco ออกมายอมรับว่า ได้ถูกแก๊งแรนซัมแวร์ Yanluowang ลุกล้ำเข้ามาในเครือข่ายขององค์กรจริง เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และยังถูกรีดไถจากไฟล์ข้อมูลที่ถูกโจรกรรมออกไป  

เชิญร่วมงานสัมมนา BAYCOMS Cybersecurity Day 2022 วันพุธที่ 31 สิงหาคม 2022

Bay Computing บริษัทด้านความมั่นคงปลอดภัยชั้นนำของไทย ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าร่วมงานสัมมนา BAYCOMS Cybersecurity Day 2022 ซึ่งจัดขึ้นภายใต้ธีม “Checkup Your Cybersecurity Vital Sign with …