Black Hat Asia 2023

[PR] เน็ตแอพได้รับการจัดอันดับจาก Great Place to Work ให้เป็นสถานที่ทำงานที่ดีที่สุด ในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค

กรุงเทพฯ ( 30 พฤศจิกายน 2558 ) – เมื่อเร็ว ๆ นี้ เน็ตแอพ ในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในลำดับที่ 8 ของบริษัทที่น่าทำงานด้วยมากที่สุดในสิงคโปร์จาก Great Place to Work โดยทั้ง 10 อันดับรายชื่อมาจากธุรกิจที่หลากหลาย ผลที่ได้มาจากการโหวตของพนักงาน ซึ่งตั้งอยู่บนวิธีการวัดผลที่ได้มาตรฐานของ Great Place to Work

netapp-great-place-to-work-3

เน็ตแอพ บริษัทชั้นนำในการจัดการและบริหารข้อมูลระดับโลก เป็นอีกหนึ่งในองค์กรด้านไอทีที่ให้ความสำคัญต่อการดูแลบุคลากรในทุกระดับอย่างทั่วถึง ความพึงพอใจในการทำงาน คือสิ่งหนึ่งที่บริษัทไม่ละเลยหรือมองข้าม เพราะเชื่อว่าคุณภาพและประสิทธิผลของงานจะเกิดขึ้นได้ ก็ด้วยบริษัทให้การสนับสนุนและสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีในการทำงานให้แก่พนักงาน

วีระ อารีรัตนศักดิ์ กรรมการผู้จัดการเน็ตแอพประจำประเทศไทย มาเลเซีย และอินโดนีเซีย และบรรยากาศครบรอบ 10 ปี การดำเนินธุรกิจของเน็ตแอพในประเทศไทย ณ สำนักงานของเน็ตแอพ อาคารแอทธินี ทาวเวอร์

netapp-great-place-to-work-2

นายวีระ อารีรัตนศักดิ์ กรรมการผู้จัดการเน็ตแอพประจำประเทศไทย มาเลเซีย และอินโดนีเซีย กล่าว “รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เน็ตแอพ สิงคโปร์ได้รับการจัดอันดับที่ 8 ของสถานที่ทำงานที่ดีที่สุด ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของเน็ตแอพในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ที่ได้รับการโหวต”

“สำหรับเน็ตแอพ ประเทศไทย เราก็ให้ความสำคัญแก่พนักงานทุกระดับทั้งในเรื่องของสวัสดิการ ผลตอบแทน และโปรแกรมพิเศษอีกมากมาย อาทิ วันหยุดพิเศษ 5 วันต่อปีแก่พนักงานประจำเพื่อทำกิจกรรมเพื่อสังคม, มีจิตแพทย์คอยให้คำปรึกษาทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องอื่น ๆ แก่พนักงานทั่วโลก ซึ่งเรื่องที่ปรึกษาจะถูกเก็บเป็นความลับ, ให้อิสระพนักงานในการทำงาน โดยประเมินจากผลลัพธ์มากกว่าชั่วโมงการทำงานที่ยาวนาน และที่สำคัญต้องเลือกคนให้เหมาะกับงานงาน ซึ่งจะทำให้งานที่ได้ออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด”

netapp-great-place-to-work

ท่านสามารถเข้าไปดูบทสัมภาษณ์ผู้บริหารและบรรยากาศการทำงาน ณ สำนักงานของเน็ตแอพ ประเทศสิงคโปร์ กันว่าปัจจัยสำคัญอะไรบ้างที่ทำให้เน็ตแอพได้รับการโหวตว่าเป็นบริษัทที่น่าทำงานด้วยมากที่สุด https://www.wetransfer.com/downloads/28885294316076a8bd6349d74651df9620151130094852/b1bfaf


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ดีลอยท์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศแต่งตั้งประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่ [Guest Post]

ยูจีน โฮ ได้รับการแต่งตั้งเพื่อดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดีลอยท์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ต่อจากฟิลลิป หยวน โดยเข้ารับตำแหน่งในวันที่ 1 มิถุนายน 2566

SYMC โชว์ผลประกอบการปี 2565 กำไรสุทธิโต 162.1 ล้านบาท เติบโต 67% พร้อมประกาศปันผลหุ้นละ 0.0935 บาท [Guest Post]

SYMC รายงานผลประกอบการปี 2565 มีกำไรสุทธิ 162.1 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 67% จากปีก่อนหน้านี้ที่มีกำไรสุทธิปกติ 96.9 ล้านบาท (กำไรสุทธิหลังหักรายได้อื่นจากการคืนค่า USO หรือค่าธรรมเนียมเกี่ยวกับการบริการโทรคมนาคมพื้นฐานโดยทั่วถึงและบริการเพื่อสังคมเพียงครั้งเดียว เป็นจำนวน …