Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

[PR] เน็ตแอพได้รับการจัดอันดับจาก Great Place to Work ให้เป็นสถานที่ทำงานที่ดีที่สุด ในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค

กรุงเทพฯ ( 30 พฤศจิกายน 2558 ) – เมื่อเร็ว ๆ นี้ เน็ตแอพ ในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในลำดับที่ 8 ของบริษัทที่น่าทำงานด้วยมากที่สุดในสิงคโปร์จาก Great Place to Work โดยทั้ง 10 อันดับรายชื่อมาจากธุรกิจที่หลากหลาย ผลที่ได้มาจากการโหวตของพนักงาน ซึ่งตั้งอยู่บนวิธีการวัดผลที่ได้มาตรฐานของ Great Place to Work

netapp-great-place-to-work-3

เน็ตแอพ บริษัทชั้นนำในการจัดการและบริหารข้อมูลระดับโลก เป็นอีกหนึ่งในองค์กรด้านไอทีที่ให้ความสำคัญต่อการดูแลบุคลากรในทุกระดับอย่างทั่วถึง ความพึงพอใจในการทำงาน คือสิ่งหนึ่งที่บริษัทไม่ละเลยหรือมองข้าม เพราะเชื่อว่าคุณภาพและประสิทธิผลของงานจะเกิดขึ้นได้ ก็ด้วยบริษัทให้การสนับสนุนและสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีในการทำงานให้แก่พนักงาน

วีระ อารีรัตนศักดิ์ กรรมการผู้จัดการเน็ตแอพประจำประเทศไทย มาเลเซีย และอินโดนีเซีย และบรรยากาศครบรอบ 10 ปี การดำเนินธุรกิจของเน็ตแอพในประเทศไทย ณ สำนักงานของเน็ตแอพ อาคารแอทธินี ทาวเวอร์

netapp-great-place-to-work-2

นายวีระ อารีรัตนศักดิ์ กรรมการผู้จัดการเน็ตแอพประจำประเทศไทย มาเลเซีย และอินโดนีเซีย กล่าว “รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เน็ตแอพ สิงคโปร์ได้รับการจัดอันดับที่ 8 ของสถานที่ทำงานที่ดีที่สุด ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของเน็ตแอพในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ที่ได้รับการโหวต”

“สำหรับเน็ตแอพ ประเทศไทย เราก็ให้ความสำคัญแก่พนักงานทุกระดับทั้งในเรื่องของสวัสดิการ ผลตอบแทน และโปรแกรมพิเศษอีกมากมาย อาทิ วันหยุดพิเศษ 5 วันต่อปีแก่พนักงานประจำเพื่อทำกิจกรรมเพื่อสังคม, มีจิตแพทย์คอยให้คำปรึกษาทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องอื่น ๆ แก่พนักงานทั่วโลก ซึ่งเรื่องที่ปรึกษาจะถูกเก็บเป็นความลับ, ให้อิสระพนักงานในการทำงาน โดยประเมินจากผลลัพธ์มากกว่าชั่วโมงการทำงานที่ยาวนาน และที่สำคัญต้องเลือกคนให้เหมาะกับงานงาน ซึ่งจะทำให้งานที่ได้ออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด”

netapp-great-place-to-work

ท่านสามารถเข้าไปดูบทสัมภาษณ์ผู้บริหารและบรรยากาศการทำงาน ณ สำนักงานของเน็ตแอพ ประเทศสิงคโปร์ กันว่าปัจจัยสำคัญอะไรบ้างที่ทำให้เน็ตแอพได้รับการโหวตว่าเป็นบริษัทที่น่าทำงานด้วยมากที่สุด https://www.wetransfer.com/downloads/28885294316076a8bd6349d74651df9620151130094852/b1bfafAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ISS Consulting ลงนามความร่วมมือจัดทำหลักสูตรเสริมทักษะตอบโจทย์ EEC กับมหาวิทยาลัยราชภัฏนคริทร์ ให้กับสถานประกอบการในพื้นที่เขต EEC

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา คุณวิศิษฐ์ วิระยากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ISS Consulting (Thailand) Ltd.  ในฐานะที่ปรึกษาในการวางระบบซอฟแวร์ ERP …

ISS Consulting จับมือ SAP Concur เปิดตัวเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายพนักงานในองค์กรรายเดียวในประเทศไทยแล้ววันนี้

ISS Consulting ประกาศเป็นพาร์ทเนอร์รายแรกในประเทศไทยกับ SAP Concur และเป็นรายเดียวที่ให้บริการให้คำปรึกษาและติดตั้งโซลูชั่นบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายของพนักงานในองค์กร ซึ่งจะช่วยธุรกิจจัดการขั้นตอนการวางแผนการเดินทางและรายจ่ายของพนักงานอย่างเป็นระบบ ช่วยลดต้นทุนและเพิ่มความเร็วในกระบวนการทำงานด้วยขั้นตอนแบบดิจิตอล