Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

[PR] เน็ตแอพติดลำดับที่ 4 บริษัทที่น่าทำงานด้วยมากที่สุดในโลก

กรุงเทพฯ ( 19 ตุลาคม 2558 ) – เน็ตแอพ บริษัทชั้นนำในการจัดการและบริหารข้อมูลระดับโลก ถูกจัดให้เป็นบริษัทที่น่าทำงานด้วยมากที่สุดในโลกอันดับที่ 4 ( จากทั้งหมด 25 บริษัท ) จากการจัดอันดับของ Great Place to Work® เน็ตแอพติดหนึ่งในห้าลำดับแรกเป็นเวลา 5 ปีติดต่อกัน การจัดอันดับบริษัทที่น่าทำงานที่สุดถือเป็นการศึกษาและจัดอันดับในระดับโลกที่ใหญ่ที่สุด รายชื่อองค์กรที่ติดอันดับแสดงถึงการยอมรับจากพนักงานทั่วโลกว่าเป็นสถานที่ทำงานที่มีวัฒนธรรมองค์กรที่ดี

netapp-4th-great-place-to-work

“เน็ตแอพรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการยอมรับในฐานะบริษัทที่น่าทำงานด้วยที่สุดในโลกอีกครั้งหนึ่ง วัฒนธรรมองค์กรที่โดดเด่นของเราช่วยขับเคลื่อนให้การดำเนินธุรกิจประสบความสำเร็จ ด้วยการดึงดูด พัฒนา และผลักดันให้งานออกมาดีที่สุดเพื่อให้ถึงจุดมุ่งหมายในการทำงานเป็นทีมเวิร์ค และตอบสนองความต้องการ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและคู่ค้าของเรา” นายวีระ อารีรัตนศักดิ์ กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย มาเลเซีย และอินโดนีเซีย กล่าว

ในการจัดอันดับครั้งนี้ มีบริษัทที่เป็นสาขาของบริษัทระดับโลกกว่า 2,050 สาขาเข้าร่วมในการสำรวจบริษัทที่น่าทำงานด้วยที่สุดทั่วโลกประจำปี จากจำนวนดังกล่าว มีสาขาของบริษัทระดับโลกจำนวน 1,097 สาขาที่ติดอยู่ในการจัดอันดับ ซึ่งเป็นตัวแทนของ 455 บริษัทข้ามชาติในสาขาที่แตกต่างกัน จากทั้งหมดนี้ มีเพียง 25 บริษัทที่ได้รับเลือกให้เป็นบริษัทที่น่าทำงานด้วยที่สุดในโลก

วัฒนธรรมองค์กรของเน็ตแอพเป็นจุดที่ทำให้องค์กรแตกต่าง และทำให้พนักงานเน็ตแอพทั่วโลกเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันในการให้บริการลูกค้าเพื่อช่วยกำหนดทิศทาง และเติมเต็มวิสัยทัศน์ด้านการจัดการข้อมูลแก่ลูกค้า นอกเหนือจากการจัดอันดับของบริษัทที่น่าทำงานด้วยมากที่สุดในโลกแล้ว ย้อนไปเมื่อหนึ่งปีที่แล้ว เน็ตแอพยังติดหนึ่งใน 10 อันดับสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดในประเทศและภูมิภาคต่าง ๆ 10 ภูมิภาคดังต่อไปนี้:

  • ลำดับที่ 1 ยุโรป
  • ลำดับที่ 1 จีน ฮ่องกง มาเก๊าและไต้หวัน
  • ลำดับที่ 1 เยอรมัน
  • ลำดับที่ 2 ออสเตรีย
  • ลำดับที่ 3 สวิตเซอร์แลนด์
  • ลำดับที่ 4 แคนาดา
  • ลำดับที่ 5 เอเชีย
  • ลำดับที่ 8 ออสเตรเลีย
  • ลำดับที่ 9 ญี่ปุ่น
  • ลำดับที่ 10 เนเธอร์แลนด์

นอกจากความมุ่งมั่นที่เน็ตแอพมีให้กับลูกค้าและคู่ค้ามาโดยตลอด เน็ตแอพยังมอบประโยชน์กลับคืนสู่สังคมทั่วโลกที่พนักงานอยู่อาศัยและทำงาน โดยส่งเสริมและสนับสนุนให้พนักงานมีส่วนร่วมกับโครงการจิตอาสา โดยให้วันหยุดพิเศษ 5 วันต่อปีแก่พนักงานที่เป็นพนักงานประจำเพื่อทำกิจกรรมเพื่อสังคม โดยยังสนับสนุนค่าใช้จ่ายและให้ประโยชน์ต่าง ๆ แก่อาสาสมัครเพื่อทำกิจกรรมอาสาโดยสมัครใจและไม่แสวงหาผลกำไร

 

เกี่ยวกับ เน็ตแอพ

บริษัทชั้นนำทั่วโลกต่างไว้วางใจนวัตกรรมยูนิไฟน์สตอเรจและการบริหารจัดการข้อมูลจากเน็ตแอพ ด้วยความเชื่อมั่นในการทำงานเป็นทีมเวิร์ค ความเชี่ยวชาญ และความพร้อมในการขับเคลื่อนการพัฒนาธุรกิจให้ลูกค้าประสบความสำเร็จทั้งในปัจจุบันและอนาคต อ่านรายละเอียดความมุ่งมั่นของเราในการช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ทั่วโลกให้เติบโตและทำงานได้เร็วขึ้นได้ที่ www.netapp.com

 

เกี่ยวกับรายชื่อสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดในโลก

การจัดอันดับสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดในโลกประจำปีจะนำเสนอรายชื่อ 25 บริษัทที่น่าทำงานด้วยมากที่สุด โดยบริษัทที่ได้รับคัดเลือกจะต้องได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงอย่างน้อยใน 5 ภูมิภาค และมีพนักงานขั้นต่ำ 5,000 คนกระจายอยู่ทั่วโลก หรืออย่างน้อยประมาณ 40% ของพนักงานทั้งหมดที่ไม่ได้ตั้งอยู่ในสาขาสำนักงานใหญ่ของประเทศนั้น ๆ

 

เกี่ยวกับ Great Place to Work®

Great Place to Work มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ ซานฟรานซิสโก เป็นบริษัทวิจัยระดับโลกที่ให้คำปรึกษาและฝึกอบรมให้กับองค์กรต่าง ๆ เพื่อที่จะช่วยกำหนด สร้างสรรค์และสร้างสถานที่ทำงานที่ดีด้วยการการพัฒนาวัฒนธรรมความไว้วางใจในการทำงาน Great Place to Work ให้บริการภาคธุรกิจ องค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร และภาครัฐใน 51 ประเทศAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video Webinar] Apps มือถือกับช่องโหว่ ภัยคุกคามที่เกิดขึ้นใหม่ และมาตรการตอบโต้โดย i-Sprint

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังบรรยาย i-Sprint Webinar เรื่อง “Apps มือถือกับช่องโหว่ ภัยคุกคามที่เกิดขึ้นใหม่ และมาตรการตอบโต้” พร้อมชมสาธิตการโจมตีและป้องกัน Mobile Apps ด้วยโซลูชัน App Shielding จาก …

[Video Webinar] Why Data Breaches Should Concern You When It Comes to PDPA

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังบรรยาย CSL | AIS Webinar เรื่อง “Why Data Breaches Should Concern You When It Comes …