[PR] ไอเอสเอสพี เปิดให้ทดลองใช้บริการ a.cloud server ฟรี 30 วัน

ไอแอสเอสพี ใจดี จัดแคมเปญให้ทดลองใช้บริการ “a.cloud server” ฟรี ตลอด 1 เดือนเต็ม ผู้สนใจ สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 ต.ค. 58 โดยเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.issp.co.th

issp-free-a-cloud-server-trial-30-days

รายงานข่าวจาก บริษัท อินเตอร์เนต โซลูชั่น แอนด์ เซอร์วิส โพรวายเดอร์ จำกัด หรือ ไอเอสเอสพี เปิดเผยว่า ไอเอสเอสพี ได้จัดแคมเปญให้ผู้สนใจทั่วไปทดลองใช้ “a.cloud server” ฟรี นานกว่า 30 วัน โดยสามารถทดลองใช้ a.cloud Server ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายหรือข้อผูกมัดใด ๆ เป็นเวลา 30 วันนับหลังจากวันที่ลงทะเบียนรับสิทธิ์ โดยสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 ตุลาคม 2558 ผู้สนใจเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.issp.co.th หรือโทร 02-225-5844 กด 6

สำหรับบริการ a.cloud server” นี้ ทำงานอยู่บน Microsoft Cloud Platform และ Windows OS ซึ่งมีคุณสมบัติโดดเด่นตามสไตล์ของไมโครซอฟท์และเป็นเทคโนโลยีเดียวกันกับ Microsoft Azure พร้อมด้วย Management Portal ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถบริหารจัดการ Virtual Machine และ resource ที่มีอยู่ ได้ด้วยตัวเอง จึงสะดวกและง่ายขึ้นในแง่ของการจัดการ นอกจากนี้ บริการ a.cloud server” ยังเหมาะสำหรับผู้ใช้ที่เริ่มต้นนำระบบคลาวด์เข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพให้กับองค์กร และผู้ใช้งานที่คุ้นเคยกับการใช้ cloud infrastructure ของไมโครซอฟท์อยู่แล้ว อาทิ Microsoft Azure โดยการเปิดให้ทดลองใช้บริการคลาวด์นี้ จะสามารถช่วยให้องค์กรที่อยู่ในระหว่างการพิจารณาการใช้งานคลาวด์ ได้มีโอกาสทดลองใช้เพื่อประเมินและสร้างความคุ้นเคย อีกทั้งยังช่วยองค์กรที่มีการใช้งานคลาวด์อยู่แล้ว แต่เป็นคลาวด์ของต่างประเทศ ได้ทดลองใช้คลาวด์ภายในประเทศที่ใช้เทคโนโลยีของ Microsoft Azure และยังได้รับบริการจากคนไทย เพื่อให้การใช้งานได้ง่าย และสะดวกยิ่งขึ้นเพราะทางไอเอสเอสพี มีวิศวกรผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาและให้ความช่วยเหลือลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ตลอดทุกวันอีกด้วย


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Raspberry Pi ออกบอร์ด Pico รุ่นใหม่เพิ่มชิป Wireless และการเชื่อมต่อภายนอก

เมื่อต้นปี 2021 การมาถึงของ Raspberry Pi Pico ถือเป็นบอร์ดขนาดเล็กที่ประสบความสำเร็จมากตัวหนึ่งด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 4 เหรียญสหรัฐฯ ล่าสุดมีการเพิ่มฟังก์ชันให้สามารถรองรับการเชื่อมต่อภายนอกและสัญญาณไวไฟได้

Samsung เผยเริ่มการผลิตชิปขนาด 3nm แล้ว

Samsung Electronics หนึ่งในผู้ผลิตชิปยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้ได้ประกาศว่าตนเริ่มการผลิตชิปขนาด 3nm แล้วเป็นบริษัทชิปรายแรกที่ลงมือกับชิปขนาดนี้