[PR] ไอเอสเอสพี เปิดให้ทดลองใช้บริการ a.cloud server ฟรี 30 วัน

ไอแอสเอสพี ใจดี จัดแคมเปญให้ทดลองใช้บริการ “a.cloud server” ฟรี ตลอด 1 เดือนเต็ม ผู้สนใจ สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 ต.ค. 58 โดยเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.issp.co.th

issp-free-a-cloud-server-trial-30-days

รายงานข่าวจาก บริษัท อินเตอร์เนต โซลูชั่น แอนด์ เซอร์วิส โพรวายเดอร์ จำกัด หรือ ไอเอสเอสพี เปิดเผยว่า ไอเอสเอสพี ได้จัดแคมเปญให้ผู้สนใจทั่วไปทดลองใช้ “a.cloud server” ฟรี นานกว่า 30 วัน โดยสามารถทดลองใช้ a.cloud Server ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายหรือข้อผูกมัดใด ๆ เป็นเวลา 30 วันนับหลังจากวันที่ลงทะเบียนรับสิทธิ์ โดยสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 ตุลาคม 2558 ผู้สนใจเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.issp.co.th หรือโทร 02-225-5844 กด 6

สำหรับบริการ a.cloud server” นี้ ทำงานอยู่บน Microsoft Cloud Platform และ Windows OS ซึ่งมีคุณสมบัติโดดเด่นตามสไตล์ของไมโครซอฟท์และเป็นเทคโนโลยีเดียวกันกับ Microsoft Azure พร้อมด้วย Management Portal ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถบริหารจัดการ Virtual Machine และ resource ที่มีอยู่ ได้ด้วยตัวเอง จึงสะดวกและง่ายขึ้นในแง่ของการจัดการ นอกจากนี้ บริการ a.cloud server” ยังเหมาะสำหรับผู้ใช้ที่เริ่มต้นนำระบบคลาวด์เข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพให้กับองค์กร และผู้ใช้งานที่คุ้นเคยกับการใช้ cloud infrastructure ของไมโครซอฟท์อยู่แล้ว อาทิ Microsoft Azure โดยการเปิดให้ทดลองใช้บริการคลาวด์นี้ จะสามารถช่วยให้องค์กรที่อยู่ในระหว่างการพิจารณาการใช้งานคลาวด์ ได้มีโอกาสทดลองใช้เพื่อประเมินและสร้างความคุ้นเคย อีกทั้งยังช่วยองค์กรที่มีการใช้งานคลาวด์อยู่แล้ว แต่เป็นคลาวด์ของต่างประเทศ ได้ทดลองใช้คลาวด์ภายในประเทศที่ใช้เทคโนโลยีของ Microsoft Azure และยังได้รับบริการจากคนไทย เพื่อให้การใช้งานได้ง่าย และสะดวกยิ่งขึ้นเพราะทางไอเอสเอสพี มีวิศวกรผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาและให้ความช่วยเหลือลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ตลอดทุกวันอีกด้วย


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video Webinar] สร้างระบบเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพและประสานความมั่นคงปลอดภัยอย่างลงตัวกับ Arista Networks

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Arista Webinar เรื่อง “สร้างระบบเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพและประสานความมั่นคงปลอดภัยอย่างลงตัวกับ Arista Networks” พร้อมเจาะลึกการนำเทคโนโลยี AI เข้ามาใช้เพื่อตรวจจับภัยคุกคามบนระบบเครือข่ายแบบเรียลไทม์ ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

พบช่องโหว่ร้ายแรงใน Barracuda Email Security Gateway แนะผู้ใช้งานเร่งอัปเดต

ช่องโหว่ Remote Command Injection บน Email Gateway นี้ถือว่าเป็นข่าวร้ายเร่งด่วนที่ Barracuda ยอมรับว่ามีลูกค้าบางส่วนถูกโจมตีด้วยช่องโหว่นี้แล้ว