[PR] ไอเอสเอสพี เปิดให้ทดลองใช้บริการ a.cloud server ฟรี 30 วัน

ไอแอสเอสพี ใจดี จัดแคมเปญให้ทดลองใช้บริการ “a.cloud server” ฟรี ตลอด 1 เดือนเต็ม ผู้สนใจ สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 ต.ค. 58 โดยเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.issp.co.th

issp-free-a-cloud-server-trial-30-days

รายงานข่าวจาก บริษัท อินเตอร์เนต โซลูชั่น แอนด์ เซอร์วิส โพรวายเดอร์ จำกัด หรือ ไอเอสเอสพี เปิดเผยว่า ไอเอสเอสพี ได้จัดแคมเปญให้ผู้สนใจทั่วไปทดลองใช้ “a.cloud server” ฟรี นานกว่า 30 วัน โดยสามารถทดลองใช้ a.cloud Server ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายหรือข้อผูกมัดใด ๆ เป็นเวลา 30 วันนับหลังจากวันที่ลงทะเบียนรับสิทธิ์ โดยสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 ตุลาคม 2558 ผู้สนใจเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.issp.co.th หรือโทร 02-225-5844 กด 6

สำหรับบริการ a.cloud server” นี้ ทำงานอยู่บน Microsoft Cloud Platform และ Windows OS ซึ่งมีคุณสมบัติโดดเด่นตามสไตล์ของไมโครซอฟท์และเป็นเทคโนโลยีเดียวกันกับ Microsoft Azure พร้อมด้วย Management Portal ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถบริหารจัดการ Virtual Machine และ resource ที่มีอยู่ ได้ด้วยตัวเอง จึงสะดวกและง่ายขึ้นในแง่ของการจัดการ นอกจากนี้ บริการ a.cloud server” ยังเหมาะสำหรับผู้ใช้ที่เริ่มต้นนำระบบคลาวด์เข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพให้กับองค์กร และผู้ใช้งานที่คุ้นเคยกับการใช้ cloud infrastructure ของไมโครซอฟท์อยู่แล้ว อาทิ Microsoft Azure โดยการเปิดให้ทดลองใช้บริการคลาวด์นี้ จะสามารถช่วยให้องค์กรที่อยู่ในระหว่างการพิจารณาการใช้งานคลาวด์ ได้มีโอกาสทดลองใช้เพื่อประเมินและสร้างความคุ้นเคย อีกทั้งยังช่วยองค์กรที่มีการใช้งานคลาวด์อยู่แล้ว แต่เป็นคลาวด์ของต่างประเทศ ได้ทดลองใช้คลาวด์ภายในประเทศที่ใช้เทคโนโลยีของ Microsoft Azure และยังได้รับบริการจากคนไทย เพื่อให้การใช้งานได้ง่าย และสะดวกยิ่งขึ้นเพราะทางไอเอสเอสพี มีวิศวกรผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาและให้ความช่วยเหลือลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ตลอดทุกวันอีกด้วย


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เสริมพลังประมวลผลให้ถึงขีดสุด ตอบโจทย์ทุกการทำ Digital Transformation ด้วย HPE Superdome Flex 280 Server

เมื่อธุรกิจต่างหันมาพึ่งพาโลกออนไลน์เป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาแอปพลิเคชันเพื่อเป็นช่องทางการขายหรือการให้บริการแก่ลูกค้า, การนำซอฟต์แวร์ ERP หรือ CRM มาใช้เพื่อให้พนักงานสามารถทำงานได้อย่างเป็นระบบ หรือกรณีอื่นๆ แนวโน้มเหล่านี้ได้ส่งผลให้ธุรกิจองค์กรนั้นต้องมองหาแนวทางที่จะทำให้ระบบดิจิทัลเหล่านี้สามารถทำงานได้อย่างมั่นคงทนทานและมั่นคงปลอดภัย เพื่อให้ธุรกิจดำเนินไปได้อย่างต่อเนื่องไม่สะดุดติดขัด

[Guest Post] Bluebik’ วางเป้าหมายปี 65 เติบโตแข็งแกร่งไม่ต่ำกว่า 30% คาดธุรกิจสถาบันการเงิน ประกันภัย มุ่งทำดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันต่อเนื่อง

Bluebik คอนซัลต์ด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันชั้นนำแบบครบวงจร รุกสร้างการเติบโตไม่หยุด วางเป้าหมายปี 2565 ทำรายได้เพิ่มขึ้นไม่ต่ำกว่า 30% จากการขยายตัวของบริการหลักเกือบทุกกลุ่ม คาดดีมานด์ด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โชว์ผลงานรอบปีที่ผ่านมาผ่านการให้บริการลูกค้ารายใหญ่ไม่ต่ำกว่า 30 ราย มั่นใจรักษาการเติบโตที่แข็งแกร่ง