Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

[PR] ไอเอสเอสพี เปิดให้ทดลองใช้บริการ a.cloud server ฟรี 30 วัน

ไอแอสเอสพี ใจดี จัดแคมเปญให้ทดลองใช้บริการ “a.cloud server” ฟรี ตลอด 1 เดือนเต็ม ผู้สนใจ สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 ต.ค. 58 โดยเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.issp.co.th

issp-free-a-cloud-server-trial-30-days

รายงานข่าวจาก บริษัท อินเตอร์เนต โซลูชั่น แอนด์ เซอร์วิส โพรวายเดอร์ จำกัด หรือ ไอเอสเอสพี เปิดเผยว่า ไอเอสเอสพี ได้จัดแคมเปญให้ผู้สนใจทั่วไปทดลองใช้ “a.cloud server” ฟรี นานกว่า 30 วัน โดยสามารถทดลองใช้ a.cloud Server ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายหรือข้อผูกมัดใด ๆ เป็นเวลา 30 วันนับหลังจากวันที่ลงทะเบียนรับสิทธิ์ โดยสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 ตุลาคม 2558 ผู้สนใจเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.issp.co.th หรือโทร 02-225-5844 กด 6

สำหรับบริการ a.cloud server” นี้ ทำงานอยู่บน Microsoft Cloud Platform และ Windows OS ซึ่งมีคุณสมบัติโดดเด่นตามสไตล์ของไมโครซอฟท์และเป็นเทคโนโลยีเดียวกันกับ Microsoft Azure พร้อมด้วย Management Portal ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถบริหารจัดการ Virtual Machine และ resource ที่มีอยู่ ได้ด้วยตัวเอง จึงสะดวกและง่ายขึ้นในแง่ของการจัดการ นอกจากนี้ บริการ a.cloud server” ยังเหมาะสำหรับผู้ใช้ที่เริ่มต้นนำระบบคลาวด์เข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพให้กับองค์กร และผู้ใช้งานที่คุ้นเคยกับการใช้ cloud infrastructure ของไมโครซอฟท์อยู่แล้ว อาทิ Microsoft Azure โดยการเปิดให้ทดลองใช้บริการคลาวด์นี้ จะสามารถช่วยให้องค์กรที่อยู่ในระหว่างการพิจารณาการใช้งานคลาวด์ ได้มีโอกาสทดลองใช้เพื่อประเมินและสร้างความคุ้นเคย อีกทั้งยังช่วยองค์กรที่มีการใช้งานคลาวด์อยู่แล้ว แต่เป็นคลาวด์ของต่างประเทศ ได้ทดลองใช้คลาวด์ภายในประเทศที่ใช้เทคโนโลยีของ Microsoft Azure และยังได้รับบริการจากคนไทย เพื่อให้การใช้งานได้ง่าย และสะดวกยิ่งขึ้นเพราะทางไอเอสเอสพี มีวิศวกรผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาและให้ความช่วยเหลือลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ตลอดทุกวันอีกด้วยAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

TiKV โครงการ Open Source Distributed Transactional Key-Value Datase ที่พัฒนาบน Rust จบการศึกษาจาก CNCF แล้ว

CNCF ได้ออกมาประกาศจบการศึกษาให้กับ TiKV โครงการ Open Source Distributed Transactional Key-Value Datase ที่พัฒนาด้วยภาษา Rust ซึ่งก็นับเป็นโครงการที่ 12 แล้วที่ได้จบการศึกษาจาก CNCF

8 Session ห้ามพลาดด้าน Hybrid & Multicloud ในงาน VMworld 2020 พร้อมลุ้นรับ iPad และของรางวัลอีกมากมาย วันที่ 30 ก.ย. – 1 ต.ค. 2020

ในงาน VMworld 2020 ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 30 ก.ย. - 1 ต.ค. 2020 นี้ ทาง VMware มี Session ทางด้าน Hybrid & Multicloud เกินกว่า 350 Session ให้เข้าร่วมได้ฟรีๆ และในบทความนี้เราได้คัดหัวข้อบางส่วนที่โดดเด่นเพื่อให้ผู้ที่สนใจได้พิจารณาเข้าร่วมรับชมโดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมลุ้นรับ iPad และของรางวัลอีกมากมายได้ง่ายๆ จากชุมชน VMUG Thailand โดยมีรายละเอียดการลงทะเบียนเข้าร่วมงานและทำแล็บดังนี้