[PR] บริษัท เอ็นอีซี คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด คว้ารางวัล “2018 Thailand Enterprise Voice Solution Provider of the Year”

บริษัท เอ็นอีซี คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับรางวัล “2018 Thailand Enterprise Voice Solution Provider of the Year” จาก Frost & Sullivan ในงานประกาศรางวัล 2018 Thailand Excellence Awards โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

บริษัทเอ็นอีซี เป็นบริษัทผู้ให้บริการด้านไอทีและเครือข่าย ในประเทศไทย โดยมีบริษัทแม่จากญี่ปุ่น ให้บริการด้านผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ธุรกิจในหลายๆอุตสาหกรรมเช่น ธุรกิจโรงงาน ธุรกิจการผลิต การเงินการธนาคาร การศึกษา โรงแรมและธุรกิจการบริการ ธุรกิจค้าปลีก หรือแม้แต่หน่วยงานภาครัฐ ผู้ที่ได้รับรางวัลต้องผ่านเกณฑ์การประเมิณจากการเติบโตของส่วนแบ่งการตลาด, กลยุทธ์ทางธุรกิจ, ความสำเร็จ และ ข้อได้เปรียบทางการแข่งขัน สำหรับรางวัลในครั้งนี้นับเป็นปีที่ 3  ซึ่งบริษัท เอ็นอีซี คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับ จาก Frost & Sullivan ซึ่งให้การยอมรับว่าเอ็นอีซีเป็นผู้นำการตลาดในกลุ่ม “Enterprise Voice Solutions” ในประเทศไทย โดยการนำเสนอโซลูชั่นที่ปรับให้เหมาะสมกับทั้งตลาดธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

โซลูชั่นสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมล่าสุดของ NEC คือ .Smart Communications System SL2100” ช่วยยกระดับการใช้งานในองค์กรไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจด้านการค้าปลีก, สุขภาพ, บันเทิง และ อาหารและเครื่องดื่ม ด้วยบริการ Voice over IP (VoIP) ระดับองค์กรการสื่อสารแบบครบวงจรและ คุณลักษณะการทำงานร่วมกัน ซึ่งโซลูชั่นนี้ช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับ เอ็นอีซีในฐานะผู้จัดจำหน่ายชั้นนำในตลาดโซลูชั่นด้านการสื่อสารด้วยเสียงสำหรับองค์กรในประเทศไทย ซึ่งตอบสนองความต้องการด้านการสื่อสารผ่านเครือข่ายที่ไม่เหมือนใครในตลาดต่างๆ” Mr. Shuishan Lu, Industry Analyst, Digital Transformation Practice จาก Frost & Sullivan กล่าว

เราอยากจะใช้โอกาสนี้ขอบคุณลูกค้าของเรา สำหรับการสนับสนุนตลอดหลายปีที่ผ่านมา รางวัลนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความไว้วางใจในเอ็นอีซีในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพและสามารถปรับเพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจของแต่ละองค์กรมร. ทาคายูกิ  คาโน ประธานกรรมการ บริษัท เอ็นอีซี คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

เอ็นอีซีขอสงวนลิขสิทธ์ในเครื่องหมายการค้า  หมายรวมถึงครื่องหมายสินค้าและบริการอื่นๆ ที่กล่าวถึงในเอกสารนี้เป็นเครื่องหมายการค้าของ ©2017 NEC Corporation.

###

เกี่ยวกับบริษัท เอ็นอีซี คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย)  จำกัด

บริษัทเอ็นอีซี เริ่มก่อตั้งครั้งแรกในประเทศไทยในปี พศ. 2505 เพื่อจำหน่ายอุปกรณ์ทางด้านไอทีและให้บริการด้านเครือข่าย รวมทั้ง โซลูชั่นในอุตสาหกรรมต่างๆในประเทศไทย บริษัทฯ ได้รับการยอมรับจากหลายๆอุตสาหกรรม ในเรื่องของการให้บริการสนับสนุนทางเทคโนโลยี การใช้นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนาธุรกิจโซลูชั่นด้านเครือข่ายระบบโทรศัพท์และโครงข่ายการติดต่อสื่อสารโครงสร้างพื้นฐานสาธารณูปโภคแพล็ตฟอร์มไอทีระบบการรักษาความปลอดภัยทั้งทางด้านไอที,บริษัท และชุมชน รวมถึงโซลูชั่นด้านการค้าปลีก,จอแสดงผล (Display solution) และระบบขนส่ง (Logistic) โดยเอ็นอีซีมีจุดมุ่งหมายในการสร้างความปลอดภัยและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้กับผู้คนในชุมชน รวมทั้งการเชื่อมโยงทุกคนในสังคมอย่างเท่าเทียมกัน


About TechTalkThai PR 2

Check Also

ซิสโก้เปิดตัวนวัตกรรมที่กำหนดมาตรฐานในวงการอุตสาหกรรม (Industry-defining Innovations) สำหรับโลกที่เชื่อมต่ออย่างปลอดภัยมากขึ้น และครอบคลุมอย่างทั่วถึง ที่งาน Cisco Live US 2023 [Guest Post]

CISCO LIVE, ลาสเวกัส, 7 มิถุนายน 2566 —วันนี้ ซิสโก้ (CSCO) ผู้นำด้านระบบเครือข่ายและความปลอดภัยระดับองค์กรได้เปิดตัวเทคโนโลยีและความก้าวหน้าในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของระบบเครือข่าย ระบบรักษาความปลอดภัย และแอปพลิเคชัน พร้อมกันนี้ ซิสโก้ได้เผยวิสัยทัศน์เกี่ยวกับการนำเสนอประสบการณ์แบบครบวงจรที่เรียบง่ายมากขึ้นสำหรับลูกค้าและคู่ค้า …

เจอกันเร็วๆ นี้! Cargomatic Thailand แพลตฟอร์มที่ช่วยยกระดับวงการโลจิสติกส์ของไทยให้เหนือไปอีกขั้น การันตีด้วยการเป็นอันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา [Guest Post]

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 31 พฤษภาคม 2566 – Cargomatic Thailand พร้อมปฏิวัติอุตสาหกรรมการขนส่ง ด้วยการเปิดตัวแพลตฟอร์มโลจิสติกส์อันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา เพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ ให้ทั้งผู้ต้องการจัดส่งสินค้า และผู้ให้บริการขนส่งสินค้า  โดยมุ่งมั่นในการเพิ่มประสิทธิภาพไปพร้อมกับการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ให้ได้อย่างน้อย …