ทศวรรษแห่งความภูมิใจ ทรู ไอดีซี คว้ารางวัล 2022 Thailand Data Center Services Company of the Year จาก Frost & Sullivan [Guest Post]

บริษัท ทรู อินเทอร์เน็ต ดาต้า เซ็นเตอร์ จำกัด (ทรู ไอดีซี) ได้รับเกียรติรับรางวัล “2022 Thailand Data Center Services Company of the Year” จาก Frost & Sullivan นับเป็นการรับรางวัลอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 และเป็นการตอกย้ำอีกครั้งว่า ทรู ไอดีซี ยังคงพัฒนามาตรฐานของดาต้า เซ็นเตอร์ สรรสร้างนวัตกรรมใหม่ และยกระดับการให้บริการเพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดอยู่เสมอ

“ทรูไอดีซีก้าวไปไกลเกินกว่าความเชี่ยวชาญที่หลากหลายและมีความสามารถที่ดีที่สุดในด้านนี้โดยมองคุณค่าของลูกค้าเป็นหลักการให้บริการ colocation ระดับพรีเมียมของทรูไอดีซีมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการตอบสนองความต้องการทางธุรกิจที่เพิ่มขึ้นขององค์กรขนาดกลางถึงขนาดใหญ่รวมถึงหน่วยงานภาครัฐด้วย” –– คุณ Riana Barnard, Best Practices Research Analyst ของ Frost & Sullivan กล่าวถึงทรู ไอดีซี

ผู้ได้รับรางวัล Frost & Sullivan แห่งปีนั้น ต้องผ่านการวัดผลจากการวิจัยเชิงลึกที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์ของ Frost & Sullivan โดยแต่ละปีจะมีการตรวจสอบและประเมินผลอย่างรอบคอบเพื่อให้สอดคล้องกับทั้งแนวการตลาดในปัจจุบันและรวมถึงแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่ มีวิสัยทรรศน์ด้านนวัตกรรม ประสิทธิภาพการเป็นผู้นำตลาด มาตรฐานการดูแลลูกค้าที่เป็นเลิศและประสบการณ์การใช้งานจากลูกค้า จนสามารถก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในบริษัทที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

กว่า 19 ปีที่ผ่านมา ทรู ไอดีซี ยังคงมุ่งเน้นการยกระดับมาตรฐานของดาต้า เซ็นเตอร์และบริการอื่น ๆ เพื่อสนับสนุนองค์กรในอาเซียนให้สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และเตรียมความพร้อมประเทศไทยสู่การเป็นศูนย์กลางโลกด้านดิจิทัลของภูมิภาคอาเซียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Office365 มีปัญหาเพราะ false positive ของ SNORT บน Meraki

รายงานเคสกลุ่มแรกๆ ที่ไม่สามารถเข้าถึงการบริการของ Office356 ได้ มาจากภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และเอเชีย (EMEA) Microsoft ได้ทำการตรวจสอบปัญหาที่ผู้ใช้บางรายในภูมิภาค EMEA ไม่สามารถเชื่อมต่อกับบริการ Microsoft Office365 บางรายการได้ …

AWS, Splunk และพันธมิตรกว่า 15 ราย ร่วมเปิดตัวมาตรฐาน Open Cybersecurity Schema Framework

บริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่กว่า 15 ราย นำโดย AWS และ Splunk ร่วมเปิดตัวมาตรฐาน Open Cybersecurity Schema Framework ช่วยในการรับมือการโจมตีจากภัยคุกคาม