Breaking News
AMR | Citrix Webinar: The Next New Normal

NAKIVO เปิดตัว Backup & Replication v7.2 รองรับ ASUSTOR NAS และเพิ่มเติมความสามารถในการทำ Backup

Nakivo บริษัทผู้ผลิตซอฟต์แวร์สำรองข้อมูลสำหรับระบบ Virtualization ประกาศเปิดตัว Nakivo Backup & Replication เวอร์ชัน 7.2 ในช่วงงาน VMworld 2017 ที่ผ่านมา ปัจจุบันรองรับการ Backup ทั้ง VMware, Hyper-V, Amazon EC2 รวมไปถึงการ Backup ไปยัง Cloud ของ Azure และ AWS

Credit: Naviko

 

What’s new in Nakivo Backup and Replication 7.2

  • Support for Asustor NAS – โดยผู้ใช้งานสามารถติดตั้ง Nakivo ลงไปบน Asustor NAS ได้โดยตรง สามารถเปลี่ยน NAS ให้เป็น Backup Appliance ได้เพียงไม่กี่คลิก เพิ่มความเร็วขึ้นถึง 2 เท่า รองรับการทำ Data Deduplication ซึ่งก่อนหน้านี้เอง Nakivo ได้ประกาศรองรับการติดตั้งซอฟต์แวร์ใน QNAP, Synology และ Western Digital NAS ไปแล้ว
  • Transaction Log Truncation for Microsoft SQL Server – ฟังก์ชันอัตโนมัติที่ช่วยลบ (truncate) transaction log หลังจากที่สำรองข้อมูลเสร็จ ช่วยในการประหยัดพื้นที่และป้องกัน SQL Server crash ที่เกิดจาก Storage มีพื้นที่ว่างไม่พอ
  • Instant Object Recovery for Microsoft SQL – สามารถกู้คืน SQL Database และ Table ได้อย่างรวดเร็ว โดยสามารถเลือกกู้คืนกลับไปยัง SQL Server เดิมหรือต่างกันก็ได้
  • Calendar Dashboard – ฟีเจอร์เด่นอีกอย่างหนึ่งของ Nakivo ที่ทำการเพิ่ม Backup Dashboard ในรูปแบบของปฏิทินเข้ามา ทำให้ง่ายต่อการดูภาพรวมของระบบสำรองข้อมูล เช่น VM ตัวไหน ใช้เวลาในการ Backup เมื่อไร มีการทับซ้อนกับ Job อื่นหรือไม่ หรือช่วงเวลาใดที่ยังว่างพอสำหรับการสร้าง Job Backup
    Credit: Nakivo

เกี่ยวกับ Nakivo
Nakivo ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 มี Headquartered อยู่ที่ Silicon Valley, Nakivo เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านซอฟต์แวร์ระบบสำรองข้อมูลสำหรับ Virtualization Platform ปัจจุบัน Nakivo มีลูกค้าแล้วมากกว่า 10,000 ราย และยังมี Channel Partners มากกว่า 1,800 ราย ใน 117 ประเทศทั่วโลก

สำหรับผู้ที่สนใจทดลอง Nakivo สามารถดาวน์โหลด Trial Version ได้ที่ https://www.nakivo.com/resources/download/trial-download/ หรือติดต่อตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยได้เลยครับ https://www.nakivo.com/how-to-buy/resellers/

ที่มา: https://www.nakivo.com/resources/releases/v7.2/About นักเขียนฝึกหัดหมายเลข 3

Check Also

[Guest Post] เราคิดไกลพอหรือยัง กับการคิดให้ไกลกว่าโรคระบาด

แม้ยังเป็นประเด็นถกเถียงกันอยู่ว่า เรายังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการทำความเข้าใจผลพวงจากการระบาดของโควิด-19 ในระยะกลางและระยะยาว แต่ก็เป็นไปได้ว่าในอนาคตธุรกิจส่วนใหญ่จะต้องพิจารณา ถึงการเปลี่ยนแปลงในสาระสำคัญของกลยุทธ์ รูปแบบธุรกิจ และการดำเนินการต่างๆ ของตนเองด้วย ดูเหมือนว่าบรรดานักวิเคราะห์ต่างเห็นพ้องกันมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆ จะต้องกลับมาครองตลาด ส่วนแบ่ง และลูกค้าได้อีกครั้ง การจะทำให้สำเร็จได้นั้น จำเป็นต้องอาศัยนวัตกรรมที่เร็วขึ้นและการตลาดที่ดียิ่งขึ้น …

[รีวิว] Samsung Galaxy XCover Pro และ Samsung Galaxy Tab Active Pro: Smartphone และ Tablet สำหรับภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม ที่เน้นความทนทานและการปรับแต่งเพื่อการทำงาน

ทีมงาน TechTalkThai มีโอกาสได้ทดลองใช้งาน Samsung Galaxy XCover Pro อุปกรณ์ Smartphone รุ่นธุรกิจและอุตสาหกรรม กับ Samsung Galaxy Tab Active …