ADPT

ไมโครซอฟท์ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Thailand Data Summit 2021: Pave your future with data”

ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย มีความยินดีที่จะเรียนเชิญ Chief Data Officer และทุกท่านที่ทำงานอยู่ในสายงาน Data เข้าร่วมงาน Virtual Conference เต็มรูปแบบ “Thailand Data Summit 2021: Pave your future with data” โอกาสพิเศษที่จะได้ร่วมพบปะกับผู้บริหารด้านข้อมูลจากหลากหลายองค์กรและอุตสาหกรรมต่างๆในประเทศไทย  และเพื่อร่วมหารือเกี่ยวกับโอกาสและความท้าทายที่ทุกท่านต้องเผชิญ  ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10:00 น. – 12:00 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานได้ที่: https://mktoevents.com/Microsoft+Event/234155/157-GQE-382

ไมโครซอฟท์ขอเรียนเชิญท่านหรือทีมงานในสายดาต้ามาร่วมงานแบบออนไลน์ผ่าน Microsoft Teams Live ที่จะเกิดขึ้น 4 กุมภาพันธ์ 2564 เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะมีผู้นำที่หลากหลาย ในภูมิทัศน์ของ Data และ AI จากองค์กรชั้นนำที่พร้อมจะมาแบ่งปันแนวคิดของแต่ละท่านให้กับผู้ร่วมงานในครั้งนี้

กำหนดการ

10:00 – 10:10             Welcome Keynote: Data is a new Air (10 Mins)

Microsoft ได้ใช้ประโยชน์จาก Data และ AI เพื่อทำให้ข้อมูลเป็นส่วนสำคัญในการ transform ธุรกิจของเราในช่วงปี 2020 ที่ผ่านมา – มาดูวิธีการขับเคลื่อนข้อมูลเชิงลึกเพื่อเปลี่ยนวิธีที่เราเข้าใจและเข้าถึงลูกค้าของไมโครซอฟท์โดย คุณ ธนวัตน์ สุธรรมพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย 

10:10 – 10:25            Chief Data Officer’s Top of Mind (15 Mins)

คุณ Mike Chan เป็นผู้บริการระดับสูงด้านกลุ่มธุรกิจ Data & AI ของ Microsoft APAC 
จะมาร่วมแบ่งปันมุมมองที่เป็น Top of Mind สำหรับ Chief Data Officer และแนวคิดเกี่ยวกับวิธีการใช้ประโยชน์จากข้อมูลเพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมต่อไปของธุรกิจของคุณ 
*(บรรยายเป็นภาษาอังกฤษแบบ Virtual session ผ่าน Microsoft Teams) 

10:25 – 10:50            Next Generation of Data Management & Analytics (25 Mins)

คุณ สมเกียรติ์  ไกรเกรียงศรี, Principle Solution Specialist และ คุณ อาภาพร สกุลกิตติยุต, Senior Data Scientist จากไมโครซอฟท์ ประเทศไทย ทั้งสองท่านจะมาร่วมแบ่งปันโซลูชัน Analytics และ AI ระดับแนวหน้าที่เราเตรียมมาให้ท่านใช้ เพื่อให้ได้คุณค่าที่แท้จริงของข้อมูลที่คุณมี 

10:50 – 11:15            Modern Data Governance platform (25 Mins)

คุณ เชาวลิต รัตนกรไกรศรี, Senior Technology Strategist และ คุณ เขมิกา ภัทรนิพิฐ, Senior Data Engineer  จากไมโครซอฟท์ ประเทศไทย ทั้งสองท่านจะมาร่วมแบ่งปันการเตรียมความพร้อมด้านการกำกับดูแลและความปลอดภัยของข้อมูล ซึ่งเป็นประเด็นสำคัญในการขยายฐานข้อมูลของเราไปยังระบบคลาวด์ 

11:15 – 11:40            Panel discussion: Now & Next of Data Management & Analytics (25 Mins) 

พบกับแขกรับเชิญพิเศษ 2 ท่าน จาก AIS และ SCB จะมาร่วมเสวนาในหัวข้อ Now & Next of Data Management & Analytics ซึ่งคุณจะเข้าใจถึงการจัดการข้อมูลในยุคใหม่ สู่การนำมาวิเคราะห์เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด

11:40 – 11:55            Get ready for upcoming Thai PDPA (15 mins)

คุณ โอม ศิวะดิตถ์ National Technology Officer ของ ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย 
จะมาร่วมแชร์ถึงแนวทางที่เราสามารถช่วยคุณจัดการกับข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับ PDPA เพื่อให้ทุกคนสามารถทำงานต่อไปได้แบบไม่มีความเสี่ยง


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Gartner ออกรายงาน Magic Quadrant ด้าน WAN Edge Infrastructure ปี 2021 Fortinet และ VMware นำโด่ง

Gartner บริษัทวิจัยและที่ปรึกษาชื่อดังจากสหรัฐฯ ออกรายงาน Magic Quadrant ด้าน WAN Edge Infrastructure ฉบับล่าสุดปี 2021 ผลปรากฏว่ามี Vendor ครองตำแหน่ง Leader …

เริ่มก้าวแรกกับการพัฒนานวัตกรรม IoT ในองค์กรอย่างง่ายดายและมั่นใจ ด้วยโซลูชันจาก Microsoft Azure และ AIS Business

เพื่อช่วยให้ธุรกิจองค์กรไทยสามารถเร่งสร้างนวัตกรรมด้าน IoT แข่งขันกับตลาดระดับโลกได้อย่างรวดเร็ว ทาง AIS Business จึงได้จับมือกับ Microsoft นำเสนอโซลูชันทางด้านเทคโนโลยี IoT โดยเฉพาะร่วมกัน ให้ธุรกิจมุ่งเน้นกับการสร้าง Use Case ใหม่ๆ ในอุตสาหกรรมของตนเอง โดยสามารถวางใจให้ AIS Business และ Microsoft นั้นช่วยดูแลในส่วนของเทคโนโลยีเบื้องหลังได้อย่างมั่นใจ