ขอเชิญเข้าร่วมงาน Microsoft Open Days 2017 ใช้งาน Open Source บน Microsoft Azure 23 พฤศจิกายน 2017 นี้

Microsoft Thailand ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาฟรี Microsoft APAC Open Days 2017 เพื่อทำความรู้จักกับการนำ Open Source Software มาใช้งานภายในธุรกิจองค์กรบน Microsoft Azure บริการ Cloud จากทาง Microsoft ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2017 ที่จะถึงนี้ โดยมีรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

 

Microsoft APAC Open Days 2017

วันเวลา: 2017-11-23 | 9:00 AM – 5:00 PM
สถานที่: Microsoft Thailand 38th fl CRC Tower, All Seasons Place – 87/2 Wireless Road, Lumpini, Phatumwan, Bangkok
ลงทะเบียนฟรี: https://aka.ms/opendays_th

 

งาน Microsoft APAC Open Days นี้เป็นงานสัมมนาฟรีที่จัดขึ้นในหลากหลายประเทศทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อนำเสนอทางเลือกใหม่ๆ ในการใช้งานเทคโนโลยี Open Source Software บน Microsoft Azure โดยทีมงาน Microsoft ที่เหล่าวิศวกรได้ทำการทุ่มเทเพื่อพัฒนาและสนับสนุนการใช้งาน Open Source Software มากขึ้นเรื่อยๆ จนทาง Microsoft เองนั้นได้ทำการร่วมพัฒนา Open Source Software ภายใน GitHub ไปแล้วกว่า 700 ล้านบรรทัด อีกทั้งเหล่าลูกค้าผู้ใช้งาน Microsoft Azure นั้นก็ยังมีการใช้งาน Linux VM มากถึง 60% อีกด้วย

ในงานสัมมนาครั้งนี้จะมุ่งเน้นไปที่การแนะนำว่า Microsoft Azure จะทำงานร่วมกับเทคโนโลยี Open Source ได้อย่างไร โดยมีกำหนดหัวข้อการบรรยายดังต่อไปนี้

 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันที!

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา Microsoft APAC Open Days 2017 นี้ สามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานสัมมนาได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://aka.ms/opendays_thAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เล็กที่สุดในโลก!! IBM เปิดตัวคอมพิวเตอร์ขนาดจิ๋ว ป้องกันของก๊อป

IBM ประกาศเปิดตัวคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่สุดในโลกภายในงานประชุม Think 2018 โดยมีขนาดเทียบเท่าเม็ดเกลือ แต่ภายในกลับบรรจุด้วยทรานซิสเตอร์ถึง 1,000,000 ต้ว ออกแบบมาสำหรับแก้ปัญหาเรื่องผลิตภัณฑ์ปลอมหรือของก๊อปโดยเฉพาะ

ข้อมูลลูกค้า Walmart 1.3 ล้านรายรั่่วทาง AWS S3 จากการตั้งค่าที่ไม่ถูกต้อง

กรณีข้อมูลรั่วผ่านระบบ Cloud Storage ที่ไม่ได้ตั้งค่าอย่างปลอดภัยนั้นยังปรากฏให้เห็นเป็นข่าวกันอย่างต่อเนื่อง และในครั้งนี้ ข้อมูลลูกค้าของ Walmart กว่า 1.3 ล้านรายก็รั่วผ่านทาง Amazon S3 ที่ไม่ได้ตั้งค่าเอาไว้อย่างปลอดภัย