ขอเชิญเข้าร่วมงาน Microsoft Open Days 2017 ใช้งาน Open Source บน Microsoft Azure 23 พฤศจิกายน 2017 นี้

Microsoft Thailand ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาฟรี Microsoft APAC Open Days 2017 เพื่อทำความรู้จักกับการนำ Open Source Software มาใช้งานภายในธุรกิจองค์กรบน Microsoft Azure บริการ Cloud จากทาง Microsoft ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2017 ที่จะถึงนี้ โดยมีรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

 

Microsoft APAC Open Days 2017

วันเวลา: 2017-11-23 | 9:00 AM – 5:00 PM
สถานที่: Microsoft Thailand 38th fl CRC Tower, All Seasons Place – 87/2 Wireless Road, Lumpini, Phatumwan, Bangkok
ลงทะเบียนฟรี: https://aka.ms/opendays_th

 

งาน Microsoft APAC Open Days นี้เป็นงานสัมมนาฟรีที่จัดขึ้นในหลากหลายประเทศทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อนำเสนอทางเลือกใหม่ๆ ในการใช้งานเทคโนโลยี Open Source Software บน Microsoft Azure โดยทีมงาน Microsoft ที่เหล่าวิศวกรได้ทำการทุ่มเทเพื่อพัฒนาและสนับสนุนการใช้งาน Open Source Software มากขึ้นเรื่อยๆ จนทาง Microsoft เองนั้นได้ทำการร่วมพัฒนา Open Source Software ภายใน GitHub ไปแล้วกว่า 700 ล้านบรรทัด อีกทั้งเหล่าลูกค้าผู้ใช้งาน Microsoft Azure นั้นก็ยังมีการใช้งาน Linux VM มากถึง 60% อีกด้วย

ในงานสัมมนาครั้งนี้จะมุ่งเน้นไปที่การแนะนำว่า Microsoft Azure จะทำงานร่วมกับเทคโนโลยี Open Source ได้อย่างไร โดยมีกำหนดหัวข้อการบรรยายดังต่อไปนี้

 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันที!

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา Microsoft APAC Open Days 2017 นี้ สามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานสัมมนาได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://aka.ms/opendays_thAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Elon Musk เผย Tesla กำลังซุ่มพัฒนาชิป AI สำหรับรถยนต์ไร้คนขับ

ในงานประชุมวิชาการ Neural Information Processing Systems หรือ NIPS ทาง Elon Musk ได้ออกมาเปิดเผยว่า Tesla นั้นกำลังพัฒนาชิป Artificial Intelligence …

HP ออกอัปเดต Keyboard Driver แก้ปัญหา Keylogger ใน Notebook ควรอัปเดตโดยด่วน

HP ได้ออกอัปเดตใหม่สำหรับ Keyboard Driver ใน Notebook จำนวน 475 รุ่นทั้งบนรุ่น Consumer และ Commercial เพื่อแก้ไขโค้ดสำหรับใช้ Debug ที่หลุดไปถึงผู้ใช้งาน …