Microsoft แจก E-Book ฟรี Data Science with MS SQL Server 2016 และเรื่องอื่นอีก 40 กว่าเล่ม

Microsoft แจกฟรี E-Book การทำ Data Science โดย MS SQL Server 2016 พร้อมเรื่องอื่นทั้ง Windows Server, Azure และอื่นๆ อีกกว่า 40 เล่ม

microsoft_data_science_with_ms_sql_2016

Microsoft ได้ออก E-Book ฟรีภายใต้หัวข้อ Data Science with Microsoft SQL Server 2016 เพื่อมุ่งเน้นสอนในประเด็นเรื่องของการผสานเทคโนโลยี In-memory Online Transaction Processing (OLTP) และ In-memory Columnstores ภายใน MS SQL Server 2016 เพื่อเชื่อมต่อกับภาษา R และการทำ Machine Learning เป็นหลัก โดยผู้ที่สนใจสามารถโหลด E-Book ฉบับนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://mva.microsoft.com/ebooks/

ทั้งนี้ในลิงค์ https://mva.microsoft.com/ebooks/ นั้นจะรวบรวมเอา E-Book สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของ Microsoft เอาไว้ให้ได้อ่านฟรีๆ กันทั้งหมด โดยมีทั้งเรื่องของ Microsoft Windows Server 2016, Microsoft Azure, Microsoft SharePoint, Microsoft PowerBI, Microsoft SQL Server 2016, Microsoft Windows 10, Mobile App Develipment และอื่นๆ อีกมากมายให้ได้โหลดกันด้วยครับ ใครสนใจก็ลองเข้าไปเลือกไปโหลดกันฟรีๆ ดูได้เลย

ที่มา: https://blogs.technet.microsoft.com/machinelearning/2016/10/19/data-science-with-microsoft-sql-server-2016-free-ebook/

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Sonar เข้าซื้อกิจการ Gitar สตาร์ตอัป AI Code Review ยกระดับระบบตรวจสอบโค้ดด้วย Agentic Reasoning

Sonar ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มตรวจสอบคุณภาพและความมั่นคงปลอดภัยของโค้ด ประกาศเข้าซื้อกิจการ Gitar สตาร์ตอัปผู้เชี่ยวชาญด้านระบบ AI-native Code Review การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้มีเป้าหมายเพื่อผสานความสามารถด้านการคิดวิเคราะห์ของ Gitar เข้ากับเอนจินตรวจสอบโค้ดของ Sonar เพื่อสร้างความมั่นคงปลอดภัยที่รัดกุมยิ่งขึ้นสำหรับทีม DevOps ในยุคที่ …

Huawei เปิดตัวสถาปัตยกรรมชิปใหม่ แก้ปัญหาคว่ำบาตรและข้อจำกัด Moore’s Law

Huawei Technologies ยักษ์ใหญ่ด้านอิเล็กทรอนิกส์จากจีนได้เปิดตัวเฟรมเวิร์กการออกแบบชิปใหม่ ซึ่งบริษัทระบุว่าจะช่วยลดช่องว่างในอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์กับผู้นำระดับโลกอย่าง TSMC และ Nvidia ได้