เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

Microsoft ประกาศเปิดตัว ARM64 Teams App สำหรับ Windows 10 on ARM แล้ว

Bill Weidenborner ผู้ดำรงตำแหน่ง Senior Product Manager แห่ง Microsoft ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Microsoft Teams รุ่นสำหรับ ARM64 อย่างเป็นทางการ และพร้อมให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้แล้ว

Credit: Microsoft

ARM64 Teams App สำหรับ Windows 10 on ARM นี้จะเปิดให้โหลดได้ที่ https://www.microsoft.com/en-us/microsoft-365/microsoft-teams/download-app โดยอุปกรณ์ที่เคยใช้รุ่น 32-bit ผ่าน Emulation บน Windows on ARM จะได้รับการอัปเดต Teams รุ่นใหม่นี้โดยอัตโนมัติ

อันที่จริงแล้วก่อนหน้านี้ก็เคยมีข่าวลือรั่วมาเมื่อช่วงต้นเดือนแล้วว่า Microsoft กำลังเตรียมเปิดตัว Teams สำหรับ Arm อยู่เพื่อรองรับอุปกรณ์อย่างเช่น Surface Pro X ที่ใช้หน่วยประมวลผล Arm เป็นหลัก ทั้งนี้การเปิดตัวครั้งนี้ก็ทำให้ Microsoft Teams กลายเป็นหนึ่งในแอปที่รองรับอุปกรณ์ได้หลากหลายที่สุดของ Microsoft ไปแล้ว

ก็เห็นได้ว่าสำหรับ Microsoft นั้น การผลักดัน Arm ยังคงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง หลังจากนี้ก็คงต้องติดตามกันต่อไปว่าอนาคตของ Arm ในตลาด PC และ Notebook นั้นจะเป็นอย่างไรกันต่อไป

ที่มา: https://www.onmsft.com/news/microsoft-teams-arm64About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

สรุปงานสัมมนาออนไลน์ Realize the simple to manage your SDDC with VMware vRealize Suite

การบริหารจัดการ Infrastructure ในปัจจุบันมีความซับซ้อนอย่างยิ่ง สาเหตุเพราะองค์กรไม่ได้พึ่งพาแค่ดาต้าเซ็นเตอร์เพียงแห่งเดียวอีกต่อไป ด้วยเหตุนี้ VMware จึงได้จัดสัมมนาขึ้นในวันที่ 27 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมาเพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับโซลูชัน vRealize Suite ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนภาพการบริหารจัดการ Infrastructure …

สรุปงานสัมมนาออนไลน์ VMware vSAN 101: Back to the Future

เมื่อวันศุกร์ที่ 11 กันยายนที่ผ่านทาง VMware ได้จัดสัมมนาออนไลน์ขึ้นในหัวข้อ “VMware vSAN 101: Back to the Future” โดยสำหรับท่านที่พลาดเข้าชมในเวลานั้น ทางทีมงาน TechTalkThai …