CDIC 2023

[PR] เตรียมพบกับโลจิเทคโฉมใหม่ เผยการปรับเปลี่ยนแบรนด์ครั้งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่ตั้งบริษัทมา

กรุงเทพฯ — 9 กรกฎาคม 2015 — บริษัท โลจิเทค (SIX: LOGN) (NASDAQ: LOGI) ประกาศปรับเปลี่ยนแบรนด์ครั้งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่ที่ก่อตั้งบริษัทมา ด้วยการต่อยอดจากความเป็นผู้นำในด้านอุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับพีซี โลจิเทคกำลังปฏิรูปสู่การเป็นบริษัทที่มุ่งเน้นดีไซน์เป็นหลัก โดยบริษัทฯ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายรองรับการใช้งานทุกที่ทุกเวลา ทั้งที่บ้าน ในสำนักงาน หรือขณะเดินทาง แบรนด์นี้สะท้อนศักยภาพของบริษัทฯ ในด้านการประดิษฐ์คิดค้น พร้อมทัศนคติใหม่ที่มีชีวิตชีวาและโลโก้ที่ทันสมัย คุณจะได้พบเห็นสัญลักษณ์รูปแบบใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์ที่สดใส โลจิ  (Logi)

meet-the-new-logitech

นับตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมา โลจิเทคได้ดำเนินการอย่างจริงจังเพื่อปฏิรูปบริษัทฯ โดยนับเป็นการปรับรื้อโครงสร้างทางวัฒนธรรมขององค์กร โดยอาศัยการสร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว และในอนาคต โลจิเทคจะเพิ่มชีวิตชีวาให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น โดยจะมีการใช้สีสันที่สดใสและดีไซน์ที่เรียบง่าย ครอบคลุมเว็บไซต์ Logitech.com โซเชียลมีเดีย บรรจุภัณฑ์ และดิสเพลย์ในร้านค้า

“เราได้ ดำเนินการปรับเปลี่ยนโลจิเทคมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว ด้วยการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำกับดีไซน์ที่โฉบ เฉี่ยว เพื่อมอบประสบการณ์ที่เหนือชั้น” นายแบรคเคน ดาเรล ประธาน และประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท โลจิเทค กล่าว “เราได้จัดตั้งทีมงานฝ่ายออกแบบระดับโลก ภายใต้การดูแลของดีไซเนอร์ชั้นนำอย่าง อลาสแทร เคอร์ทิส (Alastair Curtis) เรามุ่งเน้นเรื่องการออกแบบในทุกสิ่งที่เราทำ ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการพัฒนามาอย่างยาวนาน และตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่จะพัฒนาแบรนด์ในรูปโฉมใหม่เช่นกัน”

ภายใต้แผนการปฏิรูปแบรนด์ คุณจะได้พบเห็นชื่อ โลจิ (Logi) บนผลิตภัณฑ์บางรุ่นในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ และเตรียมพบกับรูปแบบที่แปลกใหม่และแหวกแนวในกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ

“โลจิเทคได้ดำเนินการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ และเราได้สร้างอัตลักษณ์ที่แสดงให้เห็นถึงตัวตนของเราทั้งในปัจจุบันและอนาคต เมื่อตอน ที่เรากำหนดรูปโฉมใหม่ของโลจิเทคเราไม่เห็นประโยชน์อะไรกับ การเปลี่ยนแปลงเล็ก ๆ น้อย ๆ เพียงแค่ 10 เปอร์เซ็นต์ เพราะมันไม่ได้แสดงให้เห็นถึงขอบเขตการเปลี่ยนแปลงอย่างกว้างขวางที่จะเกิดขึ้นในบริษัทฯ”

หากมีข้อสงสัย หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ Logitech.com หรือบล็อกของเรา หรือเชื่อมต่อกับเราบน Facebook

ข้อมูลเกี่ยว กับ Logitech

Logitech ออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานในชีวิตประจำวันของผู้คน โดยเชื่อมโยงเข้ากับประสบการณ์ดิจิตอลที่ผู้ใช้ต้องการ ในช่วงระยะเวลากว่า 30 ปีที่ผ่านมา Logitech ได้เริ่มต้นเชื่อมโยงผู้คน เข้าด้วยกันผ่านทางคอมพิวเตอร์ และตอนนี้ ผลิตภัณฑ์ดีไซน์คือเครื่องมือที่หลอมรวมผู้คนเข้าด้วยกันผ่านทางเสียงเพลง เกม วิดีโอ และคอมพิวเตอร์ บริษัท Logitech International ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1981 โดยเป็นบริษัทมหาชนที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของสวิตเซอร์แลนด์ SIX Swiss Exchange (LOGN) และตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq Global Select Market (LOGI) ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่ www.logitech.com หรือบล็อกของบริษัทฯ หรือ @Logitech

# # #

2015 Logitech, Logicool, Logi และเครื่องหมายอื่นๆ ของ Logitech เป็นทรัพย์สินของ Logitech และอาจได้รับการจดทะเบียน เครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Logitech และผลิตภัณฑ์ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัทที่ www.logitech.com


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ไฟร์วอลล์หมดยุคแล้ว? อย่างน้อยก็ยังไม่ใช่ในศตวรรษนี้แน่นอน [Guest Post]

โดยซิดดาร์ท เดชปันเด ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีภาคสนามประจำเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นพาโล อัลโต้ เน็ตเวิร์กส์ ผมมีโอกาสได้บรรยายเรื่อง SASE (Secured Access Service Edge  หรือ สถาปัตยกรรมการใช้งานระบบคลาวด์ อย่างมั่นคงปลอดภัยให้ประสบความสำเร็จได้ง่ายยิ่งขึ้น) ให้กับบริษัทขนาดใหญ่ต่างๆ กว่า …

สมาร์ท เดลิเวอรี่ เอ็กซ์โป 2024 ณ ไบเทคบางนา วันที่ 21-22 มีนาคม 2567 [Smart Delivery Expo 2024, 21 – 22 March 2024 Bitec, Bangkok]

ค้นพบสุดยอดโซลูชั่นการจัดส่ง พัสดุภัณฑ์ อีคอมเมิร์ซ โลจิสติกส์และซัพพลายเชน