Black Hat Asia 2021

TechTalk Webinar : Choose the system best suited to simplify and accelerate your SAP HANA deployment

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Choose the system best suited to simplify and accelerate your SAP HANA deployment” โดย Metro Connect และ IBM Thailand เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับประโยชน์ของการนำ SAP HANA ไปใช้งานบน IBM Power Systems  ในวันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Choose the system best suited to simplify and accelerate your SAP HANA deployment

ผู้บรรยาย : คุณ Thitiphat Pimsen, IBM Power Systems Technical Sales Specialist และคุณ Surin Kamolpalawat , IBM Data and Storage Solutions Technical Sales Specialist

วันเวลา : วันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ภาษา : ไทย

เหตุใดลูกค้าจำนวนมากจากหลากหลายธุรกิจ ต่างก็ย้ายระบบ SAP จาก x86 Platform ไปยัง Power Systems?

มาหาคำตอบกับแพลตฟอร์มที่ช่วยลดความซับซ้อนและเร่งประสิทธิภาพการทำงานของระบบ SAP HANA ของคุณอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน สามารถลดปัญหาและผลกระทบที่มีต่อธุรกิจของคุณได้ทันทีด้วย SAP HANA บนแพลตฟอร์ม IBM และยังเป็นโซลูชันที่ยืดหยุ่นและเป็นทางเลือกให้กับองค์กรที่กำลังมุ่งไปสู่การใช้งานบนไฮบริดคลาวด์สำหรับลูกค้า SAP ตั้งแต่ SAP ECC ไปจนถึง SAP S/4HANA

กำหนดการ

Session 1 – A next-generation platform tuned for the flexibility, resiliency and performance required by SAP HANA

IBM และ SAP ต่างก็เป็นผู้นำทางด้านไอทีสำหรับระบบองค์กรที่มีความร่วมมือกันมาอย่างยาวนาน อีกทั้งยังมีการสร้างสรรค์และนำเสนอนวัตกรรมร่วมกันเพื่อลดต้นทุนโดยรวมของระบบ ERP อันเป็นหัวใจหลักของหลายองค์กรชั้นนำ รวมทั้งยังร่วมกันปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับลูกค้าที่ใช้งานระบบ SAP HANA อย่างเห็นได้ชัด การันตีได้ด้วยรางวัล SAP Pinnacle Awards ที่ผ่านมา ด้วยเหตุนี้ การเลือกใช้หรือโอนย้ายระบบ SAP HANA ไปยังแพลตฟอร์ม IBM Power Systems จึงเป็นทางเลือกที่ลูกค้าองค์กรชั้นนำต่าง ๆ ตัดสินใจเป็นอย่างดีแล้ว เพื่อสามารถช่วยจัดการระบบ SAP HANA ได้ง่ายกว่าที่คิด

Session 2 – Extend and modernize your SAP HANA investment with IBM software defined storage

การจัดเก็บข้อมูล SAP HANA ก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน หากคุณเลือกใช้งานอุปกรณ์สตอเรจที่ชาญฉลาดและออกแบบมาเพื่อให้ระบบ SAP HANA ก็จะยิ่งสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ยืดหยุ่นในการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้ทันตามความต้องการของธุรกิจได้ง่ายและประหยัดมากขึ้น รวมถึงการรองรับการทำงานของแอปพลิเคชันและโมดูลต่าง ๆ ของ SAP และ SAP HANA ตลอดเวลาโดยไม่ต้องหยุดการทำงานของแอปพลิเคชัน มีความพร้อมในการใช้งานที่สูงและตอบโจทย์เรื่องความยืดหยุ่นและความปลอดภัยในโลกไซเบอร์หรือที่เรียกว่า Cyber Resiliency อีกทั้งยังสามารถสำรองข้อมูลและกู้คืนข้อมูลได้อย่างทันท่วงทีเมื่อต้องการ ก็น่าจะตอบโจทย์ที่ทุก ๆ องค์กรกำลังมองหา เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการให้บริการของระบบ ERP ได้เป็นอย่างดี และหลายองค์กรก็ให้ความสำคัญสูงสุด

Session 3 – Q&A

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_F93FWlJXSMK61Uf2F9gimQ  โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Guest Post] SysMaster เครื่องมือในการตรวจสอบ DBMS สำหรับการวิเคราะห์ และการป้องกันความล้มเหลวของข้อมูลจาก TmaxSoft

หน้าที่หลักของผู้ดูแลระบบฐานข้อมูล คือ การบริหารจัดการให้ระบบฐานข้อมูลพร้อมใช้งานอยู่เสมอ อีกทั้งยังต้องหมั่นตรวจสอบปริมาณการใช้งานทรัพยากรต่างๆ ของ Database Server เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการวิเคราะห์สถานการณ์ในการทำงานและอัตราการเติบโตของข้อมูล เพื่อป้องกันไม่ให้ระบบเกิดความล่าช้าในการเข้าถึงข้อมูล และข้อมูลต้องมีความพร้อมใช้งานตลอดเวลา

[BHAsia 2021] 3 เหตุผลที่เด็กจบใหม่ในประเทศที่สอดแนมประชาชน จึงไม่ค่อยเลือกสายงานด้าน Cybersecurity

แทบจะเรียกได้ว่าในยุคอินเทอร์เน็ตที่ร้อนแรงนี้ ตำแหน่งงานด้าน Cybersecurity มีความต้องการสูงมากทั่วโลกเลยก็ว่าได้ ซึ่งนับเพียงแค่ในภูมิภาค APAC เองก็มีความต้องหลายถึงหลายล้านอัตรา แต่ก็มีความเป็นไปได้บางอย่างจากประสบการณ์ของคุณ Mika Devonshire โดยเธอเคยทำงานเป็นอาจารย์สอนที่มหาวิทยาลัยฮ่องกง ซึ่งหลังจากได้แลกเปลี่ยนความคิดกับนักเรียนหลายคนเธอจึงได้สรุปประเด็น 3 ข้อว่า ทำไมนักเรียนในประเทศที่มีการสอดแนมประชาชนจึงไม่ค่อยสนใจในอาชีพด้าน …