TechTalk Webinar : Choose the system best suited to simplify and accelerate your SAP HANA deployment

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Choose the system best suited to simplify and accelerate your SAP HANA deployment” โดย Metro Connect และ IBM Thailand เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับประโยชน์ของการนำ SAP HANA ไปใช้งานบน IBM Power Systems  ในวันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Choose the system best suited to simplify and accelerate your SAP HANA deployment

ผู้บรรยาย : คุณ Thitiphat Pimsen, IBM Power Systems Technical Sales Specialist และคุณ Surin Kamolpalawat , IBM Data and Storage Solutions Technical Sales Specialist

วันเวลา : วันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ภาษา : ไทย

เหตุใดลูกค้าจำนวนมากจากหลากหลายธุรกิจ ต่างก็ย้ายระบบ SAP จาก x86 Platform ไปยัง Power Systems?

มาหาคำตอบกับแพลตฟอร์มที่ช่วยลดความซับซ้อนและเร่งประสิทธิภาพการทำงานของระบบ SAP HANA ของคุณอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน สามารถลดปัญหาและผลกระทบที่มีต่อธุรกิจของคุณได้ทันทีด้วย SAP HANA บนแพลตฟอร์ม IBM และยังเป็นโซลูชันที่ยืดหยุ่นและเป็นทางเลือกให้กับองค์กรที่กำลังมุ่งไปสู่การใช้งานบนไฮบริดคลาวด์สำหรับลูกค้า SAP ตั้งแต่ SAP ECC ไปจนถึง SAP S/4HANA

กำหนดการ

Session 1 – A next-generation platform tuned for the flexibility, resiliency and performance required by SAP HANA

IBM และ SAP ต่างก็เป็นผู้นำทางด้านไอทีสำหรับระบบองค์กรที่มีความร่วมมือกันมาอย่างยาวนาน อีกทั้งยังมีการสร้างสรรค์และนำเสนอนวัตกรรมร่วมกันเพื่อลดต้นทุนโดยรวมของระบบ ERP อันเป็นหัวใจหลักของหลายองค์กรชั้นนำ รวมทั้งยังร่วมกันปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับลูกค้าที่ใช้งานระบบ SAP HANA อย่างเห็นได้ชัด การันตีได้ด้วยรางวัล SAP Pinnacle Awards ที่ผ่านมา ด้วยเหตุนี้ การเลือกใช้หรือโอนย้ายระบบ SAP HANA ไปยังแพลตฟอร์ม IBM Power Systems จึงเป็นทางเลือกที่ลูกค้าองค์กรชั้นนำต่าง ๆ ตัดสินใจเป็นอย่างดีแล้ว เพื่อสามารถช่วยจัดการระบบ SAP HANA ได้ง่ายกว่าที่คิด

Session 2 – Extend and modernize your SAP HANA investment with IBM software defined storage

การจัดเก็บข้อมูล SAP HANA ก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน หากคุณเลือกใช้งานอุปกรณ์สตอเรจที่ชาญฉลาดและออกแบบมาเพื่อให้ระบบ SAP HANA ก็จะยิ่งสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ยืดหยุ่นในการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้ทันตามความต้องการของธุรกิจได้ง่ายและประหยัดมากขึ้น รวมถึงการรองรับการทำงานของแอปพลิเคชันและโมดูลต่าง ๆ ของ SAP และ SAP HANA ตลอดเวลาโดยไม่ต้องหยุดการทำงานของแอปพลิเคชัน มีความพร้อมในการใช้งานที่สูงและตอบโจทย์เรื่องความยืดหยุ่นและความปลอดภัยในโลกไซเบอร์หรือที่เรียกว่า Cyber Resiliency อีกทั้งยังสามารถสำรองข้อมูลและกู้คืนข้อมูลได้อย่างทันท่วงทีเมื่อต้องการ ก็น่าจะตอบโจทย์ที่ทุก ๆ องค์กรกำลังมองหา เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการให้บริการของระบบ ERP ได้เป็นอย่างดี และหลายองค์กรก็ให้ความสำคัญสูงสุด

Session 3 – Q&A

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_F93FWlJXSMK61Uf2F9gimQ  โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Fujitsu ตั้งเป้า สร้างโลกที่ยั่งยืน มุ่งแก้ปัญหาสังคม ในฐานะ DX Partner

การเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจและเป้าหมายของหลายประเทศเริ่มเปลี่ยนไป เห็นได้ชัดจากนโยบายต่อสิ่งแวดล้อมจากประเทศต่างๆ เพราะตระหนักดีแล้วว่าปรากฏการณ์ภัยธรรมชาติ และโรคระบาดเริ่มปรากฏชัดเจนบ่อยครั้งมากขึ้น ด้วยเหตุนี้เองระยะหลังมานี้ประเทศต่างๆจึงได้ตั้งเป้าใหม่เพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงต่อโลกแทนที่จะเป็นเป้าจากตัวเลขทางเศรษฐกิจเหมือนในอดีต เช่นกัน Fujitsu ในฐานะผู้ให้บริการทางเทคโนโลยีและเป็นส่วนหนึ่งในโลกใบใหญ่นี้ ที่งาน FujitsuActiveNow 2021 ที่เพิ่งจบลง บริษัทจึงได้ประกาศเป้าหมายเพื่อสร้างโลกที่ยั่งยืน ด้วยการมุ่งแก้ปัญหาสังคมในภูมิภาคเอเชียเพราะถือเป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญของเศรษฐกิจโลกและรากฐานของ Fujitsu

[Guest Post] เปิดตัว IBM Power10 เครื่องเซิร์ฟเวอร์ทรงพลังพร้อมซีพียูประมวลผลล่าสุด

IBM Power10 เซิร์ฟเวอร์ระดับ เอ็นเตอร์ไพรส์รุ่นล่าสุดจาก IBM ก้าวล้ำด้วยประสิทธิภาพที่เร็วและ แรงขึ้น 3 เท่าจากรุ่นก่อน ออกแบบมาเพื่อสนับสนุนงานทางด้าน AI และ Hybrid Cloud รองรับความปลอดภัยขั้นสูงสุดตั้งแต่ระดับ …