Black Hat Asia 2023

[PR] ปีทองของลิงค์ซิส เราเตอร์ 4 รุ่นติดอันดับสุดยอดเราเตอร์ไร้สาย ประจำปี 2558 จาก PC MAG

กรุงเทพฯ 16 ธันวาคม 2558 – ลิงค์ซิส ( Linksys® ) ผู้นำด้านโซลูชั่นเครือข่ายสำหรับการใช้งานภายในบ้านและองค์กรธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมเจ้าแรกที่จำหน่ายเราเตอร์ครบ 100 ล้านเครื่องทั่วโลก เปิดเผยในวันนี้ว่า เราเตอร์ Wireless-AC ระดับท็อป 4 รุ่นของบริษัทฯ ได้รับเลือกให้ติดอันดับในรายชื่อ 10 เราเตอร์ไร้สายดีเด่นประจำปี 2558* โดย PC Mag.com เราเตอร์ 4 รุ่นที่ว่านี้ได้แก่:

linksys-4-out-of-the-top-10-wireless-router

  1. Linksys Smart Wi-Fi Wireless AC1900 Router (WRT1900AC) ซึ่งได้รับรางวัล PC Mag Editors’ Choice Award เช่นกัน
  2. Linksys AC3200 Tri-band Gigabit Smart Wi-Fi Router (EA9200)
  3. เราเตอร์ MU-MIMO รุ่นแรกในตลาด นั่นคือ MAX-STREAM AC2600 MU-MIMO Router (EA8500)
  4. Linksys Smart Wi-Fi Wireless AC1200 Router (WRT1200)

“การได้รับเลือกให้ติดอันดับผลิตภัณฑ์ดีเด่นก็นับว่าเป็นเกียรติแล้ว แต่การที่ผลิตภัณฑ์ลิงค์ซิสได้รับเลือกจาก PC Mag.com ถึง 4 รายการ นับเป็นความภูมิใจขององค์กรยิ่งกว่า” ไมค์ เฉิน รองประธานฝ่ายวิศวกรรมและการจัดการผลิตภัณฑ์ของลิงค์ซิส กล่าว “การค้นหาเราเตอร์ที่เหมาะสมอาจเป็นเรื่องวุ่นวาย แต่เป็นสิ่งที่เราทุกคนจะต้องทำหากเราต้องการใช้การเชื่อมต่อ Wi-Fi ภายในบ้าน การจัดอันดับผลิตภัณฑ์ในลักษณะเช่นนี้จะให้ความรู้ที่เป็นประโยชน์แก่ผู้ใช้และเพิ่มความสะดวกในการเลือกเราเตอร์ที่เหมาะกับความต้องการอย่างแท้จริง”

ขณะที่เทศกาลของขวัญกำลังใกล้เข้ามา สมาคมเทคโนโลยีเพื่อผู้บริโภค ( Consumer Technology Association ) ได้รายงานเมื่อไม่นานมานี้ว่า ผู้บริโภคผู้ใหญ่ในสหรัฐฯ ราว 59.6 ล้านคนมีแผนที่จะซื้ออุปกรณ์เทคโนโลยีเป็นของขวัญในช่วงปลายปีนี้ โดยสินค้ายอดนิยมได้แก่ สมาร์ทโฟน ทีวี เกมคอนโซล แล็ปท็อป แท็บเล็ต และอุปกรณ์เสริมทางด้านเทคโนโลยีอื่น ๆ ซึ่งทั้งหมดนี้ต้องใช้การเชื่อมต่อ Wi-Fi เพื่อเข้าถึงอินเทอร์เน็ต

“ลิงค์ซิสขอแนะนำว่า ถ้าผู้ใช้จะซื้ออุปกรณ์ Wi-Fi เครื่องใหม่สำหรับใช้งานภายในบ้าน ก็อาจจะต้องอัพเกรดเราเตอร์ในกรณีที่เราเตอร์ที่มีอยู่เป็นรุ่นเก่าที่ใช้มานานแล้ว หรือด้วยการเปลี่ยนมาใช้เราเตอร์รุ่นใหม่จะช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่จากอุปกรณ์เครื่องใหม่ ทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi อย่างเหมาะสม ครอบคลุมทุกพื้นที่ภายในบ้าน” ไมค์ เฉิน กล่าวเพิ่มเติม “ถ้าคุณยังไม่วางแผนเตรียมซื้อของขวัญปีใหม่ การซื้อเราเตอร์เครื่องใหม่ก็อาจเป็นทางเลือกที่ดี และรายชื่อสุดยอดเราเตอร์จาก PC Mag จะช่วยให้คุณเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้คุ้มค่าและเหมาะสมยิ่งขึ้น”

 

เกี่ยวกับลิงค์ซิส

linksys-logo

ลิงค์ซิส ผู้บุกเบิกในเทคโนโลยีการเชื่อมต่อไร้สาย ( wireless connectivity ) นับตั้งแต่ที่บริษัทฯก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2531 ด้วยกลยุทธ์ด้านวิศวกรรม การสร้างสรรค์นวัตกรรมที่เหนือชั้น เทคโนโลยีการออกแบบระดับสุดยอด และบริการลูกค้าที่เหนือกว่า ลิงค์ซิสรองรับ Connected Lifestyle ที่เชื่อมต่อสำหรับผู้ใช้ทั้งที่บ้าน ที่ทำงาน และในขณะเดินทาง และด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีรางวัลเป็นเครื่องรับประกัน จะช่วยเพิ่มความสะดวกในการควบคุมระบบเครือข่ายภายในบ้าน ความบันเทิง ความปลอดภัย และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตโดยอาศัยฟีเจอร์และแอพพลิเคชั่นที่สร้างสรรค์ รวมถึงการมี Partner Ecosystem ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.linksys.com ถูกใจเราบน Facebook, ติดตามเราบน Twitter หรือดูวิดีโอของเราบน YouTube


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

พลิกมุมคิดการจัดการคลาวด์ไอทีอย่างสมาร์ตฉบับวีเอ็มแวร์ [Guest Post]

แม้คลาวด์จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของการพาองค์กรก้าวข้ามวิกฤตไปสู่การสร้างสรรค์โมเดลธุรกิจหรือกลยุทธ์การแข่งขันใหม่ ด้วยคุณลักษณะที่คล่องตัว (Agility) ในการปรับความต้องการใช้งานโดยอัตโนมัติ (Auto-Scaling) ได้ด้วยตัวเอง (Self-Services) ทว่าหลายองค์กรซึ่งเลือกปฏิวัติระบบธุรกิจขึ้นสู่คลาวด์กลับประสบปัญหาการจัดการทรัพยากรที่ยิบย่อยบนคลาวด์ไม่ไหว แถมหัวจะปวดกับภัยคุกคามที่ยุ่งยากในการป้องกัน ด้วยเหตุนี้ ความคาดหวังต่อไอทีคลาวด์ยุคถัดไป คือ การปรับแต่งแอปพลิเคชันและแพลตฟอร์มคลาวด์ไอทีให้ทันสมัยตรงต่อความต้องการทางธุรกิจ ภายใต้ระบบการรักษาความปลอดภัยแบบองค์รวมที่แข็งแกร่ง ทั่วถึง และเป็นอัตโนมัติกว่าเดิม

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own Vancouver 2023 ผู้เข้าแข่งขันกวาดเงินรางวัลสูงสุด 475,000 เหรียญ หรือประมาณ 16 …