Breaking News

[PR] LEAP SOLUTIONS ASIA ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO/IEC 27001:2013 และ ISO/IEC 20000-1:2011

ISO/IEC 27001:2013
มาตรฐานระบบบริหารจัดการความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ
(Information Security Management Systems)
ISO/IEC 20000-1:2011
มาตรฐานระบบบริหารจัดการการให้บริการ
(Security Management Systems)

Credit: Leap Solutions Asia

 

อีกหนึ่งความสำเร็จของ ลีพ โซลูชั่น เอเชีย ด้วยกลยุทธ์ทางธุรกิจที่ต้องการเจาะตลาดในกลุ่มธุรกิจขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ ราชการ และบริษัทข้ามชาติของประเทศญี่ปุ่น รวมถึงลูกค้าที่เข้ามาลงทุนจากการเปิดประชาคมเศรษฐกิจเอเซียน ลีพ โซลูชั่น เอเชีย ได้สร้างความเชื่อมั่นในการให้บริการคลาวด์ทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศ โดยเฉพาะเรื่องของความมั่นคงปลอดภัย การให้บริการที่ตอบโจทย์ธุรกิจของลูกค้า อย่างรวดเร็ว อยู่ในระดับมาตรฐานการบริหารจัดการคลาวด์ที่ได้รับการยอมรับระดับสากล

ด้วยวิสัยทัศน์เฉียบคมของผู้บริหาร ที่กำหนดเป้าหมายการเป็นผู้นำด้านการให้บริการคลาวด์ในกลุ่มอาเซียน ประกอบกับความมุ่งมั่น และแรงสนับสนุนของทีมงาน ลีพ โซลูชั่น เอเชีย ที่ช่วยกันพัฒนาและสร้างมาตรฐานคุณภาพการให้บริการ อย่างสอดคล้องและเป็นไปตามข้อกำหนดมาตรฐาน หลังจากได้เริ่มให้บริการลูกค้าตั้งแต่ช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2559 จนกระทั่งปัจจุบัน ลีพ โซลูชั่น เอเชีย สามารถผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO/IEC/20000-1 และ ISO/IEC 27001:2013 ได้ภายในระยะเวลา 1 ปี เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2560 ภายใต้ขอบเขตการรับรอง “ระบบบริหารจัดการการให้บริการและระบบบริหารจัดการความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ เริ่มตั้งแต่การออกแบบ ( Design ) การพัฒนา (Development) การนำไปใช้ (Implement) การเตรียมการ ( Provision ) และการดำเนินงาน ( Operation ) การให้บริการโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศ ( Infrastructure as a Service ) สำหรับบริการคลาวด์ Leap GIO Public และ Leap GIO Private” ซึ่งผ่านการตรวจรับรองโดยบริษัท บีเอสไอ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด

และเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ได้มีการจัดงานพิธีรับมอบใบรับรองมาตรฐาน ISO/IEC 20000-1 และ ISO/IEC 27001:2013 โดยมีคุณนัจรี รุจิรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลีพ โซลูชั่น เอเชีย จำกัด เป็นตัวแทนรับมอบใบรับรอง (Certificate) และกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีจาก คุณไพโรจน์ เกรียงเชี่ยวชาญ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท บีเอสไอ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหาร Mr. Junichiro Fumizono – Commercial Director, Adisak Chabtalay – Operation Director, Mr. Ryu Aoki – Technology Director และคุณอาศิรา กาวารีย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิสดอม เซ็นเตอร์ จำกัด, คุณชนิดพร มณีศรี ตัวแทนที่ปรึกษาวิสดอม เซ็นเตอร์ เข้ามอบโล่ห์ที่ระลึกและร่วมแสดงความยินต่อความสำเร็จของผู้บริหารและทีมงาน ลีพ โซลูชั่น เอเชียAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video Webinar] เตรียมความพร้อม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ด้วย Cisco Security Platform

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าชมการบรรยาย Cisco Webinar เรื่อง “เตรียมความพร้อม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ด้วย Cisco Security Platform” พร้อมแนะนำโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยสำหรับ Work from Home …

[วิดีโอ] Cisco Webex in Minutes: วิธีใช้ Cisco Webex เบื้องต้น (บรรยายไทย)

คลิปวิดีโอความยาว 7 นาทีนี้จะอธิบายการใช้งาน Cisco Webex เบื้องต้นสำหรับการประชุมออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น การสร้างห้องประชุมแบบทันที, การสร้างห้องประชุมแบบนัดหมายล่วงหน้า, การเชิญคนเข้าร่วมประชุม, การติดตั้งแอป Cisco Webex Meetings สำหรับการประชุมครั้งแรก …