CDIC 2023

Kensington เปิดตัว ตัวล็อคขนาดจิ๋วสำหรับ Ultrabook และ Tablet

Kensington ประกาศเปิดตัวตัวล็อคแบบใหม่ คือ MiniSaver Mobile Lock ซึ่งเป็นตัวล็อคอุปกรณ์เคลื่อนที่ขนาดเล็ก เช่น Ultrabook หรือ Tablet ที่มีขนาดเล็กที่สุด โดยใช้เทคโนโลยี Kensington Mini Security Slot

kensington-minisaver

ตัวล็อคนี้ มาพร้อมการออกแบบการล็อคแบบใหม่ คือ การล็อคแบบ Cleat Design ซึ่งมีจุดเชื่อมต่อสำหรับล็อคขนาดเล็กสุดๆ ทำให้ MiniSaver สามารถทนการดึงหรือการกระชากในพื้นที่การล็อคขนาดเล็กเทียบเท่า Micro USB หรือช่องเสียบหูฟังได้อย่างแข็งแกร่ง พร้อมทั้งมีขนาดน้ำหนักที่เบา เหมาะสำหรับใช้ล็อคอุปกรณ์ในออฟฟิส หรือขณะทำงานอยู่ในที่สาธารณะ คุณสมบัติเด่นของ MiniSaver ประกอบด้วย

  • เทคโนโลยีการล็อคแบบ Cleat – ด้วย “เขี้ยว” ที่ยืดหดได้ ช่วยเกี่ยวยึดจอย่างแน่นหนากับภายในของช่องเสียบของอุปกรณ์กับตัวล็อค
  • ระบบล็อคแบบภายนอก – ด้วยการออกแบบที่แหวกแนวของ MiniSaver ที่ย้ายตัวล็อคออกมาจากอุปกรณ์ ช่วยให้ไม่เกะกะช่องเสียบอื่นๆ เช่น USB หรือหูฟัง
  • ปลดล็อคได้โดยใช้เพียงมือเดียว – สามารถใช้เพียงมือข้างเดียวก็ปลดตัวล็อคออกจากอุปกรณ์ได้
  • สายเคเบิลป้องกันการตัด – สายเคเบิลทำจากเส้นใยคาร์บอนเสริมเหล็ก หุ้มด้วยปลอกพลาสติคแบบพิเศษที่ช่วยให้ MiniSaver สามารถป้องกันการตัดสายเคเบิล และป้องกันขโมยได้ดีกว่าสายขนาดใหญ่ทั่วไป
  • ข้อต่อสายเคเบิลหมุนได้ – ข้อต่อระหว่างสายเคเบิลและตัวล็อคสามารถหมุนบิดไปมาได้ ช่วยให้สามารถเสียบกุญแจปลดล็อคได้อย่างสะดวกและง่ายดาย

Kensington MiniSaver Mobile Lock พร้อมวางจำหน่ายออนไลน์แล้ว ด้วยราคาเริ่มต้นที่ $59.99

รายละเอียดเพิ่มเติม: http://www.kensington.com/en/il/4536/K67890WW/minisaver-mobile-keyed-lock


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

5 เครื่องมือโอเพ่นซอร์สสแกนหาช่องโหว่

หลายท่านอาจคงมีเครื่องมือการสแกนหาช่องโหว่อยู่แล้วในมุมมองต่างๆ แต่ในบทความนี้เราขอพาทุกท่านไปรู้จักกับ 5 เครื่องมือฟรี ที่ช่วยตอบโจทย์การค้นหาช่องโหว่

เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Unlock the Limits of Your SAP System with Google Cloud โดย Tangerine [18 ต.ค. 2023]

พลาดไม่ได้! สำหรับองค์กรที่ใช้ระบบ SAP ซึ่งนับเป็นระบบสำคัญที่อยู่เบื้องหลังในการดำเนินธุรกิจให้สำเร็จ ซึ่งภายใต้การแข่งขันที่สูงขึ้นความสำคัญก็ยิ่งเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ฉะนั้นจะทำอย่างไร? ให้ธุรกิจสามารถรองรับการใช้งานตามความต้องการที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ และจะดีกว่าหรือไม่ หากสามารถนำข้อมูลภายใน SAP มาประยุกต์ใช้กับข้อมูลภายนอก สร้าง Analytics Dashboard ได้ง่ายและรวดเร็ว …