Breaking News

ขอเชิญร่วมงาน Japan Recommend IT งาน Online Exhibition อัปเดตเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจสุดยิ่งใหญ่จากญี่ปุ่น 29 ก.ค. 2020 – 31 ส.ค. 2020

TechTalkThai ขอเรียนเชิญทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมงาน Japan Recommend IT Online งาน Online Exhibition ที่รวมทุกเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจองค์กรจากญี่ปุ่นมาให้เลือกสรร เป็นอีกทางเลือกในการลงทุนด้านเทคโนโลยีที่คุ้มค่า และมองหาโอกาสใหม่ๆ ในการเติบโตท่ามกลางวิกฤตเศรษฐกิจครั้งนี้ ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2020 – 31 สิงหาคม 2020 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

Japan Recommend IT Online 2020

วันที่ 29 กรกฎาคม 2020 – 31 สิงหาคม 2020
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน https://event-info.com/jrit/registration/

พบกับผู้พัฒนาและให้บริการเทคโนโลยีชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ที่จะนำเทคโนโลยีซึ่งถูกใช้งานโดยธุรกิจองค์กรชั้นนำจากในญี่ปุ่นและทั่วโลกมาเป็นทางเลือกให้กับธุรกิจไทยที่กำลังมองหานวัตกรรมใหม่ๆ หรือเทคโนโลยีจะช่วยลดต้นทุนหรือเร่งการเติบโตของธุรกิจ เช่น โซลูชันด้านการทำ IT Automation จากญี่ปุ่นซึ่งรองรับการทำงานร่วมกับระบบ Business Application และ Business Workflow ในเอเชียได้เป็นอย่างดี, ระบบ Smart Factory ที่ใช้งานจริงในโรงงานที่ญี่ปุ่น, ซอฟต์แวร์ CAD จากญี่ปุ่นที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานในภาคอุตสาหกรรมซึ่งซอฟต์แวร์อื่นๆ ไม่สามารถตอบโจทย์ได้ และอื่นๆ อีกมากมาย

ในปีนี้เพื่อให้ภาคธุรกิจไทยสามารถอัปเดตเทคโนโลยีใหม่ๆ ได้โดยไม่ต้องกังวลต่อการแพร่ระบาดของ COVID-19 ทางทีมงาน Bigbeat Bangkok ซึ่งเป็นผู้จัดงาน Japan Recommend IT จึงตัดสินใจจัดงานในรูปแบบ Online Exhibition อย่างเต็มตัว เพื่อให้ทุกท่านที่สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้ และตอบรับต่อนโยบาย Social Distancing อันเป็นหลักปฏิบัติสากลทั่วโลกในยามนี้

งาน Japan Recommend IT Online 2020 นี้เหมาะกับผู้บริหาร, ผู้จัดการ และเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการในธุรกิจทุกอุตสาหกรรม รวมถึงผู้ที่ทำงานด้าน IT ในทุกตำแหน่งไม่ว่าจะเป็น CTO, CIO, IT Manager หรือ IT Administrator ที่กำลังมองหาเทคโนโลยีใหม่ๆ สำหรับนำไปปรับใช้ในการทำธุรกิจ รวมถึงผู้ที่ทำธุรกิจด้าน IT ซึ่งกำลังมองหาพันธมิตรทางด้านเทคโนโลยีรายใหม่เพื่อนำมาขยายฐานตลาดในไทยและทั่วโลก

ในงาน Online Exhibition ครั้งนี้จะมีการจัดแบ่งโซนของนิทรรศการออกเป็น 4 ส่วนด้วยกัน ได้แก่

  • Smart Solutions & IoT เหมาะสำหรับหน่วยงานภาครัฐที่กำลังสนใจในเทคโนโลยี Smart City และธุรกิจองค์กรที่กำลังมองหาแนวทางการนำ Internet of Things (IoT) ไปใช้เสริมในธุรกิจองค์กร
  • Data & Cloud เหมาะสำหรับธุรกิจองค์กรที่กำลังมองหาเทคโนโลยีด้าน Cloud, Data Center, Data Analytics และ Big Data เพื่อนำไปปรับใช้เร่งการเติบโตของธุรกิจ
  • Business Solutions เทคโนโลยีทางเลือกสำหรับใช้ในการดำเนินธุรกิจในแต่ละวันได้อย่างมีประสิทธิภาพจากญี่ปุ่น เหมาะสำหรับธุรกิจที่กำลังมองหา Software หรือโซลูชันใหม่ๆ นำไปปรับใช้กับธุรกิจได้อย่างคุ้มค่า
  • Cyber Security รวมโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยสำหรับระบบ IT และการปกป้องข้อมูลจากญี่ปุ่น ลดความเสี่ยงในการดำเนินธุรกิจลงได้เป็นอย่างดี

ภายในงาน ข้อมูลเทคโนโลยีของผู้ผลิตแต่ละรายจะถูกนำเสนอเป็นภาษาไทยทั้งหมดเพื่อให้ง่ายต่อการทำความเข้าใจ และเปิดช่องทางเพื่อให้ธุรกิจไทยสามารถสื่อสารกับบริษัทญี่ปุ่นได้โดยตรง ไม่ว่าจะในฐานะของลูกค้าหรือคู่ค้าก็ตาม

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน Japan Recommend IT ได้ฟรีทันที

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://event-info.com/jrit/ และทำการลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันทีที่ https://event-info.com/jrit/registration/ โดยทีมงานขอความร่วมมือในการกรอกข้อมูลตามความเป็นจริง เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการลงทะเบียน และระบบ Online Exhibition นี้จะเปิดให้เข้าชมได้ตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคม 2020 เป็นต้นไป

ติดตามข่าวสารของ Japan Recommend IT ได้ผ่านทาง Facebook Fan Page

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารล่าสุดของงาน Japan Recommend IT และบทสัมภาษณ์ของธุรกิจ IT จากญี่ปุ่นได้ทาง Facebook Fan Page ที่ https://www.facebook.com/JapanRecommendIT/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video Webinar] ทำ Data Center Management ให้เป็นเรื่องง่ายด้วย Hitachi Ops Center

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Hitachi Vantara Webinar เรื่อง “ทำ Data Center Management ให้เป็นเรื่องง่ายด้วย Hitachi Ops Center” พร้อมแนะนำแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการบริหารจัดการ Data …

[Video Webinar] Poly กับการสื่อสารสำหรับองค์กรในยุค New Normal

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังบรรยาย Poly Webinar เรื่อง “Poly กับการสื่อสารสำหรับองค์กรในยุค New Normal” เพื่ออัปเดตแนวโน้มการติดต่อสื่อสารในยุค New Normal ภายใต้เงื่อนไขการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ที่เคร่งครัด …