CDIC 2023

iZeno แจกคอร์สเรียน Atlassian ฟรี 4 ชั่วโมงเต็ม! เฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี

ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองในการครบรอบ 20 ปีของ iZeno ผู้เชี่ยวชาญและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ของ Atlassian อาทิ Jira Software, Jira Service Management, Confluence, Bitbucket, Trello และอื่นๆ ผ่านโปรโมชันเทรนฟรี 4 ชั่วโมงเต็มในหัวข้อต่างๆที่สนใจซึ่งท่านสามารถเลือกได้ โดยโปรโมชันจะมีอายุถึง สิ้นเดือนพฤศจิกายน 2566 เท่านั้น

สนใจลงทะเบียนได้ที่ https://www.izeno.com/go-platinum-izeno-20th-anniversary-promotion/

หรืออ่านรายละเอียดและข้อกำหนดเพิ่มเติมดังนี้

หากใครอยู่ในวงการพัฒนาซอฟต์แวร์หลายคนอาจมีความคุ้นเคยชื่อของ Atlassian อยู่บ้างแล้ว ซึ่งเป็นบริษัทซอฟต์แวร์สัญชาติออสเตรเลียที่นำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับนักพัฒนามากมายเช่น การดูแลจัดการทีมส่งเสริมความเป็น Agile ผ่าน Jira Software, ซอฟต์แวร์ด้าน ITSM อย่าง Jira Service Management, โซลูชันสำหรับการสื่อสารผ่านเว็บชื่อดังอย่าง Trello ตลอดจน Bitbucket และอื่นๆอีกมากมายที่ช่วยส่งเสริมการทำงานเป็นทีมในองค์กร

แต่รู้หรือไม่ว่าในประเทศไทยของเราก็มีพาร์ทเนอร์ระดับ Platinum ในผลิตภัณฑ์ของ Atlassian ด้วยเช่นกันซึ่งก็คือ iZeno นั่นเอง และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการให้บริการที่ยาวนานมาถึง 20 ปี ทางบริษัท iZeno จึงขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมเรียนรู้โซลูชันต่างๆของ Atlassian ได้ฟรีถึง 4 ชั่วโมงเต็ม โดยมีคุณสมบัติดังนี้

สิทธ์ในการรับเลือกเป็นของ

  • ผู้ซื้อสินค้าของ Atlassian ใหม่
  • Migrate การใช้งาน Atlassian จากเซิร์ฟเวอร์หรือดาต้าเซ็นเตอร์สู่คลาวด์ (มีกำหนดจำนวนของผู้ใช้ขั้นต่ำ)
  • เปลี่ยนแปลง Subscription จากรายเดือนมาเป็นรายปี (มีกำหนดจำนวนของผู้ใช้ขั้นต่ำ)

เงื่อนไขของโปรโมชัน

  • มีผู้ใช้ขั้นต่ำ 26-50 คนหรือสูงกว่าในสินค้า Atlassian Cloud เช่น Jira Software, Confluence และ Jira Service Management 
  • เข้าร่วมได้ 2 คนสำหรับแต่ละบริษัทเท่านั้น โดย iZeno จะเป็นผู้จัดตารางและสถานที่สำหรับเรียน

ผู้สนใจสามารถเข้าไปกรอกรายละเอียดได้ที่ https://www.izeno.com/go-platinum-izeno-20th-anniversary-promotion/

แต่รีบหน่อยนะครับเพราะโปรโมชันจะมีอายุถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายนปี 2566 นี้เท่านั้น


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

HPE ออกอัปเกรดให้ GreenLake for File Storage เพิ่มความจุและ Throughput 7 เท่า!

HPE ได้ทำการอัปเกรดให้กับ HPE GreenLake for File Storage เพื่อให้มีความจุและประสิทธิภาพการรับส่งข้อมูลสูงขึ้นถึง 7 เท่า เพื่อเอาชนะคู่แข่งด้าน File Storage รายอื่นๆ ในตลาดให้ได้ในช่วงต้นปี 2024

IBM เปิดตัว 2 Quantum Processor ใหม่ ขนาดใหญ่สุด 1,121 Qubit พร้อมนวัตกรรมใหม่มากมาย

IBM ได้ออกมาเผยถึงนวัตกรรมใหม่ล่าสุดหลายรายการทางด้าน Quantum Computer ส่งท้ายปี 2023 ที่ทำให้เริ่มเห็นภาพอนาคตของ Quantum Computing ซึ่งใกล้เคียงต่อการนำมาใช้งานจริงในภาคธุรกิจองค์กรเป็นวงกว้างมากขึ้น ดังนี้