[PR] ISS Consulting Thailand จัดงานใหญ่ประจำปี ISS Innovation Day 2016

iss01

เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา คุณวิศิษฐ์ วิระยากรณ์ ประธานกรรมการผู้จัดการบริษัท ISS Consulting (Thailand) Company Limited ผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาการวางระบบงาน SAP และได้รับการแต่งตั้งเป็น Partner ของ SAP ประเทศไทยอย่างเป็นทางการในระดับ Platinum   จัดงานสัมมนา ISS Innovation Day 2016 ภายใต้หัวข้อ   “SAP Digital Business Transformation” เพื่ออัปเดตโซลูชั่นและบริการใหม่ ของ SAP ให้แก่ลูกค้าของบริษัทและองค์กรธุรกิจที่สนใจและนำ SAP ไปใช้งานต่อยอดธุรกิจในยุค Digital Transformation ณ โรงแรมเรเนอซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ โดยมีผู้เข้าร่วมงานอย่างคับคั่งมากถึง 250 คนเลยทีเดียว

iss02

ISS Innovation Day 2016 จัดขึ้นเพื่ออัพเดตนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่จาก SAP โดยทีมคณะผู้บริหารจาก ISS Consulting และผู้เชี่ยวชาญจาก SAP Thailand ได้ขึ้นบรรยายายถึงเทคโนโลยีและบริการใหม่ๆ ที่มีร่วมกันระหว่าง ISS Consulting และ SAP ในประเทศไทย ดังนี้

  • SAP S/4 HANA บริการให้คำปรึกษาและติดตั้ง SAP สำหรับองค์กร
  • SAP S/4 HANA Migration บริการย้ายข้อมูลที่มีในระบบ SAP ปัจจุบันที่ใช้อยู่ขึ้นมาเป็น SAP S/4 HANA
  • SAP Success Factors บริการ Cloud สำหรับบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลจาก SAP
  • SAP Hybris Cloud for Customer บริการ Cloud CRM สำหรับบริหารจัดการการตลาด การขาย และการบริการจาก SAP
  • SAP Ariba บริการ Cloud Marketplace สำหรับเชื่อมต่อกับธุรกิจอื่นๆ ทั่วโลกกว่า 2 ล้านแห่งเพื่อทำการจัดซื้อและขายแบบ B2B
  • SAP HANA Cloud Platform บริการ SAP HANA บน Cloud
  • SAP Business One on HANA

บริการและเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่เสริมเข้านี้จะช่วยให้องค์กรสามารถตอบโจทย์การเข้าสู่ยุคของ Digital Business ช่วยให้กลุ่มลูกค้าสร้างมูลค่าเพิ่มจากการลงทุนที่มีอยู่และสามารถ เพิ่มโอกาสทางธุรกิจได้ต่อไปจากการทำ Digital Transformation ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายที่สุดด้วยโซลูชั่นจาก SAP นั่นเอง

iss03

ภายหลังงานสัมมนา ISS  Consulting  ได้จัดกิจกรรมพิเศษแทนคำขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุน ไว้วางใจใช้บริการของ ISS และเป็นลูกค้าที่ดีเสมอมา ด้วยการจัดมินิคอนเสิร์ต   “โต๋ -ศักดิ์สิทธิ์” และร่วมรับของรางวัลมากมายจากทางบริษัท


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ผู้ใช้งานจะไม่สามารถอัปเดต Windows 10 May 2019 ได้หากเสียบ USB Drive ค้างเอาไว้

Microsoft ได้ประกาศเอาไว้ว่าผู้ใช้งาน Windows October 2018 Update หรือ April 2018 Update จะไม่สามารถอัปเดต Windows 10 May 2019 …

VMware ประกาศออก Pulse IoT Center 2.0 เป็น SaaS

VMware ได้ประกาศโซลูชันบริหารจัดหาร Internet of Things เวอร์ชัน 2.0 ซึ่งครั้งนี้ได้เพิ่มความสามารถหลายประการให้ทันสมัย เช่น พร้อมใช้งานเป็น SaaS และเพิ่มความสามารถให้การอัปเดตผ่านอากาศ (over-the-air) เป็นต้น