งานสัมมนา (ISC)² Security Congress APAC 2018 เปิดลงทะเบียนแล้ว ร่วมงาน 9-10 ก.ค. 2018 นี้ที่ฮ่องกง

สำหรับปี 2018 นี้ งานสัมมนาสาย Security ระดับภูมิภาคอย่าง (ISC)² Security Congress APAC 2018 ที่จัดขึ้นที่ฮ่องกงได้เปิดลงทะเบียนแล้ว โดยมีรายละเอียดและกำหนดการต่างๆ ดังนี้

 

(ISC)² Security Congress APAC 2018

 

 

วันที่ 9-10 กรกฎาคม 2018
Conrad Hotel ประเทศฮ่องกง

 

พบกับบุคลากรสาย Cyber Security จากทั้งภูมิภาคกว่า 400 คน พร้อมเนื้อหาการบรรยายจากวิทยากรมากกว่า 40 ท่านเป็นเวลา 2 วัน ทั้งในรูปแบบของการบรรยาย, การพูดคุยใน Panel Discussion, การเข้าร่วม Workshop และอื่นๆ ซึ่งเนื้อหาจะมีการแบ่งออกเป็น 6 Track หลักๆ ด้วยกัน ได้แก่

  • Cloud Security
  • Critical Infrastructure
  • Emerging Technologies and Security
  • Governance, Risk and Compliance
  • Professional Development
  • Security Operations

สามารถตรวจสอบเนื้อหาการบรรยายได้ที่ http://www.cvent.com/events/-isc-security-congress-apac-2018/custom-117-b3fb51477c1a453bb8d14d05a311f5b8.aspx?p=117

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถลองดูบรรยากาศงานของปี 2017 ได้ดังคลิปนี้

 

ซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้ทันที พร้อมส่วนลดพิเศษ 10%

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานนี้ สามารถตรวจสอบรายละเอียดและซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้ที่เว็บไซต์ http://www.cvent.com/d/mtqstd?utm_campaign=T-2018-APAC-congress&utm_source=techtalkthai&utm_medium=banner โดยสามารถใส่โค้ด M18TECT เพื่อรับส่วนลด 10% ได้ทันทีAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เดลต้า UPS เทคโนโลยีสุดล้ำ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในภารกิจสำคัญระดับโลก ในการแข่งขันบอลโลก ณ ประเทศรัสเซีย

มอสโก รัสเซีย – 6 มิถุนายน 2561 เดลต้า ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการจัดการพลังงาน ในวันนี้ประกาศถึงความสำเร็จและการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ของระบบสำรองไฟฟ้าเดลต้า (UPS) ในประเทศรัสเซีย  ด้วยเดลต้าได้ดำเนินการติดตั้งในสนามฟุตบอลทั้งห้าแห่งมาก่อน ในวันนี้สนามฟุตบอลแห่งนี้ได้รับเลือกให้เป็นสนามสำหรับจัดงานแข่งขันบอลโลกในปีนี้ด้วยกำลังไฟฟ้ามากกว่าสามเมกะวัตต์ (MW) …

Palo Alto Networks เผย 5% ของเหรียญ Monero ถูกขุดโดยมัลแวร์

Palo Alto Networks ผู้ให้บริการ Security Operating Platform ชื่อดัง ออกรายงานฉบับใหม่ ระบุอย่างน้อย 5% ของเหรียญเงินดิจิทัล Monero ที่ปรากฏออกมาจนถึงตอนนี้ ถูกขุดโดยมัลแวร์ …