งานสัมมนา (ISC)² Security Congress APAC 2018 เปิดลงทะเบียนแล้ว ร่วมงาน 9-10 ก.ค. 2018 นี้ที่ฮ่องกง

สำหรับปี 2018 นี้ งานสัมมนาสาย Security ระดับภูมิภาคอย่าง (ISC)² Security Congress APAC 2018 ที่จัดขึ้นที่ฮ่องกงได้เปิดลงทะเบียนแล้ว โดยมีรายละเอียดและกำหนดการต่างๆ ดังนี้

 

(ISC)² Security Congress APAC 2018

 

 

วันที่ 9-10 กรกฎาคม 2018
Conrad Hotel ประเทศฮ่องกง

 

พบกับบุคลากรสาย Cyber Security จากทั้งภูมิภาคกว่า 400 คน พร้อมเนื้อหาการบรรยายจากวิทยากรมากกว่า 40 ท่านเป็นเวลา 2 วัน ทั้งในรูปแบบของการบรรยาย, การพูดคุยใน Panel Discussion, การเข้าร่วม Workshop และอื่นๆ ซึ่งเนื้อหาจะมีการแบ่งออกเป็น 6 Track หลักๆ ด้วยกัน ได้แก่

  • Cloud Security
  • Critical Infrastructure
  • Emerging Technologies and Security
  • Governance, Risk and Compliance
  • Professional Development
  • Security Operations

สามารถตรวจสอบเนื้อหาการบรรยายได้ที่ http://www.cvent.com/events/-isc-security-congress-apac-2018/custom-117-b3fb51477c1a453bb8d14d05a311f5b8.aspx?p=117

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถลองดูบรรยากาศงานของปี 2017 ได้ดังคลิปนี้

 

ซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้ทันที พร้อมส่วนลดพิเศษ 10%

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานนี้ สามารถตรวจสอบรายละเอียดและซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้ที่เว็บไซต์ http://www.cvent.com/d/mtqstd?utm_campaign=T-2018-APAC-congress&utm_source=techtalkthai&utm_medium=banner โดยสามารถใส่โค้ด M18TECT เพื่อรับส่วนลด 10% ได้ทันทีAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Infor WMS พร้อมพาธุรกิจรับมือความท้าทายด้าน Supply Chain ในปี 2020 ด้วยระบบ Intelligent Warehouse ครบวงจร

การแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่ปั่นป่วน Supply Chain ไปทั่วโลกในปีนี้นั้นเป็นเหตุการณ์หนึ่งที่เน้นย้ำให้เห็นชัดถึงความสำคัญของการจัดการ Supply Chain ที่ดี เมื่อความผันผวนเป็นสิ่งที่ต้องเผชิญในทุกวัน การตัดสินใจที่รวดเร็วและเหมาะสมกับบริบทก็ย่อมสร้างข้อได้เปรียบให้กับธุรกิจ หนึ่งซอฟต์แวร์ที่สามารถตอบโจทย์ความรวดเร็วและการเปลี่ยนแปลงนี้ได้เป็นอย่างดีคือ Infor WMS ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์จัดการคลังสินค้าอย่างครบวงจรที่พัฒนาขึ้นจากองค์ความรู้มากกว่า …

[Guest Post] “E-WITHHOLDING TAX” เริ่มแล้ว! สตรีมฯ พร้อมให้บริการทำระบบสำหรับธนาคาร ด้วยประสบการณ์ตรงที่ทำให้กรมสรรพากร!

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (27 ต.ค. 2563) กรมสรรพากรได้จัดงานเปิดตัวนวัตกรรมระบบภาษีหัก ณ ที่จ่ายอิเล็กทรอนิกส์ หรือ e-Withholding Tax อย่างเป็นทางการ โดยมีกลุ่มธนาคารที่ให้บริการระบบเข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย หลังจากที่มีการเปิดให้ผู้ประกอบการเริ่มใช้ระบบตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม …