Breaking News

(ISC)2 Security Congress APAC 2017 เปิดขายบัตร Early Bird แล้ว! ปีนี้จัดที่ฮ่องกง 3-4 กรกฎาคม 2017

สำหรับผู้ที่สนใจอัปเดตความรู้และมุมมองต่างๆ ทางด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้แก่ระบบ IT ในปัจจุบันพลาดไม่ได้ กับงาน (ISC)2 Security Congress APAC 2017 ที่จะจัดขึ้นที่จัดที่ฮ่องกงในวันที่ 3-4 กรกฎาคม 2017 โดยมีรายละเอียดพร้อมบัตร Early Bird ราคาประหยัดให้ซื้อกันได้แล้วดังนี้

(ISC)2 Security Congress APAC 2017

Date: 3-4 July, 2017

Location: Sheraton Hong Kong Hotel & Towers

 

ภายในงาน (ISC)2 Security Congress APAC 2017 คุณจะได้พบกับเหล่าผู้นำทางเทคโนโลยีและความมั่นคงปลอดภัย, เหล่าสมาชิก (ISC)2 Asia-Pacific Advisory Council และผู้นำ Chapter ต่างๆ ของ (ISC)2 รวมถึงเหล่าผู้เชี่ยวชาญทางด้านความมั่นคงปลอดภัยอีกกว่า 350 คนเป็นเวลา 2 วันเต็มๆ เพื่อแบ่งปันความรู้, มุมมอง, กลยุทธ์ และทำความรู้จักกันและกัน โดยภายในนี้งานจะจัดขึ้นภายใต้ธีม ‘Leaders of Tomorrow’ พร้อมทั้งมีเนื้อหาหลักๆ ด้วยกัน 6 Track ดังต่อไปนี้:

  • Cloud Security
  • Critical National Information Infrastructure (CNII)
  • Emerging Technologies & Security
  • Governance, Regulation & Compliance
  • Professional Development
  • Security Operations

 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถตรวจสอบได้ที่ http://apaccongress.isc2.org

 

ลงทะเบียน Early Bird วันนี้และประหยัดเงินได้ทันที!

ราคาบัตร Early Bird (หมดเขต 19 พฤษภาคม 2017): USD 306

ราคาบัตรทั่วไป: USD 360
สำหรับบรรยากาศงานเมื่อปี 2016 ที่ผ่านมาซึ่งจัดขึ้นที่เมืองไทย สามารถดูได้ที่คลิปดังต่อไปนี้ครับAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ยกระดับการเชื่อมต่อ Multi-cloud ให้ดียิ่งขึ้นด้วย SD-WAN

ปัจจุบันองค์กรหลายแห่งกำลังปรับใช้กลยุทธ์มัลติคลาวด์เพื่อให้สามารถใช้งานแพลตฟอร์มคลาวด์ได้หลายแพลตฟอร์ม สำหรับรองรับปริมาณงานที่หลากหลายประเภททั้งใน SaaS และในองค์กร ซึ่งแต่ละประเภทงานย่อมต้องการสมรรถนะและระดับบริการที่แตกต่างกัน โดยทั่วไปนั้น การเชื่อมโยงผู้ใช้งานในสำนักงานสาขาเข้ากับแอปพลิเคชันที่โฮสต์ไว้บนคลาวด์จำเป็นต้องส่งต่อทราฟฟิกไปยัง Data Center ของบริษัทผ่านทางโครงสร้างพื้นฐาน WAN เดิมที่ใช้งานอยู่ ซึ่งประกอบด้วยเราเตอร์ที่ส่งข้อมูลผ่านเครือข่าย MPLS ส่วนตัวของบริษัท …

Inspur ผู้ผลิต Server อันดับ 3 ของโลกและอันดับ 1 ของจีน กำลังขยายฐานธุรกิจสู่ตลาดเมืองไทยและทั่วโลก

เมื่อจีนได้ก้าวขึ้นมาสู่การเป็นมหาอำนาจทางเทคโนโลยีที่ส่งผลต่อการดำเนินธุรกิจทั่วโลก เหล่าผู้พัฒนาเทคโนโลยีในจีนเองก็ใช้โอกาสนี้ในการสยายปีกก้าวเข้าสู่ตลาดระดับโลกด้วยเช่นกัน ซึ่ง Inspur ผู้ผลิต Server ที่มีส่วนแบ่งตลาดเป็นอันดับ 1 ของจีนและอันดับ 3 ของโลกนั้นก็เป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่มุ่งขยายตลาดระดับโลกอย่างเต็มกำลัง หวังก้าวสู่การเป็นผู้ผลิต Server ที่มีส่วนแบ่งตลาดอันดับ 1 …