(ISC)2 Security Congress APAC 2017 เปิดขายบัตร Early Bird แล้ว! ปีนี้จัดที่ฮ่องกง 3-4 กรกฎาคม 2017

สำหรับผู้ที่สนใจอัปเดตความรู้และมุมมองต่างๆ ทางด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้แก่ระบบ IT ในปัจจุบันพลาดไม่ได้ กับงาน (ISC)2 Security Congress APAC 2017 ที่จะจัดขึ้นที่จัดที่ฮ่องกงในวันที่ 3-4 กรกฎาคม 2017 โดยมีรายละเอียดพร้อมบัตร Early Bird ราคาประหยัดให้ซื้อกันได้แล้วดังนี้

(ISC)2 Security Congress APAC 2017

Date: 3-4 July, 2017

Location: Sheraton Hong Kong Hotel & Towers

 

ภายในงาน (ISC)2 Security Congress APAC 2017 คุณจะได้พบกับเหล่าผู้นำทางเทคโนโลยีและความมั่นคงปลอดภัย, เหล่าสมาชิก (ISC)2 Asia-Pacific Advisory Council และผู้นำ Chapter ต่างๆ ของ (ISC)2 รวมถึงเหล่าผู้เชี่ยวชาญทางด้านความมั่นคงปลอดภัยอีกกว่า 350 คนเป็นเวลา 2 วันเต็มๆ เพื่อแบ่งปันความรู้, มุมมอง, กลยุทธ์ และทำความรู้จักกันและกัน โดยภายในนี้งานจะจัดขึ้นภายใต้ธีม ‘Leaders of Tomorrow’ พร้อมทั้งมีเนื้อหาหลักๆ ด้วยกัน 6 Track ดังต่อไปนี้:

  • Cloud Security
  • Critical National Information Infrastructure (CNII)
  • Emerging Technologies & Security
  • Governance, Regulation & Compliance
  • Professional Development
  • Security Operations

 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถตรวจสอบได้ที่ http://apaccongress.isc2.org

 

ลงทะเบียน Early Bird วันนี้และประหยัดเงินได้ทันที!

ราคาบัตร Early Bird (หมดเขต 19 พฤษภาคม 2017): USD 306

ราคาบัตรทั่วไป: USD 360
สำหรับบรรยากาศงานเมื่อปี 2016 ที่ผ่านมาซึ่งจัดขึ้นที่เมืองไทย สามารถดูได้ที่คลิปดังต่อไปนี้ครับAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ไม่ได้มีดีแค่กล้อง! Samsung Galaxy S20 Series กับการตอบโจทย์ธุรกิจองค์กรในแง่มุมที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

ในช่วงต้นปี 2020 นี้ การเปิดตัวของผลิตภัณฑ์ในตระกูล Samsung Galaxy S20 Series ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่สร้างความสนใจจากชาวไทยได้ไม่น้อย กับความสามารถของกล้องที่ถือว่าโดดเด่นเหนือกว่าในอดีตที่ผ่านมา ทำให้กระแสการรีวิว Samsung Galaxy S20 Series นี้มุ่งเน้นไปที่เรื่องกล้องเป็นส่วนมาก อย่างไรก็ดี การเปิดตัว Samsung Galaxy S20 Series นี้ก็ไม่ได้มีเพียงแค่กล้องใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม

[Guest Post] เชื่อมต่อ ERP ในธุรกิจของคุณอย่างครบวงจร ด้วย Infor LN และ ระบบ Barcode System

Infor ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ ERP LN – ได้รวบรวม Business Solutions เพื่อเชื่อมต่อสายการผลิตและธุรกิจอย่างครบวงจร ตอบโจทย์อุตสาหกรรม ที่ต้องการ New Technology ควบคู่ไปกับการเพิ่มผลผลิต ลดต้นทุน …