CDIC 2023

PornHub เปิดตัว VPNhub สำหรับดูหนังผ่าน VPN

สำหรับผู้ที่ไม่กล้าดูหนัง 18+ เพราะกลัวถูกจับได้ หรือต้องการความเป็นส่วนบุคคลในการดู PornHub ผู้ให้บริการหนัง 18+ ชื่อดังได้ออกบริการใหม่สำหรับช่วยเหลือผู้ชมเหล่านี้แล้ว นั่นคือ VPNhub บริการ VPN ฟรีและไม่จำกัด Bandwidth สำหรับดูหนังของ PornHub โดยเฉพาะ

Credit: VPNhub.com

VPNhub เป็นบริการ VPN ฟรีที่สามารถใช้ได้ทั้งบนอุปกรณ์พกพาและคอมพิวเตอร์ PC ไม่ว่าจะเป็น Android, iOS, Windows หรือ macOS ช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับส่งข้อมูลได้โดยไม่เปิดเผยตัวตน หลีกเลี่ยงการบล็อกและติดตามการเล่นอินเทอร์เน็ตจาก ISP ด้วยการเข้ารหัสข้อมูล ถึงแม้ว่าจะเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่าน Wi-Fi สาธารณะก็ตาม

PornHub ยืนยันว่าจะไม่มีการเก็บ รวบรวม ขาย หรือแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ชมไปยังผู้ให้บริการรายอื่นๆ เพื่อทำการตลาด โฆษณา หรือแม้แต่การวิจัย อย่างไรก็ตาม ในนโยบายความเป็นส่วนบุคคลของ PornHub กลับระบุว่า อาจมีการขายข้อมูลอื่นๆ นอกเหนือจากข้อมูลส่วนบุคคลไปยังผู้ให้บริการรายอื่นได้

VPNhub พร้อมให้บริการในหลายๆ ประเทศทั่วโลกแล้ว ยกเว้นพม่า คิวบา อิหร่าน เกาหลีเหนือ ซูดาน และซีเรีย เนื่องจากประเทศเหล่านี้ถูกแบนโดยรัฐบาลสหรัฐฯ

Credit: VPNhub.com

สำหรับผู้ใช้อุปกรณ์พกพาสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน VPNhub ผ่าน Google Play และ App Store ได้ฟรี ส่วนผู้ใช้คอมพิวเตอร์ PC ทั้ง Windows และ macOS จำเป็นต้องอัปเกรดเป็น Premium Account ในราคา $13 ต่อเดือน หรือ $90 ต่อปี

ที่มา: https://thehackernews.com/2018/05/free-vpn-pornhub.html


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

WatchGuard AuthPoint MFA ระบบยืนยันตัวตน 2 ชั้น ป้องกันรหัสผ่านถูกแฮ็ก [Guest Post]

WatchGuard AuthPoint MFA ระบบยืนยันตัวตน 2 ชั้น ป้องกันรหัสผ่านถูกแฮ็ก รับมือการขโมยข้อมูลระดับสูง แฮ็กเกอร์มักใช้การโจมตีทางวิศวกรรมสังคมเพื่อเข้าถึงข้อมูลประจำตัวขององค์กรและเจาะระบบเครือข่ายขนาดใหญ่ เมื่อโจมตีเข้าสู่เครือข่ายองค์กร แฮ็กเกอร์มักจะใช้ข้อมูลประจำตัวการเข้าสู่ระบบของพนักงานที่ถูกขโมยเพื่อเข้าถึง VPN และระบบเครือข่าย

Whoscall เตือน!! ระวังมิจฉาชีพใช้ AI ปลอมเสียง หลอกลวงเหยื่อ [Guest Post]

Gogolook ผู้พัฒนาแอปพลิเคชัน Whoscall และผู้ให้บริการทางด้านเทคโนโลยี เพื่อความเชื่อมั่น (TrustTech) เตือนภัยมิจฉาชีพในประเทศไทยเริ่มใช้วิธีหลอกลวงใหม่ด้วยเทคโนโลยี AI ปลอมเสียง คำเตือนดังกล่าวเกิดขึ้นในขณะที่ Gogolook เข้าร่วมเป็นพันธมิตรองค์กรต่อต้านกลโกงระดับโลก GASA (The Global …