Breaking News
AMR | Citrix Webinar: The Next New Normal

แนะนำ CloudNode บริการ SSD Cloud Server ราคาชั่วโมงละไม่ถึง 1 บาทในประเทศไทย เริ่มใช้งานได้ในเวลาไม่ถึง 90 วินาที

hostpacific_logo1

หนึ่งในบริการที่นักพัฒนาและองค์กรต่างๆ ในไทยมักจะเรียกหากันก็คือ บริการ Cloud คุณภาพดีๆ ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย และในครั้งนี้ทาง Host Pacific ผูัให้บริการ Hosting ชื่อดังก็ได้ออกมาปล่อยบริการ Cloud ชุดแรกแล้วภายใต้ชื่อบริการว่า CloudNode ด้วยจุดเด่นที่น่าสนใจมากๆ ดังนี้ครับ

hostpacific_fp-cloudnode

 • เครื่องทั้งหมดตั้งอยู่ใน Data Center ภายในประเทศไทย ดังนั้น Response Time ดีแน่นอน
 • เป็นระบบ Cloud จริงๆ ที่รองรับการทำ High Availability / Failover ได้จริงๆ รวมถึงมี Redundant Storage พร้อมให้ใช้งาน
 • เร็วด้วย SSD ล้วนๆ ไม่ต้องปวดหัวกับความช้าของ Cloud Storage กันอีกต่อไป
 • รองรับการทำ Scale Up เครื่องเดิมได้ทันที ไม่ต้องสร้างเครื่องใหม่, ย้ายข้อมูล แล้วลบเครื่องเก่าทิ้งเหมือนบริการ Cloud อื่นๆ ทำให้สะดวกในการใช้งานระยะยาวมาก
 • สามารถทำ Live Backup ได้ และทำ Snapshot สร้างเป็น Template ได้ทันทีโดยไม่กระทบกับระบบ Production ที่ทำงานอยู่
 • แถมฟรี Backup รายสัปดาห์
 • คิดค่าใช้จ่ายเป็นรายชั่วโมง ไม่มีขั้นต่ำ พร้อมเปิดให้ใช้งานได้ภายใน 90 วินาที
 • มีระบบคิดค่าใช้จ่ายเหมารายเดือน ราคาถูกลง
 • บริการโดยคนไทย ไม่ต้องคุยภาษาอังกฤษกับผู้ให้บริการในการแก้ปัญหาต่างๆ อีกต่อไป

สำหรับ Package ตอนนี้ปล่อยออกมาด้วยกัน 2 แบบ ดังนี้ครับ

 • CloudNode คิดค่าใช้จ่ายรายชั่วโมง จ่ายเงินแบบเติมเงิน เริ่มต้นตั้งแต่เครื่องขนาด 1 Core CPU/1GB RAM ไปจนถึง 4 Core CPU/8GB RAM ราคาตั้งแต่ 0.75 บาท – 6 บาทต่อชั่วโมง
 • CloudNode-M คิดค่าใช้จ่ายแบบเหมารายเดือน เริ่มต้นตั้งแต่เครื่องขนาด 1 Core CPU/768MB RAM ไปจนถึง 8 Core CPU/16GB RAM ราคาตั้งแต่ 250 บาท – 7,200 บาทต่อเดือน

ใครสนใจก็ไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมหรือกดมาลองใช้กันได้เลยที่ https://www.hostpacific.com/cloudnode.html นะครับ บริการ Cloud ดีๆ จากผู้ให้บริการระดับคุณภาพในประเทศไทย น่าลองใช้งานครับผม

 

ซื้อราคาพิเศษได้ทันที

สำหรับผู้ที่สนใจบริการ CloudNode-M (แบบจ่ายรายเดือน) ทาง Hostpacific มีโปรโมชั่นรหัสส่วนลดให้ 200 บาทนะครับ โดยเข้าไปกดสั่งซื้อที่หน้า https://www.pnvbilling.com/?affid=5 พร้อมใส่รหัส E608WO7FKHAW ตอนสั่งซื้อครับผม

 

สำหรับผู้ให้บริการ Cloud สัญชาติไทยอื่นๆ ก็สามารถส่งข่าวสารมาที่ info@techtalkthai.com เพื่ือให้ทางทีมงานช่วยประชาสัมพันธ์บริการให้เป็นที่รู้จักได้เลยนะครับAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เชิญร่วมงานสัมมนา Juniper Virtual Summit: Networks for the New Era

Juniper Networks ขอเชิญเหล่า Cloud และ Service Providers เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Juniper Virtual Summit ซึ่งจัดในธีม “Networks for the …

CEBIT Webinar: การปรับตัวและใช้เทคโนโลยี AI เพื่อพัฒนาธุรกิจ หลังวิกฤต COVID-19 โดย Sertis

TechTalkThai ขอเรียนเชิญผู้บริหารธุรกิจและผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง "การปรับตัวและใช้เทคโนโลยี AI เพื่อพัฒนาธุรกิจ หลังวิกฤต COVID-19 โดย Sertis" เพื่อรับฟังบทวิเคราะห์สำหรับธุรกิจด้านการเตรียมตัวนำ AI มาใช้ในธุรกิจในโลกหลังยุค COVID-19 สำหรับอุตสาหกรรมต่างๆ ว่าจะมีกรณีการใช้งานใดที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้อย่างเหมาะสมได้และสร้างคุณค่าให้กับธุรกิจได้อย่างไร ในวันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2020 เวลา 13.30 - 14.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้