เปิดตัว HP Deskjet GT Series เครื่องพิมพ์ระบบแทงค์รุ่นแรกจาก HP Inc.

hp_logo_2

HP Inc. เปิดตัวปรินเตอร์ซีรี่ส์ใหม่ล่าสุด HP Deskjet GT Series ระบบแทงค์แบบ All-in-One สนับสนุนธุรกิจ SME ที่ต้องการงานพิมพ์คุณภาพสูง ทำงานได้อย่างต่อเนื่อง และมีครบถ้วนทุกฟังก์ชันการใช้งานในราคาที่คุ้มค่า รวมทั้งมีระบบพิมพ์แบบไร้สาย เพื่อเพิ่มความสะดวกในการทำงาน ช่วยให้ธุรกิจสามารถดำเนินไปได้อย่างราบรื่น

hp_deskjet_gt_series_4

พิมพ์งานสีได้สูงสุดถึง 8,000 แผ่น

ด้วยคุณสมบัติเป็นปรินเตอร์ระบบแทงค์ HP Deskjet GT Series สามารถพิมพ์งานสีได้สูงสุดถึง 8,000 แผ่น ด้วยชุดหมึกพิมพ์สี 3 ขวด และขาวดำได้สูงสุดถึง 5,000 แผ่น ด้วยชุดหมึกพิมพ์สีดำ 1 ขวด ในราคาเพียงขวดละ 220 บาท* หมึกพิมพ์แท้จาก HP ยังให้การพิมพ์ที่คมชัด สีสันสดใน สนับสนุนการพิมพ์รูปกราฟิกและภาพถ่ายอย่างลงตัว นอกจากนี้ ชุดหมึกพิมพ์สีดำยังมีคุณสมบัติการกันน้ำและสีไม่ซีดจาง ช่วยให้บริษัทมั่นใจได้ว่า งานพิมพ์ของตนจะมีคุณภาพสูง พร้อมใช้งานในทุกโอกาสอย่างแน่นอน

คุณสมบัติอื่นที่สำคัญของ HP Deskjet GT Series

  • ต้นทุนการพิมพ์ต่ำ เพียงแค่ 0.08 บาทต่อการพิมพ์สี 1 แผ่น และ 0.04 บาทต่อการพิมพ์ขาวดำ 1 แผ่น
  • Spill Free Refill System ระบบป้องกันหมึกหกระหว่างการเติมของ HP ช่วยให้เปลี่ยนขวดหมึกได้สะดวกและง่ายดาย โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเปื้อนอีกต่อไป
  • เทคโนโลยี HP ePrint ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสิ่งพิมพ์งานผ่านระบบ Cloud หรือระบบ Wi-Fi ได้อย่างรวดเร็ว
  • เทคโนโลยี Wi-Fi Direct ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์กับปรินเตอร์ได้โดยตรง ต่อให้ในบริษัทไม่มีระบบ Wi-Fi ให้บริการก็ตาม
  • HP All-in-one Printer Remote App ช่วยให้ผู้ใช้สามารถส่งเอกสารที่สแกนไปยังอีเมลหรือ Cloud Storage ได้ทันที
  • รองรับการสั่งพิมพ์งานผ่านทาง AirPrint สำหรับผู้ใช้ iPhone และ iPad

hp_deskjet_gt_series_5

ราคาและการจัดจำหน่าย

HP Deskjet GT Series ประกอบด้วยปรินเตอร์ 2 รุ่น คือ DeskJet GT 5820 และ DeskJet GT 5810 ซึ่งต่างกันตรงที่รุ่นแรกรองรับคุณสมบัติ HP ePrint ปรินเตอร์ทั้ง 2 รุ่นพร้อมวางจัดจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ 2016 นี้ พร้อมรับประกันเครื่องเป็นระยะเวลา 2 ปี และมีบริการเสริม HP SmartFriend ซึ่งเป็นบริการให้คำปรึกษาผ่าน Call Center ตลอด 24 ชั่วโมง บริการซ่อมเครื่องฟรีถึงบ้าน บริการซ่อมบำรุงอย่างมือโปร และบริการอื่นๆอีกมากมาย ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ

  • HP Deskjet GT 5820 All-in-One ราคา 6,290 บาท*
  • HP Deskjet GT 5810 All-in-One ราคา 5,290 บาท*

* ราคามาตรฐานจากทาง HP Inc. ซึ่งราคาอาจเปลี่ยนแปลงไปตามตัวแทนจำหน่าย

hp_deskjet_gt_series_1

รายละเอียดเพิ่มเติม: http://www8.hp.com/th/th/ads/deskjet-gt/overview.html


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

อนาคตของระบบเครือข่ายภายใน Data Center โดย HPE Aruba

ภายในงานสัมมนา TTT Virtual Summit: Enterprise Cloud & Data Center 2022 ที่เพิ่งจบไป คุณไญยวิทย์ กังใจ Presales Consultant …

ภาวะเงินเฟ้อที่ร้อนจัด ส่งผลให้หุ้นกลุ่ม “ชิป” พร้อมใจกันร่วงลงกว่า 35%

ท่ามกลางเงินเฟ้อที่เพิ่มสูงขึ้น ล่าสุดวันศุกร์ที่ผ่านมาหุ้นตลาดชิปทั่วโลกร่วงลง หลังจากผู้ผลิตชิปหน่วยความจำ Micron Technology มีรายรับต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้มากสำหรับไตรมาสปัจจุบัน