Breaking News

เปิดตัว HP Deskjet GT Series เครื่องพิมพ์ระบบแทงค์รุ่นแรกจาก HP Inc.

hp_logo_2

HP Inc. เปิดตัวปรินเตอร์ซีรี่ส์ใหม่ล่าสุด HP Deskjet GT Series ระบบแทงค์แบบ All-in-One สนับสนุนธุรกิจ SME ที่ต้องการงานพิมพ์คุณภาพสูง ทำงานได้อย่างต่อเนื่อง และมีครบถ้วนทุกฟังก์ชันการใช้งานในราคาที่คุ้มค่า รวมทั้งมีระบบพิมพ์แบบไร้สาย เพื่อเพิ่มความสะดวกในการทำงาน ช่วยให้ธุรกิจสามารถดำเนินไปได้อย่างราบรื่น

hp_deskjet_gt_series_4

พิมพ์งานสีได้สูงสุดถึง 8,000 แผ่น

ด้วยคุณสมบัติเป็นปรินเตอร์ระบบแทงค์ HP Deskjet GT Series สามารถพิมพ์งานสีได้สูงสุดถึง 8,000 แผ่น ด้วยชุดหมึกพิมพ์สี 3 ขวด และขาวดำได้สูงสุดถึง 5,000 แผ่น ด้วยชุดหมึกพิมพ์สีดำ 1 ขวด ในราคาเพียงขวดละ 220 บาท* หมึกพิมพ์แท้จาก HP ยังให้การพิมพ์ที่คมชัด สีสันสดใน สนับสนุนการพิมพ์รูปกราฟิกและภาพถ่ายอย่างลงตัว นอกจากนี้ ชุดหมึกพิมพ์สีดำยังมีคุณสมบัติการกันน้ำและสีไม่ซีดจาง ช่วยให้บริษัทมั่นใจได้ว่า งานพิมพ์ของตนจะมีคุณภาพสูง พร้อมใช้งานในทุกโอกาสอย่างแน่นอน

คุณสมบัติอื่นที่สำคัญของ HP Deskjet GT Series

  • ต้นทุนการพิมพ์ต่ำ เพียงแค่ 0.08 บาทต่อการพิมพ์สี 1 แผ่น และ 0.04 บาทต่อการพิมพ์ขาวดำ 1 แผ่น
  • Spill Free Refill System ระบบป้องกันหมึกหกระหว่างการเติมของ HP ช่วยให้เปลี่ยนขวดหมึกได้สะดวกและง่ายดาย โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเปื้อนอีกต่อไป
  • เทคโนโลยี HP ePrint ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสิ่งพิมพ์งานผ่านระบบ Cloud หรือระบบ Wi-Fi ได้อย่างรวดเร็ว
  • เทคโนโลยี Wi-Fi Direct ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์กับปรินเตอร์ได้โดยตรง ต่อให้ในบริษัทไม่มีระบบ Wi-Fi ให้บริการก็ตาม
  • HP All-in-one Printer Remote App ช่วยให้ผู้ใช้สามารถส่งเอกสารที่สแกนไปยังอีเมลหรือ Cloud Storage ได้ทันที
  • รองรับการสั่งพิมพ์งานผ่านทาง AirPrint สำหรับผู้ใช้ iPhone และ iPad

hp_deskjet_gt_series_5

ราคาและการจัดจำหน่าย

HP Deskjet GT Series ประกอบด้วยปรินเตอร์ 2 รุ่น คือ DeskJet GT 5820 และ DeskJet GT 5810 ซึ่งต่างกันตรงที่รุ่นแรกรองรับคุณสมบัติ HP ePrint ปรินเตอร์ทั้ง 2 รุ่นพร้อมวางจัดจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ 2016 นี้ พร้อมรับประกันเครื่องเป็นระยะเวลา 2 ปี และมีบริการเสริม HP SmartFriend ซึ่งเป็นบริการให้คำปรึกษาผ่าน Call Center ตลอด 24 ชั่วโมง บริการซ่อมเครื่องฟรีถึงบ้าน บริการซ่อมบำรุงอย่างมือโปร และบริการอื่นๆอีกมากมาย ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ

  • HP Deskjet GT 5820 All-in-One ราคา 6,290 บาท*
  • HP Deskjet GT 5810 All-in-One ราคา 5,290 บาท*

* ราคามาตรฐานจากทาง HP Inc. ซึ่งราคาอาจเปลี่ยนแปลงไปตามตัวแทนจำหน่าย

hp_deskjet_gt_series_1

รายละเอียดเพิ่มเติม: http://www8.hp.com/th/th/ads/deskjet-gt/overview.htmlAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video Webinar] Secure Remote Workforce with Fortinet

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าชมการบรรยาย Fortinet Webinar เรื่อง “Secure Remote Workforce with Fortinet” พร้อมสาธิตการนำ FortiGate, FortiClient และ FortiToken มาใช้ทำ …

Alcatel-Lucent Enterprise พร้อมช่วยธุรกิจไทย สื่อสารในช่วงวิกฤตได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมมั่นใจความปลอดภัยของข้อมูลด้วยมาตรฐาน GPDR และ ISO-27001

ท่ามกลางวิกฤตโรคระบาดในครั้งนี้ ทีมงาน TechTalkThai ได้มีโอกาสพูดคุยกับคุณสาธิต พันธ์ไพศาล ผู้ดำรงตำแหน่ง Country Manager ของ Alcatel-Lucent Enterprise ประจำประเทศไทย ที่ได้มีโอกาสเข้าไปช่วยเหลือให้ธุรกิจองค์กรหลายแห่งในไทย ยังคงทำการสื่อสารเพื่อให้ธุรกิจยังคงดำเนินต่อไปได้แม้จะต้องปรับไปใช้นโยบาย Work from Home โดยยังคงมีความมั่นคงปลอดภัยสูง ตอบโจทย์การทำ PDPA ด้วยมาตรฐาน GPDR (General Data Protection Regulation) และ ISO-27001และไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เนื่องจาก Alcatel-Lucent Enterprise เปิดให้ใช้งานโซลูชันด้าน Enterprise Collaboration ฟรีโดยไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้งานเป็นเวลานานถึง 3 เดือน พร้อมทั้งแบ่งปันบทเรียนและวิสัยทัศน์สำหรับธุรกิจองค์กรในการฝ่าฟันวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน